Incredibles 2

Incredibles 2

สถาปัตยกรรมที่แท้จริงที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับบ้านของเหล่าฮีโร่ในตำนาน 2

Incredibles 2 นำเสนอการผจญภัย ความรื่นเริง ความฮา และความเห็นอกเห็นใจมากพอๆ กับภาคก่อน และทั้งหมดนี้ยังคงเน้นที่การทบทวนชีวิตครอบครัวร่วมสมัย จำคนเลวในรายการที่คุณเคยดูในเช้าวันเสาร์ได้ไหม? Krushauer มีพลังของ telekinesis ในขณะที่ Helectrix มีพลังในการควบคุมและฉายกระแสไฟฟ้า Sophia Bushas Karen / Voyd แฟนหนุ่ม Elastigirl ที่ปรารถนาจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวจริง ด้วยพลังในการสร้างรูหนอน Eli Fucile พากย์เป็น Jack-Jack Parr ลูกชายวัยทารกของ Bob และ Helen ที่มีพลังมากมายหลากหลาย Nicholas Bird ให้เสียงเอฟเฟกต์ของสัตว์ประหลาดของ Jack-Jack ฮักเคิลเบอร์รี่ มิลเนอร์ รับบทเป็น แดชเชล “แดช” พาร์ ลูกชายคนแรกของตระกูลผู้ก่อปัญหา ผู้มีความเร็วเหนือมนุษย์ Sarah Vowellas Violet Parr ลูกสาวของครอบครัวและลูกคนแรก ที่สามารถล่องหนได้และวางแผนบังคับใช้พื้นที่ในระยะเวลาจำกัด ในขณะเดียวกัน บ็อบก็ประสบปัญหากับบทบาทใหม่ในฐานะพ่อแม่ที่อยู่บ้านและลูกๆ ของเขามีปัญหาในตัวเอง ภาพยนตร์

หนังhd ซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งสามถูกพาไปยัง Devtech บริษัทโทรคมนาคมที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งนำโดย Winston Deavor และได้รับความช่วยเหลือจาก Evelyn น้องสาวของเขา โดยประกาศว่าเขาต้องการให้ Super Relocation Program เพิกถอนมากเท่าที่พวกเขาทำ เมื่อบ็อบ เฮเลน และลูเซียสมาเยี่ยมเขา วินสตันเสนอแผนการที่จะช่วยคืนการสนับสนุนจากสาธารณะชนฮีโร่ด้วยการจัดตั้งภารกิจและการแสดงผาดโผนเพื่อให้ชื่อเสียงของพวกเขาดีขึ้น เขาเกณฑ์ Elastigirl เนื่องจากเป็นตัวทำลายน้อยที่สุดในสามตัวที่เธอเห็นด้วย วินสตันเสนอบ้านใหม่ให้แพร์สเพื่อแสดงความขอบคุณและมอบชุดสูทและจักรยานใหม่ให้กับอีลาสติเกิร์ล ปล่อยให้มิสเตอร์อินเครดิเบิ้ลและเด็กๆ เริ่มต้นภารกิจแรกของเธอ Incredibles 2 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ซูเปอร์ฮีโร่ปี 2018 และแอนิเมชั่นภาคต่อของ Pixar สู่ The Incredibles ตัวอย่างทีเซอร์ 53 วินาทีฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2017 ระหว่างการออกอากาศของ College GameDay ของ ESPN ดูหนังออนไลน์

nungsub เฮเลนถูกเรียกให้ช่วยนำซูเปอร์ส์กลับมา ขณะที่บ็อบ (ให้เสียงโดยเครก ที. เนลสัน) นำทางวีรบุรุษในชีวิตประจำวันของชีวิต “ปกติ” ที่บ้านเมื่อวายร้ายคนใหม่ฟักแผนการอันยอดเยี่ยมและอันตรายที่มีเพียงพวก Incredibles เท่านั้นที่ทำได้ เอาชนะไปด้วยกัน เพื่อตอบสนองต่อสิ่งนี้ เวอร์ชันที่แก้ไขใหม่จึงได้รับการเผยแพร่ในสหราชอาณาจักรโดยมีการเปลี่ยนแปลงลำดับที่ได้รับผลกระทบทั้งหมดเพื่อให้ไฟกะพริบและเอฟเฟกต์แฟลชผ่านการทดสอบฮาร์ดิง ฟิกพินเปิดตัวชุดอักขระ 5 ตัวแบบบรรจุกล่อง (โหมด Edna “E”, Mr. Incredible, Elastigirl, Dash และ Violet) จำนวนจำกัดที่ 1,000 ตัว ซึ่งเปิดตัวเฉพาะที่งาน D23 Expo ในเดือนสิงหาคม 2019 ผู้เข้าร่วมจำนวนมากตั้งค่ายพักค้างคืนเพื่อซื้อของ กล่องเซ็ตที่บูธฟิกพินซึ่งขายหมดไวมาก He-Lectrix ซูเปอร์ฮีโร่ผู้ทะเยอทะยานที่มีพลังในการควบคุมกระแสไฟฟ้า Sarah Vowell พากย์เป็น Violet Parr ลูกสาวของครอบครัวและลูกคนแรก ที่สามารถล่องหนได้และวางแผนสร้างสนามในระยะเวลาจำกัด ดูการ์ตูน

เขียนบทและกำกับโดยแบรด เบิร์ด

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี เป็นภาคต่อของ The Incredibles และภาคสองของแฟรนไชส์นี้ เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของ Incredibles ขณะที่พวกเขาพยายามฟื้นฟูความเชื่อมั่นของสาธารณชนที่มีต่อฮีโร่ในขณะที่สร้างสมดุลให้กับชีวิตครอบครัวของพวกเขา เพียงเพื่อต่อสู้กับศัตรูใหม่ที่พยายามเปลี่ยนประชาชนให้กลายเป็นฮีโร่ทั้งหมด เครก ที. เนลสัน, ฮอลลี่ ฮันเตอร์, ซาร่าห์ โวเวลล์ และซามูเอล แอล. แจ็คสัน กลับมารับบทเดิมจากภาพยนตร์เรื่องแรก; นักแสดงหน้าใหม่ ได้แก่ Huckleberry Milner, Bob Odenkirk, Catherine Keener และ Jonathan Banks สำหรับทีมงานด้านเทคนิค ตัวละครที่เป็นมนุษย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เกิดความท้าทายที่ยากลำบาก เรื่องราวของนกเต็มไปด้วยองค์ประกอบที่ยากต่อการสร้างแอนิเมชั่นด้วย CGI ในตอนนั้น ดูหนังออนไลน์ฟรี

วินสตันยังสืบทอดความรักที่มั่นคงของพ่อของเขาที่มีต่อฮีโร่ โดยเชื่อว่าพ่อของเขาจะได้รับการช่วยเหลือหากพวกเขาไม่ถูกยกเลิกและใฝ่ฝันว่าวันหนึ่งจะยกเลิกพระราชบัญญัติการย้ายถิ่นฐาน เบิร์ด ซึ่งเป็นผู้กำกับภายนอกคนแรกของพิกซาร์ พัฒนาภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเป็นส่วนเสริมของหนังสือการ์ตูนและภาพยนตร์สายลับจากช่วงวัยเด็กและชีวิตครอบครัวส่วนตัวของเขาในช่วงทศวรรษ 1960 เขานำเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อ Pixar หลังจากที่ Warner Bros. ทำบ็อกซ์ออฟฟิศผิดหวังกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาเรื่อง The Iron Giant และได้นำทีมงานจำนวนมากมาพัฒนา The Incredibles หนังใหม่ hd

ดูหนังไทย ปัญหาส่วนตัวแทรกซึมเข้าไปในเรื่องราวขณะที่พวกเขาชั่งน้ำหนักในชีวิตของเขา ในช่วงเวลานี้ Bird ได้ลงนามในข้อตกลงการผลิตกับ Warner Bros. Feature Animation และอยู่ในขั้นตอนการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา The Iron Giant เมื่อเข้าสู่วัยกลางคนและมีแรงบันดาลใจสูงในการสร้างภาพยนตร์ เบิร์ดไตร่ตรองว่าเป้าหมายในอาชีพการงานของเขาทำได้เพียงแลกกับชีวิตครอบครัวของเขาเท่านั้น เขากล่าวว่า “อย่างมีสติ นี่เป็นเพียงหนังตลกเกี่ยวกับฮีโร่ แต่ฉันคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของฉัน ถูกกรองเข้าไปในหนังอย่างแน่นอน” หลังจากความล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศของ The Iron Giant Bird ได้รับความสนใจจากเรื่องราวในดวงใจของเขา Pixar ยังคงสร้างภาคต่อของเพลงฮิตอย่างต่อเนื่องด้วย Incredibles 2 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ที่สนุกสนานและบันเทิงใจ เมื่อเจ้าพ่อเทคโนโลยี Winston Deavour เห็นครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ หนังมาสเตอร์