Beautiful route to discovery is ‘Off the Map’

ที่ไหนสักแห่งในบ้านหลังหนึ่ง ในบ้านปูนเปลือยที่ไม่มีไฟหรือน้ำไหล ครอบครัวอาศัยอยู่ในสิ่งที่เรียกว่าเสรีภาพหรืออาจเรียกได้ว่ายากจน เราไม่แน่ใจว่าพวกเขาไปถึงที่นั่นเพราะพวกเขาเป็นพวกฮิปปี้ในช่วงทศวรรษ 1960 ที่ทำการทดลองวิถีชีวิตหรือถูกทิ้งไว้ที่นั่นโดยไม่สนใจชีวิตแบบเดิมๆ พวกเขาปลูกผักและปล้นสะดมขยะในเมืองและรับเงินช่วยเหลือทหารผ่านศึก 320 ดอลลาร์ต่อเดือน แต่ไม่ต้องการและเห็นได้ชัดว่าพอใจกับเงินที่จ่ายไป ดูหนัง hd

ตอนนี้มีปัญหา “นั่นเป็นช่วงฤดูร้อนของภาวะซึมเศร้าของพ่อฉัน” ผู้บรรยายบอกเรา เธอคือโบ โกรเดน ซึ่งแสดงในภาพยนตร์โดยวาเลนตินา เดอ แองเจลิสเมื่ออายุประมาณ 12 ปี และได้ฟังเพลงนี้ในวัยผู้ใหญ่ ( เอมี่ เบรนเนมัน ) “ฉันมันช่างร้องไห้เสียจริง” พ่อของเธอ ชาร์ลี ( แซม เอลเลียต ) กล่าว เขานั่งอยู่ที่โต๊ะในครัว ไม่สนใจอะไร และภรรยาและลูกสาวของเขาได้เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตรอบตัวเขา

ภรรยาของเขาคือ Arlene ซึ่งแสดงโดยJoan Allenในการแสดงความซับซ้อนที่น่าอัศจรรย์ นี่คือผู้หญิงคนหนึ่งที่มีชีวิตรวมถึงการยอมรับในสิ่งที่เธอไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ความเพียงพอในผิวของเธอเอง และความสุขที่เรียบง่ายเช่นการทำสวนในเปลือย เธอเป็นภรรยาที่ดีและแม่ที่ดี แต่ไม่ชัดเจน ต้องใช้เวลาตลอดทั้งเรื่องในการชื่นชมอย่างเต็มที่ว่าเธอสังเกตสามีและลูกสาวของเธออย่างลึกซึ้งเพียงใด และจัดหาสิ่งที่พวกเขาต้องการในรูปแบบที่ต่ำกว่าเรดาร์ของพวกเขา

ชาร์ลีมีเพื่อนคนหนึ่งชื่อจอร์จ (เจ.เค. ซิมมอนส์) ผู้ซึ่งชื่นชอบเขามาก บางครั้งก็ตกปลา บางครั้งก็พูด อาร์ลีนต้องการให้จอร์จปลอมตัวเป็นชาร์ลี ไปพบจิตแพทย์ และรับยาแก้ซึมเศร้า จอร์จอยากจะตกปลามากกว่า วันหนึ่งมีคนแปลกหน้ามาที่บ้านซึ่งอยู่ไกลจากถนนสายใด เขาถือกระเป๋าเอกสาร บอกว่าเขามาจากกรมสรรพากรและอยู่ที่นั่นเพื่อตรวจสอบ เนื่องจากครอบครัว Groden รายงานรายได้ต่อปีน้อยกว่า 5,000 หนังใหม่มาสเตอร์2017 ดอลลาร์มาหลายปีแล้ว

ผู้ชายคนนี้คือวิลเลียม กิ๊บส์ หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง ( จิม ทรู-ฟรอสต์ ) เขาถูกผึ้งต่อย พาไปที่โซฟา สารภาพว่าเขาไม่พอใจกับการเก็บภาษี และอะไรกับสิ่งอื่นๆ ก็ไม่เคยจากไป ในที่สุด เขาก็ลงเอยด้วยการนั่งรถโรงเรียนเก่าในที่พัก เขาตกหลุมรักอาร์ลีนในแบบที่ไม่แสดงออก และเป็นเพื่อนที่ดีสำหรับชาร์ลี “เคยเป็นโรคซึมเศร้าไหม?” ชาร์ลีถามเขา “ฉันไม่เคยไป” วิลเลียมกล่าว

อักขระเหล่านี้ในฉากนี้อาจกลายเป็นการ์ตูนล้อเลียนหรือเรื่องพิลึก แต่ผู้กำกับCampbell Scottและผู้เขียนJoan Ackermannปฏิเสธที่จะขีดเส้นใต้หรือวาดลูกศรชี้ไปที่ความไร้สาระของพวกเขา พวกเขายอมรับพวกเขา ภาพยนตร์ของพวกเขาเป็นอิสระจากเรื่องราวที่ต้องเร่งรีบ ชีวิตแผ่ออกไปในแต่ละวัน ชาร์ลีจะหายจากอาการซึมเศร้าหรือไม่? วิลเลี่ยมจะไปไหม โบที่กำลังเรียนที่บ้านจะได้ไปโรงเรียนจริงหรือไม่? หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำว่าไม่มีความเร่งด่วนในการตอบคำถามเหล่านี้ หนังใหม่มาสเตอร์2017

แต่เป็นการซ่อนเร้นและสัมผัสที่แสดงให้เห็นว่าผู้คนสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างไร ชาร์ลีอาจรู้สึกหดหู่ใจเนื่องจากความไม่สมดุลของสารเคมี หรือเขาอาจติดอยู่เพราะชีวิตของเขาไม่เปิดโอกาสให้เขามีความกล้าหาญ อาร์ลีนสร้างความบันเทิงให้ตัวเองด้วยการเซอร์ไพรส์ตัวเองด้วยความแปลกประหลาดของเธอ เธอจัดการกับเหตุฉุกเฉินทางการเงินโดยสังเกตจากความแตกแยกที่ไม่ช้าก็เร็วพวกเขาอาจจะต้องจัดการกับพวกเขา โบยังคงยุ่งอยู่กับการเขียนจดหมายถึงบริษัทอาหาร บ่นเกี่ยวกับชิ้นส่วนแมลงที่พบในผลิตภัณฑ์ของตน และเขียนคำถามส่วนตัวสำหรับคอลัมน์หนังสือพิมพ์ ดู หนัง ดอด คอม Ask Beth วิลเลียม กิ๊บส์เริ่มวาดภาพและวาดภาพสีน้ำให้เสร็จสมบูรณ์ สูง 3 ฟุต ยาว 41 ฟุต แสดงให้เห็นโลกบรรจบกับท้องฟ้า

ยังไม่ชัดเจนว่าวิลเลียมร่วมรักษา หลบหนี หรือตาย แต่การปรากฏตัวของเขาในครอบครัวซึ่งเป็นที่ยอมรับโดยไม่มีความคิดเห็น ทำให้เกิดอารมณ์ภายใต้ชาร์ลีเพียงเพียงพอที่เขาจะเลื่อนไปที่ขอบของภาวะซึมเศร้าของเขา บางทีอาจเป็นเพราะความรักที่ไร้ความปราณีของวิลเลียมที่มีต่ออาร์ลีนซึ่งไม่เคยทำมาก่อน ที่ปลุกความปรารถนาของชาร์ลีที่มีต่อสัตว์ร้ายผู้สง่างามตัวนี้ ภรรยาของเขา ดูหนังออนไลน์ ฟรี

แคมป์เบลล์ สก็อตต์เป็นนักแสดง เว็บหนังผี และในฐานะผู้กำกับ เขาสามารถไว้วางใจนักแสดงได้ทั้งหมด หากพวกเขากำลังทำงานอยู่ เราจะคอยดู ไม่ว่าเรื่องราวจะเน้นไปที่ชายคนหนึ่งนั่งอยู่ที่โต๊ะและคนอื่นๆ ต่างก็รอให้เขาลุกขึ้น พลังชีวิตที่เดือดพล่านอยู่ภายในหนุ่มโบ ซึ่งเดอแอนเจลิสแนะนำในการแสดงความสง่างามที่ยังไม่ได้ศึกษา ทำให้เรารู้ว่าสิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนไป ถ้าเพียงเพราะเธอยังคงผลักดันชีวิตต่อไป “Off the Map” มีความสวยงามทางสายตาราวกับภาพชีวิตท่ามกลางความว่างเปล่า แต่ไม่เกี่ยวกับทิวทัศน์ของนิวเม็กซิโก มันเกี่ยวกับความรู้สึกที่เปลี่ยนไปในหมู่คนที่ดีพอ อยากรู้อยากเห็นพอ หรือแค่เหนื่อยพอที่จะปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น

วาไรตี้ พระคัมภีร์สำหรับวงการบันเทิง จะประเมินโอกาสทางการค้าของภาพยนตร์ในการวิจารณ์เสมอ หัวหน้านักวิจารณ์คือทอดด์ แม็คคาร์ธี่ผู้รักภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ทำหน้าที่ของเขาต่อธุรกิจโดยกล่าวว่า “ลักษณะที่ไม่ธรรมดาของ Pic และเนื้อหาที่ไม่ธรรมดาของ Pic ดูหนังออนไลน์ จะทำให้เรื่องนี้ขายได้ยาก แม้จะอยู่ในวงจรเฉพาะที่มีการวิจารณ์ก็ตาม”

จริงอยู่ซึ่งอธิบายว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Sundance 2003 และเพิ่งเปิดตัวเท่านั้น แต่มันกำลังเปิดอยู่ และตอนนี้คุณก็สัมผัสได้แล้วว่าคุณต้องการมันหรือไม่ ถ้าคุณคิดว่าจะไม่ทำ ให้อดทน ไม่ช้าก็เร็ว คุณจะพบว่าตัวเองจำเป็นต้องลุกขึ้นจากโต๊ะ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี