อนิเมะ เรื่อง Yagi the Bookshop Goat

อนิเมะ

อนิเมะ เรื่องราวที่พรรณนาถึงตัวเอกที่รักหนังสือ แล้วอะไรจะดีไปกว่านี้จากรายการ LOVE x LOVE ของ Tokyopop ที่วางจำหน่ายในร้านหนังสือมาดูกันว่ามังงะพิสูจน์การอ่านที่น่าสนใจหรือไม่  เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของยากิซึ่งเป็นแพะที่รักหนังสือมากกว่าสิ่งใด ไม่เพียงแต่เขาสนุกกับการอ่านหนังสือเท่านั้น แต่ยังชอบกินหนังสือด้วย ซึ่งทำให้ความฝันที่จะทำงานในร้านหนังสือเป็นเรื่องยากที่จะบรรลุผลสำเร็จ หลังจากที่ร้านหนังสือทั้งหมดในเขตกินพืชในประเทศบ้านเกิดของยากิปฏิเสธเขาปฏิเสธ เขาจึงต้องมองหาร้านหนังสือในเขตกินเนื้อ รีวิวหนัง ในที่สุดเขาก็หางานทำให้กับ Ookami หมาป่าที่เป็นเจ้าของร้านหนังสือ ในขณะที่พ่อแม่ของยากิเป็นห่วงเขาและหวังว่าเขาจะกลับไปที่เขตกินพืช แต่ก็ปลอดภัยที่จะบอกว่ายากิกำลังมีช่วงเวลาที่ดีในการทำงานที่นั่น ยากิเข้ากันได้ดีกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ ชิตะ เพื่อนร่วมงานของเขา

รีวิวหนัง disney คุมะและชิมาฟุคุโระซัง ตัวแทนของคุมะ ยากิไม่เพียงแต่หลงใหลในหนังสือเท่านั้น แต่ยังทำงานเก่งอีกด้วย และยอดขายที่ร้านของโอคามิก็พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป (แม้ว่าส่วนหนึ่งก็เนื่องมาจากความแปลกใหม่ของสัตว์กินพืชที่ทำงานที่นั่นด้วย) ปัญหาเดียวคือยากิมักจะอดใจไม่ไหวที่จะแวะซื้อสินค้า! แม้ว่ายากิจะเคี้ยวอาหารเป็นครั้งคราว แต่โอคามิก็มีจุดอ่อนสำหรับเด็กชายและเห็นคุณค่าของความสามารถของเขาที่จะได้ลิ้มรสเรื่องราวในหนังสือทุกเล่มที่เขากิน ความสามารถนี้ทำให้ยากิได้สัมผัสประสบการณ์เรื่องราวในรูปแบบใหม่นอกเหนือจากการอ่านเพียงอย่างเดียว ท้ายที่สุด รสชาติของกระดาษไม่ได้โกหก และจะแสดงถึงเจตนาที่แท้จริงของผู้เขียนที่อยู่เบื้องหลังคำที่อยู่ในนั้น แม้ว่าตอนนี้จะดูเหมือนซีรีส์เรื่องสนุกในชีวิต แต่ก็ยังมีละครอยู่บ้างเพราะโอกามิแอบรักยากิ ยิ่งไปกว่านั้น ดูการ์ตูน Ookami ยังกังวลอยู่เสมอว่า Yagi จะได้รับบาดเจ็บจากสัตว์กินเนื้อและสิ่งนั้นก็เกิดขึ้นในที่สุด ทำให้เขาคิดที่จะไล่ Yagi ออกเพื่อให้เขาปลอดภัย นั่นคือสิ่งที่กลุ่มใหญ่ของหนังสือเล่มนี้จบลง เช่นเดียวกับการสำรวจเหตุผลที่ Yagi ตกหลุมรักหนังสือตั้งแต่แรก เท่าที่นิยายเล่มเดียวดำเนินไป ฉันคิดว่า  Yagi the Bookshop Goat สามารถทำทุกอย่างที่ตั้งใจจะทำสำเร็จ แม้ว่าเรื่องราวจะมีตัวละครค่อนข้างมาก แต่ก็ทำให้ทุกคนเข้าถึงได้ ฉันยังชื่นชมที่แม้ว่าเราจะมีสัตว์กินพืชและสัตว์กินเนื้อที่ทำงานร่วมกัน แต่ก็ไม่เคยไปในทิศทางที่น่าขนลุกใด ๆ ที่ใคร ๆ ก็อยากกินยากิ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ookami นั้นอ่อนโยนมากเมื่อพิจารณาว่าเขาเป็นหมาป่า Yagi the Bookshop Goat 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

อัพเดตอนิเมะใหม่ เขียนและวาดโดยมังงะ Fumi Furukawa

ดูการ์ตูน ที่มีชื่อเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของเด็กชายเล่มเดียวหลายชื่อ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เข้าสู่ตลาดอังกฤษ งานศิลปะของ Furukawa นั้นน่ารักในขณะที่แสดงลักษณะสัตว์ของนักแสดงในแบบที่สมจริง พวกเขามักจะวาดในแผงขนาดค่อนข้างเล็ก ซึ่งบางครั้งเต็มไปด้วยฟองคำพูด ทำให้มีพื้นที่ว่างสำหรับงานศิลปะเพียงเล็กน้อยซึ่งนำไปสู่ความรู้สึกรก แต่ยิ่งไปกว่านั้น ฉันชอบแนวทางโดยรวม เพราะมันเน้นที่การแสดงออกของนักแสดงมากกว่าสิ่งอื่นใด ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้Yagi the Bookshop Goat มาถึงฝั่งตะวันตกแล้วต้องขอบคุณ Tokyopop และขณะนี้มีวางจำหน่ายแบบดิจิทัลโดยมีแผนวางจำหน่ายจริงในเดือนเมษายนปี 2022 หนังสือเล่มนี้ได้รับการแปลโดย ดูอนิเมะ Katie Kimura และการแปลนั้นอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ แม้ว่าชื่อนี้จะนำเสนอตัวเองเป็นส่วนใหญ่ว่าค่อนข้างเป็นมิตรกับครอบครัว แต่ก็มีฉากเซ็กซ์ที่ชัดเจนสองสามฉากซึ่งทำให้ไม่เหมาะสำหรับผู้ชมที่อายุน้อยกว่า ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายเมื่อพิจารณาถึงความมีเสน่ห์ของมัน โดยรวมแล้ว  Yagi the Bookshop Goat พิสูจน์ให้เห็นถึงความอบอุ่นใจที่ได้อ่านเกี่ยวกับตัวเอกที่ต้องการใช้เวลาของเขาอย่างสงบสุขท่ามกลางหนังสือ หากคุณกำลังมองหาเรื่องราวในเล่มเดียวในประเภท Boys’ Love เรื่องนี้ควรอยู่ในรายชื่อของคุณอย่างแน่นอน ดูอนิเมะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments