ACOD

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ “ACOD” คำย่อที่ย่อมาจาก Adult Children of Divorce สามารถเล่นได้ง่ายสำหรับละครหนัก คาร์เตอร์ ( อดัม สก็อตต์ ) เป็นแบบอย่างของ ACOD ในหลาย ๆ ด้าน เขาอดทนอย่างกล้าหาญต่อพ่อแม่ผู้รักสงครามของเขา ฮิวจ์ ( ริชาร์ด เจนกินส์ ) และเมลิสซา ( แคทเธอรีน โอฮาร่า ) บิดเบี้ยวและห่างเหิน แต่ก็ยังเปิดกว้างพอที่จะพยายามรักคนอื่น

การเปิดกว้างนั้นเป็นชัยชนะที่ได้มาอย่างยากลำบาก พ่อแม่ของเขาเป็นคนงี่เง่า และสิ่งที่ยากเกี่ยวกับพวกเขาก็คือพวกเขาเป็นคนงี่เง่าที่มีเสน่ห์ เห็นแก่ตัว และเอาแต่ใจในตัวเอง Baby Boomers ซึ่งมีมนต์อยู่เสมอว่า “หัวใจต้องการสิ่งที่ต้องการ” ดูหนัง โดยพื้นฐานแล้วพวกมันเป็นสัตว์ประหลาดและเป็นสัตว์ประหลาดที่น่าเชื่อ และผู้กำกับStu Zicherman คนแรก ไม่เคยทำให้พวกเขาดูแปลกไปกว่าที่ควรจะเป็นเพื่อหัวเราะให้กว้างขึ้นหรือใหญ่ขึ้น เมื่อเมลิสสาบอกเทรย์ลูกชายคนเล็กของเธอ ( คลาร์ก ดุ๊ก ) “ที่รัก คุณทำผิดพลาด” ต้องใช้เวลา 1-2 วินาทีในการประมวลผลข้อเท็จจริงที่ว่าเธอกำลังบอกเรื่องนี้กับเขาเพื่อพยายามสร้างความมั่นใจ ช่วงเวลาเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องตลกหรือน่าเศร้า แต่เป็นเรื่องที่น่าตกใจ และเป็นที่มาของความลึกลับของพฤติกรรมมนุษย์บางอย่าง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นได้ค่อนข้างแย่ด้วยการย้อนรำลึกถึงงานเลี้ยงวันเกิดปีที่ 9 ของคาร์เตอร์และการบรรยายเรื่อง “Arrested Development”

บางส่วน แต่ในไม่ช้ามันก็ละทิ้งความคิดนี้และพบว่ามีโทนเฉพาะของตัวเอง “ACOD” เป็นคอมเมดี้ที่เฉียบคมและมืดมน โดยยึดเอาความอดทนแบบแห้งแล้งในมุมมองที่น่าดึงดูดและน่ายกย่องมาก

คาร์เตอร์ไม่เพียงต้องจัดการกับครอบครัวของเขาเท่านั้น แต่ยังมีที่ปรึกษาที่ไม่เป็นมืออาชีพอย่าง ดร. จูดิธ ( เจน ลินช์ ) นักวิทยาศาสตร์กึ่งนักวิทยาศาสตร์ที่หลงลืมและหลงตัวเอง ซึ่งทำเงินมหาศาลจากการเล่าเรื่องในวัยเด็กของเขาในหนังสือและตอนนี้ ต้องการทำเงินมากขึ้นกับภาคต่อ ซอนดรา ภรรยาถ้วยรางวัลคนใหม่ของฮิวจ์ ( เอมี่ โพ ห์เลอ ร์) ก็อยู่ในส่วนผสมด้วย ดังนั้นเราจึงมีนักแสดงตลกชื่อดังสามคนที่ทำงานในระดับที่ดีที่สุดของพวกเขาที่นี่ โดยยืนกรานความจริงของคนที่พวกเขากำลังเล่นและปล่อยให้เสียงหัวเราะดูแลตัวเองได้

ตอนแรกฉันไม่ค่อยแน่ใจว่า O’Hara กำลังทำอะไรกับตัวละครของเธอ แต่กลับกลายเป็นว่าเธอก้าวหน้าไปมากในการเล่นกับผู้หญิงคนนี้จนฉันต้องตามให้ทัน Melissa ที่ไร้ความปราณีและไม่ย่อท้อ . ลินช์ทำงานในสายเลือดเจ้ากี้เจ้าการที่เธอได้ขุดในรายการทีวี “Glee” และในภาพยนตร์อื่น ๆ แต่เช่นเดียวกับ O’Hara มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ของมนุษย์เกี่ยวกับสิ่งที่เธอทำ และโพห์เลอร์มีบทบาทที่อาจเป็นเพียงการตกแต่งหน้าต่างและทำให้เป็นคนสามมิติที่มีปัญหาอย่างมากจากเธอ

มีคนพูดบ่อยๆ แต่ก็คุ้มค่าที่จะพูดอีกครั้ง: นักแสดงตลกดูเหมือนจะไม่เคยได้รับรางวัลหรือแม้แต่การเสนอชื่อเข้าชิงสำหรับผลงานที่พวกเขาทำ แต่ดูเหมือนชัดเจนสำหรับฉันว่า O’Hara, Lynch และ Poehler ดูหนังออนไลน์ ต่างก็ทำงานในระดับสูงสุด ระดับเทคนิคและความคิดสร้างสรรค์ เช่นCate BlanchettหรือKate Winsletโดยไม่ส่งสัญญาณว่ากำลังแสดงอยู่ พวกเขากำลังทำงานที่เป็นต้นฉบับมากที่นี่ และพวกเขาก็เข้ากันได้ดีกับเจนกินส์ ที่ทำให้ส้นเท้าของพ่อกลายเป็นพลังแห่งธรรมชาติเพื่อให้เข้ากับเมลิสซาของโอฮาร่า และสก็อตต์ ที่ถือทั้งเรื่องด้วยเสน่ห์ที่สุขุมรอบคอบ ความเมตตาและเต็มใจที่จะละทิ้งตนเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

“ACOD” เขียนและกำกับด้วยมือที่แน่วแน่ และหากการตัดต่อบางครั้งรู้สึกกังวลเล็กน้อย นั่นก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้สำหรับฟีเจอร์แรก ความรู้สึกของ Zicherman นั้นบอบบาง สง่างาม ยุติธรรมอย่างถี่ถ้วน และฉลาดโดยไม่ต้องแสดงสติปัญญา ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเป็นแบบอย่างของหนังตลกสมัยใหม่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments