อนิเมะ เรื่อง The Wolf Never Sleeps

อนิเมะ

อนิเมะ ในดินแดนที่เต็มไปด้วยดันเจี้ยน บางครั้งโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตก็ปรากฏขึ้น นั่นคือความว่างเปล่าสีดำที่นำไปสู่อีกโลกหนึ่ง ว่ากันว่าผู้ที่ผ่านไปและกลับมาจะนำความมั่งคั่งและความรุ่งโรจน์ที่นับไม่ถ้วนกลับมา ดังนั้นเมื่อนักผจญภัย Lecan หรือที่รู้จักในชื่อ One-Eyed Wolf พบตัวหนึ่ง เขาไม่ลังเลเลยที่จะข้ามผ่าน ในอีกโลกหนึ่ง Lecan ต้องหาว่าทักษะของเขาแปลอย่างไรเมื่อเขาเดินไปตามเส้นทางสู่ตำนานใหม่The Wolf Never Sleepsแปลโดย Jason Moses และเขียนโดย Brandon BoviaIsekai ยังอยู่ในช่วงความนิยมเล็กน้อย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าไม่มีการพยายามทำอะไรใหม่ๆ กับประเภทนี้ แม้ว่าThe Wolf Never Sleeps ของ Shienbishop (อิงจากไลท์โนเวลในชื่อเดียวกัน) จะเป็นไปตามเนื้อเรื่องที่เข้าใจง่ายของ isekai หลายประการ แต่ก็มีความโดดเด่นในแง่ที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง: ฮีโร่ Lacan ไม่ได้มาจากโลกของเรา แต่เป็นโลกแฟนตาซีอีกโลกหนึ่ง และ หนึ่งที่มีองค์ประกอบค่อนข้างเหมือนเกมมากกว่าที่เขาเดินทางไปในดินแดนดั้งเดิมของเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Lacan เป็นนักผจญภัย อนิเมะใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ขุดดันเจี้ยนมากมายที่ไขปริศนาบนผืนดินกับ Bohd คู่หูของเขา พวกเขาทั้งคู่เคยได้ยินเรื่องเล่าเกี่ยวกับพอร์ทัลคล้ายวงก้นดำลึกลับที่ปรากฏขึ้นเป็นครั้งคราว แต่พวกเขายังคงประหลาดใจเล็กน้อยเมื่อปรากฏต่อหน้าพวกเขาในห้องบอสของดันเจี้ยนที่พวกเขาเพิ่งเคลียร์ พร้อมเสมอสำหรับการผจญภัยครั้งต่อไป ชายสองคนกระโดดข้ามไป เพียงเพื่อจะแยกจากกันขณะอยู่ข้างใน ในเล่มนี้ เราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ Bohd (และจริงๆ ดูหนังhd แล้ว Lacan ดูเหมือนจะไม่ได้กังวลอะไรเลย) แต่ Lacan ตื่นขึ้นมาในโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยผู้คนและสัตว์ประหลาดใหม่ๆในบางแง่มุม ส่วนที่ยากที่สุดของหนังสือเล่มนี้คือพยายามเชื่อมโยงกับตัวของ Lacan หรือแม้แต่รู้สึกว่าสนใจอะไรมากในการหาประโยชน์ของเขา การขาดปฏิกิริยาโดยสิ้นเชิงของเขาต่อการถูกพรากจากคู่หูผจญภัยของเขา ทำให้เกิดอารมณ์สำหรับตัวละคร: สิ่งต่างๆ เกิดขึ้นและเขาไม่ได้สนใจมากนัก เหตุการณ์เดียวที่ดูเหมือนจะทำให้เขาสั่นคลอนเลยก็คือความจริงที่ว่าพลังที่เหมือนเกมของเขาไม่ได้ผลดีเท่ากับที่พวกเขาทำในโลกของเขาเอง ในขณะที่เขายังสามารถเปิดใช้งานทักษะ [Life-Sense] ที่อีกด้านหนึ่งของพอร์ทัลได้ มนุษย์ส่วนใหญ่ไม่มีมานาเพียงพอที่จะแสดงบนเรดาร์ของเขา ดูการ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

 ดูการ์ตูนฟรี เขายังรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย

ดูการ์ตูน ที่ยารักษาของพวกเขาเป็นขยะตามมาตรฐานของโลกเก่าของเขา แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรมากวนใจเขาได้มากขนาดนั้น หนึ่งคำจริงของการบ่นที่เขาพูด (ภายในประเด็นที่ดูเหมือนว่า Lacan เป็นนักผจญภัยหัวแข็งที่ช่ำชอง จินตนาการเทียบเท่ากับนักสืบหัวแข็ง เขารู้สึกถึงสิ่งต่างๆ แต่ท้ายที่สุดแล้วสิ่งเหล่านี้มีความสำคัญน้อยกว่าธุรกิจในมือ ซึ่งในกรณีนี้เป็นการฆ่าสัตว์ประหลาดและปกป้องรูบี้ สตรีวัยสิบสี่ปีที่เขาช่วยชีวิตได้ไม่นานหลังจากมาถึงอาณาจักรใหม่ของเขา มีคำใบ้ที่คลุมเครือบางอย่างว่าเขารู้สึกขอบคุณรูบี้ ดูอนิเมะ ซึ่งไม่เพียงแต่รับเขาเป็นรีเทนเนอร์ แต่ยังสอนภาษาท้องถิ่นให้เขาด้วย แต่ส่วนใหญ่ดูเหมือนว่าเธอเป็นเพียงงานสำหรับเขา ซึ่งมีประโยชน์เพิ่มเติมจากการให้ มาตรฐานในการตัดสินหรืออย่างน้อยก็คิดออกว่าโลกใหม่ที่เขาเข้ามา แม้ว่าฉันจะลังเลที่จะพูดว่าสิ่งนี้ทำให้เขาดูไม่เป็นที่พอใจ มันทำให้เขาไม่สามารถเข้าใจได้ ดังนั้นหากคุณอยู่ในนี้เพื่อพัฒนาตัวละคร ณ ตอนนี้ เล่มแรกที่ไม่อย่างไรก็ตาม มีสิ่งที่น่าสนใจ—แม้ว่าจะค่อนข้างเกินจริง—ด้านมืดในเรื่องนี้

 Lacan ไม่ใช่เด็กม.ปลาย อนิเมะ18+

ที่มีหน้าตาสดใส และถ้าเขามีช่วงที่ตื่นเต้นเร้าใจและกระปรี้กระเปร่า มันก็จบไปนานแล้ว ดูอนิเมะ  เขาไม่ได้ถูกขับเคลื่อนโดยความจำเป็นในการแก้แค้นหรือโชคลาภ เขาเป็นคนที่เก่งในสิ่งที่เขาทำและดูเหมือนจะกระตือรือร้นที่จะทำมันต่อไป เขาจริงจังกับงานของเขา และนั่นก็หมายความว่าเขาแสดงความกังวลให้กับผู้อื่นเป็นครั้งคราว เขาช่วยรูบี้จากมือสังหารทั้งสองเพราะเป็นงานของเขาและเพราะเขาไม่ต้องการเห็นเด็กถูกฆ่า และเมื่อเขาตัดสินใจที่จะกำจัดสัตว์ประหลาดยักษ์ที่ซุ่มซ่อนอยู่ในป่าซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่ดินของครอบครัวเธอมากนัก นั่นส่วนหนึ่งเป็นเพราะไม่ไกลจากที่ดินของครอบครัวเธอมากนัก แม้จะไม่ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับชะตากรรมของ Bohd มากนัก แต่ Lacan ก็สนใจเกี่ยวกับเพื่อนมนุษย์ของเขา และหากนั่นยังไม่เพียงพอที่จะรับรู้ว่าเขาเป็นตัวละครอย่างเต็มที่ มันก็ทำให้มั่นใจว่าเขาเป็นมากกว่าการจ้องมองที่ว่างเปล่าและดาบขนาดใหญ่ศิลปะนั้นมืดจนเข้าใจได้เมื่อเข้ากับโครงเรื่อง และยังมีรายละเอียดค่อนข้างมาก ซึ่งใช้ได้ดี มีความรู้สึกที่ดีในยุคกลางในการแต่งตัว และหากการเคลื่อนไหวนั้นแข็งทื่อเล็กน้อย มันก็ดีพอที่จะเข้าใจประเด็นได้ การออกแบบสัตว์ประหลาดเป็นจุดเด่น โดยส่วนใหญ่เป็นเชื้อเพลิงฝันร้ายอย่างแท้จริงในรูปแบบที่สร้างสรรค์ แมงป่องผสมระหว่างลิงกับแมงป่องนั้นดูไม่สงบอย่าง ดูอนิเมะ สมบูรณ์ในทางที่ถูกต้อง และความชั่วร้ายของแมวน้ำเม่นกับช้างก็ทำงานได้ดีเช่นกัน คุณคงเห็นได้ชัดเจนว่าเหตุใดจึงเป็นสิ่งที่ Lacan ตั้งใจแน่วแน่ที่จะกำจัดมัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments