อนิเมะ Revolutionary Girl Utena: After the Revolution

อนิเมะ

อนิเมะ After the Revolution เป็นจริงตามชื่อ และด้วยเหตุนี้จึงเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในซีรีส์ ดังนั้นฉันจะสปอยล์ตอนจบของอนิเมะเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้ นอกจากนี้ มังงะเรื่องนี้ยังมีองค์ประกอบบางอย่างจากภาพยนตร์เรื่อง Adolescence of Utena อยู่ ดังนั้นขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณอ่านทั้งสองอย่างให้จบก่อนที่จะพยายามอ่านหนังสือเล่มนี้หรือบทวิจารณ์นี้ในปี 2018 เวอร์ชั่นอนิเมะของRevolutionary Girl Utenaเมื่ออายุได้ 20 ปี ผู้เขียนมังงะต้นฉบับ Chiho Saito จึงได้รับการติดต่อด้วยแนวคิดที่จะสร้างการ์ตูนเรื่องใหม่ Chiho Saito ยอมรับว่าในตอนแรกเธอมีปัญหาในการคิดเรื่องราวที่ครบถ้วนสมบูรณ์ในตอนแรก

อนิเมะ แต่หลังจากแสดงความคิดเห็นจากกองบรรณาธิการแล้ว เธอก็คิดเรื่องสั้นสามเรื่องที่มีสมาชิกสภานักเรียนเป็นศูนย์กลาง บทประพันธ์ไม่อายเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่เห็นได้ชัดว่ามีการลองผิดลองถูกกับเรื่องราวมากมาย โดยมีการตอบกลับว่าผู้ชมต้องการดูตัวละครเวอร์ชันเก่าหรือไม่ และไม่เปลี่ยนการออกแบบมากเกินไป แม้จะมีข้อความอ้างอิงจากเขาในหน้าสุดท้ายของหนังสือเล่มนี้ แต่ก็ไม่มีคำว่าผู้สร้างดั้งเดิม Kunihiko Ikuhara มีส่วนเกี่ยวข้องหรืออนุมัติเรื่องใหม่นี้หรือไม่ ดังนั้น,เรื่องแรกเกี่ยวกับ Touga และ Saionji ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่เป็นผู้ใหญ่แล้วซึ่งบังเอิญซื้องานศิลปะราคาแพงให้กับลูกค้าของพวกเขา เมื่อจู่ๆ พวกเขาได้รับคำเชิญให้กลับมาที่ Ohtori Academy ในฐานะ ‘ห้องลับ’ ที่มี

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บ การ์ตูน อดีตประธานผู้ล่วงลับ

ดูหนังออนไลน์ Akio คอลเลกชันงานศิลปะของ Ohtori กำลังรอคุณอยู่ ขณะที่ทั้งคู่สำรวจห้องส่วนตัวของเขา พวกเขาต้องประหลาดใจที่พบผีของอากิโอะ ซึ่งบอกว่าผู้ที่ค้นพบภาพวาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา – The Revolution – จะได้รับคอลเล็กชั่นทั้งหมดของเขา และอะไรอีกหลายอย่าง…เรื่องนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับสถาบันและตัวร้ายหลัก Akio ซึ่งไม่น่าแปลกใจเมื่อพิจารณาว่าทั้ง Touga และ Saionji ใช้เวลากับ Akio มากที่สุด นอกเหนือจาก Utena และ Anthy ซึ่งเป็นตัวละครหลักหญิง เรื่องราวนี้แข็งแกร่งที่สุดเนื่องจากมีบทบาทมากขึ้นในสัญลักษณ์และคำอุปมาอุปไมยที่คุนิฮิโกะ อิคุฮาระเป็นที่รู้จักในชื่อ โดยบิดมันให้เป็นรูปแบบใหม่ มันน่าทึ่งที่ความทรงจำและการรับรู้ของ

Touga เกี่ยวกับ Utena หนังhdเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรในหนังสือเล่มนี้ แทนที่ Touga จะมองว่า Utena เป็นผู้หญิงคนเดียวที่เขาไม่สามารถมีได้ (คนที่เขาไม่สามารถโน้มน้าวใจให้ออกจากโลงศพของเธอและเป็นคนที่ไม่แสวงหาความรักจากเขา) ตอนนี้เธอเป็นสัญลักษณ์ของคน ๆ เดียวที่สามารถเอาตัวเองออกจากโลงศพได้ ผู้แสวงหาอิสรภาพของตนเองโดยไม่มีใครช่วยเหลือหรืออนุญาต สิ่งนี้ขยายไปทั่วมังงะเมื่อ Utena เข้ามาแทนที่ Akio อย่างมีประสิทธิภาพและปรากฏตัวในการดวลของทุกคน แต่แทนที่จะเล่นเป็นคู่ต่อสู้โดยมอบอำนาจชั่วคราวให้กับพวกเขา

เพียงเพื่อให้การปฏิวัติของเขาเพียงอย่างเดียวในท้ายที่สุดเหมือนที่อากิโอะทำ Utena ปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขาและให้อำนาจแก่ตัวละครเพื่อค้นหาแหล่งที่มาของความเจ็บปวดและยอมจำนนการปฏิวัติของพวกเขา ไม่ใช่ของเธอ เป็นการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยมและเป็นเรื่องที่รู้สึกพึงพอใจที่สุดในเรื่องแรก เนื่องจากความสัมพันธ์ของ Touga และ Saionji เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจที่สุดที่จะค้นพบพร้อมกับซับเท็กซ์ทั้งหมดในขณะที่ซีรีส์ดำเนินต่อไปเรื่องสั้นเรื่องที่สองเกี่ยวกับจูริ ซึ่งตอนนี้เป็นนักฟันดาบมืออาชีพและอยู่ในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก เมื่อจู่ ๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Utena และ Anthy ซึ่งเป็นตัวละครหลักหญิง ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ เธอถูกหลอกหลอนโดยใบหน้าของรุกะ แฟนเก่าของผู้จัดการของชิโอริ ขณะที่จูริเริ่มสงสัยในตัวเองและคิดที่จะเลิกเล่น สนามดวลที่คุ้นเคยก็กลับมามีชีวิตต่อหน้าเธออีกครั้งควรสังเกตว่ามังงะและอนิเมะของRevolutionary Girl Utenaไม่เป็นหนึ่งเดียวกัน นานามิไม่เคยอยู่ในฉบับมังงะ ดังนั้นทัศนคติของสาวแสบและสถานะสาวยอดนิยมของเธอจึงตกเป็นของจูริ ซึ่งแสดงความสนใจในตัวโทกะมากกว่าชิโอริ อย่างไรก็ตาม ในมังงะเรื่องนี้ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าพยายามตอบสนองแฟนอนิเมะและมังงะ ให้เล่นทั้งสองแบบ เธอยังคงรักชิโอริเหมือนในอนิเมะ แต่อารมณ์และความผิดหวังของเธอในมังงะมีมากขึ้น ในขณะที่ในอนิเมะเธอเก็บของไว้ใกล้หน้าอกมากกว่า (ในกรณีของล็อกเกตล้ำค่าของเธอ ทีเดียว) ด้วยเหตุนี้

อนิเมะออนไลน์ เรื่องราวนี้จึงไม่รู้สึกเหมือนเป็นความต่อเนื่องของตัวละครของเธอ แต่เป็นการย้อนรอยส่วนโค้งของเธอมากกว่าในบริบทใหม่ เรื่องราว ‘เด็กชายช่วยเด็กหญิงและจมน้ำในที่สุด’ ที่ให้ความสำคัญอย่างมากในภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกนำมาใช้อีกครั้งที่นี่ โดยตอนนี้ Ruka เป็นเจ้าชายในคำถาม รุกะเป็นส่วนเสริมที่น่าสนใจในอนิเมะเมื่อเขาเข้ามาในเรื่องช้า และเล่นกับชิโอริและจูริได้ดีมาก ก่อนที่จะหายตัวไปอีกครั้งทันทีที่เขาปรากฏตัว ดังนั้นฉันชอบที่เขากลับมาที่นี่ แต่เขาเป็นเหมือนเงามากกว่า หรือสัญลักษณ์กว่าสิ่งใด ดูเผินๆ มันควรจะได้ผล แต่กรอบของการปฏิวัติที่จูริทำให้ดูเหมือนว่าต้องขอบคุณเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เธอสามารถค้นพบความแข็งแกร่งในตัวเองเพื่อดำเนินการต่อไป ซึ่งให้ความรู้สึกไม่สุภาพกับตัวละครของเธอและสิ่งที่เป็นต้นฉบับ เรื่องราวเกี่ยวกับ

เรื่องราวสุดท้ายเกี่ยวกับฝาแฝด Miki และ Kozue

ดูการ์ตูนอนิเมะ ; เมื่อโทกะโทรหามิกิและบอกว่าเขาเห็นมิกิเล่นเปียโนอันโด่งดังของเขาในงานปาร์ตี้เมื่อคืนนี้ มิกิรู้สึกสับสนเพราะเขาไม่เคยอยู่ตรงนั้นเลย เมื่อเขาไปเยี่ยมพี่สาวของเขาซึ่งอยู่ในอาการโคม่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาพบว่าโคซุเอะไม่ได้แค่เดินหลับเท่านั้น แต่ยังเล่นเพลงที่พวกเขาเคยเล่นเมื่อนานมาแล้วอีกด้วยแม้ว่าฉันจะชอบมิกิในฐานะตัวละครมากแค่ไหนก็ตาม ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันชอบเรื่องนี้เป็นพิเศษ มีเนื้อหาย่อยมากมายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของมิกิและโคซุเอะ แต่มักถูกตีกรอบว่าเป็นความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ และความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะผ่านมันไปได้ (ส่วนใหญ่) ในตอนท้ายของซีรีส์ อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ไม่เพียงแต่ทำให้คำบรรยายเต็มไปด้วยข้อความเท่านั้น แต่ยังตีกรอบให้มันเป็นเรื่องราวความรักที่น่าเศร้าและพยายามทำให้ตอนจบมีความสุขมากขึ้น? มีคำใบ้ในเพจว่าความรักของ Kozue การ์ตูน hdเกิดจากข้อเท็จจริงที่ว่าในไทม์ไลน์นี้ พวกเขาสูญเสียพ่อแม่ตั้งแต่ยังเด็ก ดังนั้นวิธีรับมือที่ไม่ดีต่อสุขภาพของเธอจึงกลายเป็นความรักที่ผิดสำหรับมิกิ แต่เรื่องราวโดยรวมก็ยังทำให้ฉันงุนงงมากกว่าสิ่งใด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments