อนิเมะ รีวิว Bakuman

อนิเมะ

อนิเมะที่จะรีวิววันนี้เป็นอนิเมะเรื่องหนึ่งที่เคยดูเมื่อนานมาแล้ว ฉันได้ยินหลายคนพูดว่านี่เป็นหนึ่งในรายการที่สร้างกำลังใจมากที่สุดที่พวกเขาเคยดูมา และฉันก็ต้องเห็นด้วย หลังจากดูรายการนี้ ฉันรู้สึกมีแรงผลักดันให้ทำในสิ่งที่ฉันฝันไว้เสมอ และเป็นกำลังใจให้ฉันเมื่อฉันไม่มั่นใจในตัวเอง นี่เป็นอะนิเมะที่สร้างแรงบันดาลใจที่ดีในการดู ชอบอย่างจริงจัง Bakumanสร้างจากมังงะชื่อเดียวกันที่วางจำหน่ายตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2551 ถึงเมษายน 2555 โดยมีเนื้อเรื่องทั้งหมด 20 เล่ม อนิเมะเปิดตัวครั้งแรกโดยเป็นส่วนหนึ่งของอนิเมะซีซั่นฤดูใบไม้ร่วงปี 2010 ดูอนิเมะ โดยออกอากาศระหว่างเดือนตุลาคม 2010 และกินเวลาทั้งหมด 25 ตอนก่อนจะจบในเดือนมีนาคม 2011 ซีซั่นที่สองในชื่อBakuman 2เริ่มออกอากาศในเดือนตุลาคม 2011 และกินเวลานานถึง 25 ตอน จนกระทั่งเสร็จสิ้นในเดือนมีนาคม 2012 ต่อมาในปี 2012 Bakuman 3 ซีซันที่สาม เริ่มออกอากาศในเดือนตุลาคมและมีความยาว 25 ตอนและสิ้นสุดในเดือนมีนาคม 2013 ทำให้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ Bakumanมีทั้งหมด 75 ตอน

เรื่องราวของบาคุแมนเริ่มต้นด้วยโมริทากะ มาชิโระ รีวิวหนังนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 3 ที่กำลังครุ่นคิดว่าจะทำอะไรกับชีวิตดี ฉันคิดว่าเราทุกคนเคยรู้สึกว่านี่เป็นประเด็นใช่ไหม? อย่างไรก็ตาม วันหนึ่งมาชิโระลืมสมุดบันทึกที่เต็มไปด้วยภาพวาดของเขาในห้องเรียน เมื่อไปค้นเจอมาชิโระได้พบกับอากิโตะ ทาคากิ เพื่อนร่วมชั้นที่เคยเห็นภาพวาดของมาชิโระ ทาคางิขอให้มาชิโระสร้างมังงะร่วมกับเขา โดยทาคางิเขียนเรื่องและมาชิโระวาดภาพ มาชิโระปฏิเสธเพราะลุงของเขาซึ่งเป็นมังงะเสียชีวิตเนื่องจากการทำงานหนักเกินไป อย่างไรก็ตาม ทาคางิไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ทาคากิโน้มน้าวให้มาชิโระได้พบกับมิโฮะ อาซึกิ คนที่เขาชอบ รีวิวหนังและเมื่อพบกัน ทาคางิก็เล่าให้มิโฮะฟังเกี่ยวกับการที่พวกเขาจะกลายเป็นนักวาดการ์ตูน จากนั้นมิโฮะก็บอกพวกเขาว่าเธอฝันที่จะเป็นนักวาดการ์ตูน จู่ๆ มาชิโระก็เสนอมิโฮะว่าทั้งสองคนควรแต่งงานกันหลังจากที่เธอให้เสียงตัวละครหลักใน

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะที่ดัดแปลงจากมังงะ

อนิเมะออนไลน์ ซึ่งเธอก็เห็นด้วย ทั้งสองทำงานเพื่อเป็นมังงะที่ประสบความสำเร็จและทำความฝันให้เป็นจริงภายใต้นามปากกา Ashirogi Mutoเรื่องราวที่Bakumanบอกเล่าเป็นเรื่องราวที่ฉันเชื่อว่ามีตัวละครเป็นตัวขับเคลื่อน ไม่มีพลังภายนอกมากระทบสิ่งที่เกิดขึ้นภายในเรื่อง ความขัดแย้งมาจากตัวละครอื่นที่ผลักดันให้ทำสิ่งเดียวกันกับที่ทาคางิและมาชิโระเป็น บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครที่พยายามทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง ตัวละครที่ทำงานหนักคือสิ่งที่ฉันเชื่อว่าสร้างBakumanมีเรื่องราวที่ให้กำลังใจ หากมีข้อเสียของเรื่องราวก็คือใบหน้าที่บางครั้งดูเหมือนจะลากยาว ด้วยพื้นฐานของการสร้างมังงะ มีตอนต่างๆ อนิเมะออนไลน์ ที่ทุ่มเทให้กับการทำงานในบทหนึ่งๆ หรือทำให้แน่ใจว่าจบตามกำหนดเวลาที่กำหนด มันเกิดขึ้นสองสามครั้งในอนิเมะเรื่องนี้ แต่ฉันสัญญาว่าพวกเขาจะจบลงในที่สุด นอกจากนี้ยังมีโครงเรื่องหลักที่ล้อมรอบตัวละครบางตัวที่ฉันชอบเพราะมันหมายความว่าเราได้รู้จักตัวละครนี้เป็นอย่างดี เรื่องราวมีช่วงเวลาที่ฉันหัวเราะหนักมากจนแทบจะฉี่แตก (คุณรู้ความรู้สึกนั้นใช่ไหม?) บางช่วงเวลาที่ฉันอารมณ์เสีย และทุกอารมณ์ในระหว่างนั้น

ตัวละครแรกคือ โมริทากะ มาชิโระ

 เขามักถูกเรียกว่า “ไซโกะ” อนิเมะ ออนไลน์โดยทาคางิเพราะเป็นชื่ออื่นที่อ่านตัวอักษรคันจิในชื่อของเขา เขาเริ่มต้นเรื่องราวโดยไม่ได้สนใจมากนักว่าเขาจะทำอย่างไรกับชีวิตของเขา เมื่อเรื่องราวดำเนินต่อไป มาชิโระก็พัฒนาไปมากจากการไม่ใส่ใจมากเกินไปจนกลายมาเป็นการทุ่มเทให้กับงานมังงะของเขาอย่างแท้จริง เขาพบแรงจูงใจในตัวลุงผู้ล่วงลับไปแล้วซึ่งไม่สามารถเติมเต็มความฝันของตัวเองได้มากมายเนื่องจากการจากไปก่อนวัยอันควร สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับมาชิโระคือความเคอะเขินในบางช่วงเวลา มีหลายครั้งที่เขาจะตรงไปตรงมา กล้าหาญ อนิเมะ ออนไลน์ และห่วงใย แต่ก็มีหลายครั้งที่เขาขี้อายมากและกังวลเกี่ยวกับบางสิ่งที่แปลกประหลาด เขาน่ารักอย่างน่าอึดอัดจนฉันอดไม่ได้ที่จะรักเขาถัดมาคือ Akito Takagi หรือ “Shujin” ตามที่ Mashiro มักจะเรียกเขา ชื่อเล่นนี้ยังเป็นการอ่านตัวอักษรคันจิในชื่อของเขาอีกด้วย ทาคางิเป็นคนคิดโครงเรื่องของมังงะที่เขาและมาชิโระเป็นคนเขียน ทาคางิมักจะเป็นคนตลกเล็กน้อยและชอบแอบตลกในเรื่องที่จริงจังมาก 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments