อนิเมะ เรื่อง Uncle from Another World

อนิเมะ

อนิเมะ ตลาดการ์ตูนเต็มไปด้วยเรื่องราวของผู้คนที่ถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่ง แต่ถ้าพวกเขากลับมาญี่ปุ่นหลังจากใช้เวลามากมายในอีกโลกหนึ่งล่ะ? นั่นคือสิ่งที่  ลุงจากอีกโลกหนึ่งมา ที่นี่เพื่อบอกเรา! เรื่องราวดังต่อไปนี้ Takafumi ซึ่งลุงของเขาอยู่ในอาการโคม่ามา 17 ปีแล้ว ทันใดนั้น ลุงของเขาตื่นขึ้นมาและเปิดเผยว่าตลอดเวลาที่เขาอยู่ในอาการโคม่าในญี่ปุ่น เขากำลังผจญภัยในโลกแฟนตาซีจริงๆ! เริ่มต้นด้วย Takafumi ถือว่าลุงของเขาแค่สับสน แต่เพื่อล้างความเข้าใจผิด ลุงของเขาจึงแสดงมายากลบางอย่าง!เนื่องจาก Takafumi ดูอนิเมะ ทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหารายได้ เขาจึงตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเขาสามารถใช้ความสามารถของลุงทำวิดีโอ YouTube เจ๋งๆ และหารายได้ให้เพียงพอเพื่อใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น แต่ก่อนอื่น เขาต้องทำให้อาของเขาเป็นปัจจุบัน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนอนิเมะ เกี่ยวกับทุกสิ่งที่เขาพลาดไป

รีวิว หนัง ตลอดหลายปีที่ผ่านมา รวมถึงการระเบิดของอินเทอร์เน็ต สมาร์ทโฟน และวิดีโอเกม Uncle from Another World เป็นซีรีส์ตลกที่รู้จักผู้ชมเป็นอย่างดี ในขณะที่มีอารมณ์ขันเกี่ยวกับวัฒนธรรมโอตาคุมากมายผ่านทากาฟุมิที่แบ่งปันสื่อยอดนิยมของญี่ปุ่นกับลุงของเขา แต่ก็ยังมีอารมณ์ขันของอิเซะไคที่ผ่านการทดสอบและทดสอบมากมายในขณะที่ลุงแบ่งปันประสบการณ์ของเขาจากอีกโลกหนึ่ง เขาสามารถสร้างหน้าจอกลางอากาศเพื่อย้อนอดีตและแบ่งปันช่วงเวลาที่เลือกกับ Takafumi ผู้ซึ่งรู้สึกทึ่งกับจำนวนสิ่งเจ๋ง ๆ ที่เกิดขึ้นมากขึ้น  รีวิวซีรีย์เกาหลี เป็นที่ยอมรับว่าฉันมีความรู้สึกผสมเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันชอบหลักการพื้นฐาน แต่มุขตลกบางเรื่องไม่ตลกและฉันไม่แน่ใจว่ามันเข้ากันได้ดีกับสไตล์ศิลปะ มังงะนี้สร้างโดย Hotondoshindeiru และเป็นผลงานตีพิมพ์ครั้งแรกในภาษาอังกฤษ สไตล์ศิลปะของพวกเขาค่อนข้างสมจริง และฉันไม่คิดว่านักแสดงจะชอบดูทั้งหมด การให้คาแรคเตอร์ที่ดูไม่เหมือน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะซับไทย เด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงที่น่ารัก

อนิเมะออนไลน์ ที่เรามักพบในประเภทนั้นเป็นสิ่งที่มีค่ามาก และแผงงานก็ลงรายละเอียดไว้อย่างดี ฉากที่วาดภาพโลกแฟนตาซีนั้นเข้ากันกับสิ่งที่คุณคาดหวังที่จะได้เห็น ดังนั้นส่วนใหญ่เป็นฉากญี่ปุ่นที่ทำให้ฉันผิดหวัง แน่นอน นี่ไม่ได้หมายความว่างานศิลปะจะแย่ แต่อย่างใด มันไม่ดึงดูดใจฉันมากเท่าที่ฉันหวังไว้ปัญหาที่ใหญ่กว่าโดยรวมคือ หากคุณไม่ชอบวิดีโอเกมหรือแนวอิเซะไค มุขตลกบางเรื่องก็จะไม่ราบรื่นและนั่นจะสร้างหรือทำลายหนังสือให้กับคุณ มีหน้าบันทึกการแปลที่ค่อนข้างยาวอยู่ด้านหลังหนังสือเพื่อช่วยมุขตลก แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่ช่วยคุณในขณะที่คุณกำลังอ่านฉากนั้น อนิเมะ ออนไลน์ (แม้ว่าฉันจะขอบคุณที่พวกเขามีอยู่เหมือนกัน) เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การดูถ้าคุณชอบเสียงของหลักฐาน แต่ฉันจะเข้าร่วมด้วยความคาดหวังที่ต่ำกว่า บางทีสิ่งนี้อาจช่วยไม่ได้เพราะข้อเท็จจริงที่ Takafumi และลุงของเขาไม่น่าสนใจในฐานะตัวละคร ลุงไม่ได้มีบุคลิกมากนักนอกมุขตลกของเขาและในขณะที่ Takafumi ทำหน้าที่ได้ดีกว่าในเรื่องนี้ แต่ก็ยังมีข้อเสนอไม่มากนักลุงจากอีกโลกหนึ่ง เล่ม 1 มาที่ตะวันตกด้วย Yen Press และได้รับการแปลโดย Christina Rose การแปลอ่านได้ดีและตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้มีบันทึกการแปลจำนวนมากเพื่อช่วยอธิบายข้อมูลอ้างอิงบางส่วนซึ่งเป็นที่ชื่นชม! ซีรีย์นี้กำลังดำเนินต่อในญี่ปุ่นที่หกเล่มและเยนมีเล่มที่ 2 ของซีรีส์ที่มีกำหนดออกในเดือนสิงหาคม โดยรวมแล้ว  Uncle from Another World นำเสนอสิ่งใหม่ๆ ในประเภท isekai ที่มีผู้คนพลุกพล่าน แต่ก็ไม่เหมาะสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน คุณจะสนุกกับมันมากน้อยเพียงใด ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับสไตล์ศิลปะและอารมณ์ขัน แต่หากคุณทำต่อไปได้ คุณก็จะสนุกกับมันได้ ดูการ์ตูนอนิเมะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments