อนิเมะ เรื่อง Cat + Gamer เล่มที่ 1

อนิเมะ

อนิเมะ ริโกะ พนักงานออฟฟิศวัย 29 ปี เป็นคนที่ทำงานหนักซึ่งทำงานให้เสร็จตรงเวลาเสมอ แต่ไม่เคยเข้าสังคมหรือพบปะกับเพื่อนร่วมงานนอกเวลางาน ทำไม เพราะเธอมีสิ่งที่สำคัญกว่าที่ต้องทำ เช่น เล่น ชื่อ Dragon Sword ล่าสุด และทำภารกิจรองทั้งหมดให้เสร็จ เธอเป็นนักเล่นเกมที่มีความสุขที่จะใช้เวลาทุกเย็นและวันหยุดสุดสัปดาห์เล่นวิดีโอเกมที่เธอชื่นชอบ วันหนึ่ง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่สำนักงานของเธอนำลูกแมวที่ถูกทิ้งมาเลี้ยง โดยหวังว่าใครสักคนในที่ทำงานจะพาแมวกลับบ้าน ริโกะซึ่งทำให้เธอและเพื่อนร่วมงานประหลาดใจตกลงที่จะรับมันไว้ Riko อยู่ที่เลเวล 1 เมื่อพูดถึงแมว เธอไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับพวกมัน แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเธอจะไม่สามารถเพิ่มเลเวลและกลายเป็นเจ้าของแมวที่ดีที่สุดที่เกมเมอร์สามารถเป็นได้!มังงะไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเท่ากันทั้งหมด บางส่วนถูกสร้างขึ้นเนื่องจากมังงะต้องการบอกเล่าเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ด้วยธีมหนัก ๆ และ อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนออนไลน์ การหักมุมของโครงเรื่อง

 บางส่วนถูกสร้างขึ้นเพื่อเชื่อมโยงกับซีรีส์อื่น ๆ และช่วยขายสินค้า บางคนปลอมตัวเพื่อวาดภาพโป๊ ดูหนังออนไลน์ และบางคนปลอมตัวมาเพื่อความสนุกสนาน Cat + Gamerจัดอยู่ในหมวดหมู่นี้ หลักฐานนั้นเรียบง่ายเหมือนกับย่อหน้าด้านบน ไม่มีจุดพลิกผันแปลกๆ หรือความลึกที่ซ่อนอยู่ หรือสถานการณ์ที่สร้างขึ้นเพื่อให้ริโกะโพสท่าเซ็กซี่ เป็นเพียงซีรีส์เกี่ยวกับสาวเกมเมอร์ที่เรียนรู้ที่จะดูแลแมว ดังนั้น หากมีสิ่งใดจากเรื่องย่อด้านบนที่ดึงดูดความสนใจของคุณและคุณเพียงแค่ต้องการอ่านที่นุ่มนวลและสนุกสนาน อย่ามองที่อื่นนอกจากCat + Gamerเล่มแรกของซีรีส์ครอบคลุมแปดบทแรกของซีรีส์ แต่ละบทได้รับการบอกเล่าจากมุมมองของ Riko โดยแต่ละสถานการณ์จะเหมือนกับว่า หนังhd

Riko พยายามทานอาหารเย็นหรือสนุกกับการเล่นเกมของเธอ แต่แล้วกลับถูกแมวในบ้านดึงความสนใจไป แมวต้องการความเอาใจใส่ อาหาร และการนอนหลับ ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตของริโกะเพื่อรองรับมัน ในตอนท้ายของแต่ละบท เรายังได้รับแผงบางส่วนจากมุมมองของแมว ไม่ต้องเข้าใจเนื้อเรื่องแต่น่ารักดี เหตุการณ์ในเรื่องเป็นเสี้ยวหนึ่งของชีวิต แมวเล่นอะไร ฉันควรให้อาหารมันเมื่อไหร่ ฉันจะทำอย่างไรให้แมวเลิกข่วนฉันในขณะที่ฉันเล่นเกม และอื่นๆ แต่ละบทมีเนื้อหาในตัวเอง ดังนั้นเนื้อหาโดยรวมจึงอ่านง่ายสบายๆเราไม่ได้เข้าใจ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูนอนิเมะ เรื่องราวเบื้องหลังของริโกะ

ดูอนิเมะ มากนัก แต่ตัวละครนี้ก็เป็นที่ชื่นชอบ บางครั้งเมื่อเรื่องราวมี ‘เกมเมอร์’ อยู่ในนั้น ผู้เขียนมักจะยึดติดกับจังหวะกว้างๆ อย่างดีที่สุดก็คือคนที่ชอบเกมทั่วไปแต่ไม่ได้มีความชื่นชอบเป็นพิเศษ หรืออย่างแย่ที่สุดก็คือคนที่เข้าสังคมเปิ่นๆ เนิร์ด และ ไม่ดึงดูดสายตา แต่จริง ๆ แล้วมีเกมเมอร์ประเภทต่าง ๆ เช่นมีประเภทภาพยนตร์ที่แตกต่างกัน สำหรับเกมเมอร์ คุณมีคนที่ชอบประเภทที่แตกต่างจากอีกประเภทหนึ่ง (เช่น RPG หรือ FPS) หรือมีสไตล์การเล่นเฉพาะ (เช่น นักวิ่งความเร็วหรือผู้ที่เพียงเพื่อสัมผัสกับเรื่องราว)  ดูอนิเมะ ริโกะเป็นผู้สมบูรณ์ เธอจะใช้ปาร์ตี้ของเธออย่างเต็มที่และพยายามต่อสู้ในสมรภูมิเดิมครั้งแล้วครั้งเล่า เพียงเพื่อให้ได้ดรอปหายาก 2% ที่เธอต้องการ

 เธอยังชอบสะสมคอนโทรลเลอร์รุ่นที่จำกัดเพื่อให้เข้ากับเกมของเธอ และอื่นๆคอนโทรลเลอร์ Shadow the Hedgehog PS2 ) และฉันมั่นใจว่าเกมเมอร์คนอื่นๆ ก็จะทำเช่นกัน สำหรับการเป็นเจ้าของแมว ฉันไม่เคยมีแมวเลยตั้งแต่ยังเด็ก แต่ฉันมีเพื่อนคนหนึ่งที่แบ่งปันเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับแมวสองตัวของเธอ รวมถึงความพยายามหลายครั้งในการเรียกร้อง อนิเมะ ออนไลน์ ความสนใจจากเจ้าของในขณะที่ทำงานจากที่บ้าน ดังนั้นฉันจึงจินตนาการได้ว่าเจ้าของแมวจะพบว่าการแสดงตลกของแมวเทวทูตบนหน้าปกจะสร้างความขบขันให้กับพวกเขาเช่นกัน

เรื่องราวและศิลปะจัดทำโดย Wataru Nadatani

 พวกเขามีชื่อไม่มากนัก และนี่ดูเหมือนจะเป็นการเปิดตัวภาษาอังกฤษครั้งแรกของพวกเขา ในแง่ของศิลปะ เห็นได้ชัดว่าพวกเขามีความรักแมวเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละแผงไม่เพียงแต่มีพวกมันในท่าทางที่น่ารักเท่านั้น แต่ยังมีระดับของรายละเอียดในการแสดงขนของแมวที่น่าประทับใจมาก โดยเฉพาะบนหน้าปก – คุณแทบอยากจะ เอื้อมมือไปลูบแมว! ฉันชอบรายละเอียดในเกมที่ริโกะเล่นด้วย พวกเขาค่อนข้างทั่วไปโดยมีการอ้างอิงถึงสิ่งที่ชอบของDragon’s Quest, Final Fantasy , the Soulsและอื่น ๆ แต่ก็ยังมีรายละเอียดโดยไม่คำนึงถึงZack Davisson เป็นผู้แปลภาษาอังกฤษ ผู้ซึ่งแปลบทแมวและนิสัยแปลก ๆ ของ Riko ได้ดีสำหรับผู้อ่านภาษาอังกฤษ สิ่งเดียวที่ฉันเล่นลิ้นได้คือชื่อเล่นที่เพื่อนร่วมงานตั้งให้ อนิเมะ ออนไลน์ Riko – ‘Zero Overtime Woman’ – ไม่มีอะไรแย่ไปกว่านี้หรือ ตลกที่สามารถทำได้? ฉันนึกภาพไม่ออกว่าชื่อนั้นดังไปทั่วออฟฟิศ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments