อนิเมะ เรื่อง Latina no Nikki

อนิเมะ

อนิเมะ Yukiteru Amano (Yuki) เป็นคนสันโดษที่ไม่เคยมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนจริงๆ และชอบเขียนไดอารี่บนโทรศัพท์มือถือโดยมีเพื่อนเพียงคนเดียวของเขาที่เป็นเพื่อนในจินตนาการชื่อ Deus Ex Machina เทพเจ้าแห่งเวลาและอวกาศ อย่างไรก็ตาม ยูกิก็ได้เรียนรู้ในไม่ช้าว่า Deus ไม่ใช่ภาพลวงตาในจินตนาการของเขา แต่เป็นเรื่องจริงเมื่อ Deus ทำให้เขาเข้าร่วมในแบทเทิลรอยัลกับคนอื่นๆ อีก 11 คน ภายใน ดูการ์ตูนออนไลน์ “เกมไดอารี่” นี้ ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับไดอารี่พิเศษที่สามารถทำนายอนาคตได้ โดยไดอารี่แต่ละอันจะมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ให้ทั้งข้อดีและข้อเสียการ์ตูนต้นฉบับของรายการนี้ ตอนนี้ ไม่ได้หมายความว่าฉันจะเปลี่ยนบทวิจารณ์นี้เป็นการเปรียบเทียบแบบขยายของเรื่องราวทั้งสองรูปแบบ แต่มันทำให้มุมมองของฉันที่มีต่อการแสดงมีสีสันในรูปแบบบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ประการแรก ฉันรู้เรื่องราวทั้งหมดมาก่อน และแม้ว่าทั้งสองเวอร์ชันจะมีความแตกต่างกัน ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่

ก็เพื่อความสวยงาม ดูหนังออนไลน์(เช่น การเพิ่มแฟนเซอร์วิสหรือการเปลี่ยนแปลงเลย์เอาต์ของฉาก) ซึ่งหมายความว่าการจับฉลากใด ๆ ที่ฉันอาจได้รับจากความปรารถนาที่จะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปจะไม่สามารถใช้ได้สำหรับฉัน ประการที่สอง เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่ตัดสินรายการโดยพิจารณาจากความรู้เดิมและความเพลิดเพลินในการ์ตูนเรื่องนี้ ฉันสามารถหลีกเลี่ยงเป็นลายลักษณ์อักษรและผลักดันตัวเองไปสู่ความเป็นกลาง แต่ฉันทำได้ ‘ไม่ว่าในกรณีใดFuture Diaryเป็นการแสดงที่ฉันรู้สึกเพลิดเพลินได้ง่ายมาก เหตุผลหลักสำหรับเรื่องนี้คือเรื่องราวสนุกสนานมาก! ตั้งแต่เริ่มต้น มีความฉับไวในการเล่าเรื่องที่ดึงคุณเข้าสู่จังหวะที่น่าตื่นเต้น ตัวละครนั้นชัดเจน เรียบง่าย และน่าสนใจเป็นส่วนใหญ่ และทุกสิ่งที่เห็นและได้ยินมุ่งสู่ความเท่และสนุกสนาน ตัวละครนำหลักอย่าง Yuno และ Yuki เป็นต้นแบบของอนิเมะมาตรฐาน (ยันเดเระและตัวเอกขี้แงตามลำดับ) แต่การแสดงก็ทำได้ดีในการพัฒนาพวกเขาให้เป็นตัวละครที่ควรค่าแก่การดูแล (อย่างน้อยก็ในตอนท้าย) ในความเป็นจริงแล้ว หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การพัฒนาตัวละคร

ดูอนิเมะ ในรายการนี้เป็นไปตามจังหวะของการกระทำ และแม้แต่ตัวละครรองลงมาจำนวนหนึ่งก็ได้รับการพัฒนาตามสมควร ในทางดนตรี ร็อคแบบ faux-gothic หนักๆ ของ OPs เข้ากับโทนของการแสดงได้เป็นอย่างดี ดึงดูดการแสดง’ สไตล์การเล่าเรื่องที่รื่นหูและฉูดฉาดด้วยไลน์กลองหนักๆ และเนื้อเพลงที่เต็มไปด้วยภาษาเยอรมันและละตินที่ไม่มีความหมาย พูดตามตรงถ้า ดูอนิเมะ Future Diaryรู้ว่าความละเอียดอ่อนคืออะไร แน่นอนว่ามันไม่เชื่อในสิ่งนั้น และความจริงนั้นมีทั้งแง่บวกและแง่ลบ ทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการเล่าเรื่องที่ดังและไม่ถูกยับยั้งอยู่ที่นี่แล้ว ความรุนแรงเป็นสิ่งที่น่ายกย่องเพราะขาดคำพูดที่ดีกว่า มันสร้างสรรค์ น่าตื่นเต้น และน่าสยดสยองสำหรับผู้ที่ชอบอะไรแบบนั้น ไม่มีอะไรเกี่ยวกับ งานฉากของ Future Diaryที่เป็นเรื่องเล็กหรือไร้สาระ คุณต้องการที่จะเห็นโรงเรียนระเบิด? แล้วโรงพยาบาลและสถานที่สำคัญของโตเกียวล่ะ บ้านที่น่าเบื่อเกินไปเป็นสถานที่สำหรับการต่อสู้เพื่อความตายหรือไม่ แล้วบ้านที่เต็มไปด้วยแก๊สพิษและกับดักมรณะล่ะ? 

สำหรับFuture Diary หนัง การ์ตูน

การน่าเบื่อดูเหมือนจะเป็นบาปเพียงอย่างเดียวและล้มเหลวอย่างต่อเนื่องที่จะทำมันแน่นอนว่าทั้งหมดนี้มีปัญหา การ์ตูน hd  ยิ่งการดำเนินเรื่องดังขึ้นและบ้าคลั่งมากเท่าไหร่ ผู้ชมก็ยิ่งต้องระงับความไม่เชื่อไปสู่ระดับที่น่าหัวเราะมากขึ้นเรื่อยๆ หากFuture Diaryมีปัญหาหลักก็คือ โครงเรื่องไม่สามารถรับการตรวจสอบอย่างจริงจังได้ ใครเคยดูDeath Noteจะเข้าใจเรื่องนี้ ยิ่งมีการแสดงที่เหนือกว่ามากเท่าไหร่ก็ยิ่งผลักดันตัวเองให้สุดขั้วเพื่อความเท่ห์ พล็อตและตัวละครก็ยิ่งเครียดมากขึ้นเท่านั้น เป็นความจริงที่ว่าการกระทำที่จำเป็นในการสร้างลำดับเหตุการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นั้นมีแนวโน้มที่จะขัดต่อสัญชาตญาณแม้แต่มนุษย์ที่กึ่งมีสติสัมปชัญญะ และในขณะที่Future Diaryไม่กระทำการใด ๆ  การ์ตูน hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments