Laggies

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้ชายในรัฐที่ถูกจับกุมมีจำนวนมาก พวกเขาเป็นเหตุผลที่ Judd Apatow, Adam Sandlerและคนอื่นๆ มากมายเกินกว่าจะพูดถึงอาชีพการงาน ในภาพยนตร์ครั้งแล้วครั้งเล่า นักแสดงชายจะพูดถึงแนวความคิดที่ว่า “เด็กผู้ชายจะเป็นเด็กผู้ชาย” ในขณะที่ความเข้าใจของพวกเขา เหล่านักแสดงชายที่เป็นผู้ใหญ่กว่าก็ยิ้มและรอคอยให้พวกเขาเติบโตขึ้นอย่างใจจดใจจ่อ ตัวละครเหล่านี้มีอิสระที่จะทำร้ายร่างกาย อันตราย น่ากลัว ใจร้าย และงี่เง่าได้หากต้องการ มันถูกนำเสนอด้วยข้ออ้างที่ว่า “เฮ้ นี่คือสิ่งที่เป็ดทำ”

“Laggies” มีจุดมุ่งหมายเพื่อพลิกบทเรื่องเพศโดยเสนอKeira Knightleyเป็น Megan วัย 29 ปีที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่หลงทางอย่างไร้จุดหมายตลอดชีวิต แต่เนื่องจากไม่สามารถพึ่งพาการตำหนิโครโมโซม Y ดูหนัง เกี่ยวกับความทุกข์ทรมานของเมแกนได้ “Laggies” จึงถูกบังคับให้ดำดิ่งสู่ความยังไม่บรรลุนิติภาวะกับเธออย่างไม่เกรงกลัวหรือยืนอยู่ข้างสนามเพื่อ tsk-tsk มันเลือกอย่างหลังซึ่งทำให้ฉันผิดหวังมาก

อารมณ์ขันของเมแกนยังคงอายุ 16 ปี

เช่นเดียวกับความรู้สึกถึงสิทธิ์ของเธอ และเพื่อนๆ ของเธอเริ่มโตเร็วกว่าเธอ แฟนสาวมัธยมปลายของเมแกนกำลังจะแต่งงาน ทำงาน มีลูก—อย่างที่ผู้ใหญ่ทำ—และความคิดนี้ทำให้เมแกนสยดสยอง เธอทำงานเป็นนักบิดป้ายโฆษณาให้กับพ่อของเธอ ( เจฟฟ์ การ์ลิน ) และยังคงคบหาดูใจกับแฟนสาวมัธยมปลายที่อ่อนหวานแต่น่าเบื่อ เมื่อแฟนหนุ่มขอเธอแต่งงานในงานแต่งงานของเพื่อนอีกคน เมแกนก็รู้สึกถึงลมหายใจอันร้อนแรงของวัยผู้ใหญ่ที่หายใจเข้าพร้อม ๆ กับการล้างแค้นที่คอของเธอที่อายุเกือบ 30 ปี ดำเนินการอย่างรวดเร็ว

ในความพยายามที่จะเอาชีวิตวัยรุ่นอันมีค่าของเธอกลับคืนมา Megan ได้หนีไปเข้าร่วมคณะละครสัตว์ของเด็กสาววัยรุ่น ครั้งแรกที่เธอพบพวกเขานอกซูเปอร์มาร์เก็ต ที่ซึ่งหัวหน้าของพวกเขา แอนนิกา ( โคลอี้ เกรซ มอ เรตซ์ ) ขอให้เมแกนซื้อเหล้าให้พวกเขา เมแกนรู้สึกเป็นเครือญาติกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะของแอนนิกาจึงจ่ายเงินให้ผู้ใหญ่ทุกคนที่ซื้อเหล้าให้เธอ ด้วยความรู้สึกของการเป็นที่ปรึกษาและเพื่อนร่วมงาน เมแกนยังเสนอคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งที่วัยรุ่นควรดูดซึม

แอนนิกาประทับใจที่ผู้สูงอายุ (ในสายตาของเธอ) เมแกนยังคงเล่นสเก็ตบอร์ดได้ และทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนซี้กันอย่างรวดเร็ว แอนนิกาให้โทรศัพท์เคลื่อนที่กับเมแกน และก่อนที่คุณจะพูดว่า “เพื่อนและกลุ่มคน” เมแกนก็พังบ้านของแอนนิกาเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เพื่อหลีกเลี่ยงความสงสัย เมแกนบอกคู่หมั้นของเธอว่าเธอไปร่วมงานสัมมนาอาชีพนอกเมือง ระหว่างที่เธออาศัยอยู่ เมแกนพิสูจน์ว่าแอนนิกามีประโยชน์สำหรับเรื่องต่างๆ เช่น ดึงครูใหญ่โรงเรียนมาแทน และแอนนิกาตอบแทนด้วยการทำให้เมแกนรู้สึกว่าเธอยังเป็นหนึ่งในสาวม.ปลายที่เท่

แต่คุณจะถามได้อย่างไรว่าเมแกนอาศัยอยู่ใต้หลังคาของแอนนิกาโดยที่พ่อแม่ของเธอไม่จับ? เธอถูกจับได้—และอีกมากมาย—โดยเครก (แซม ร็อคเวลล์ พ่อของแอนนิกา) พ่อของแอนนิกา นี่คือจุดที่ “Laggies” เริ่มกระจุย เครกเป็นบทบาททั่วไปของร็อคเวลล์ อวดดีและหยิ่งผยอง ในช่วงเวลาสั้น ๆ ของหน้าจอ ร็อคเวลล์สร้างตัวละครที่น่าสนใจที่สุดในบทภาพยนตร์เรื่องแรกของAndrea Seigel เมื่อมองดูเขา คุณจะเห็นว่าลูกแอปเปิ้ลไม่ได้ร่วงหล่นจากต้น แอนนิกามีไหวพริบที่เฉียบแหลมและมีเครื่องตรวจจับ bs ที่ไร้สาระ ความสัมพันธ์แบบพ่อคนเดียวกับลูกสาวของเขาเป็นแผนย่อยที่สุกงอมซึ่งรอการเอารัดเอาเปรียบ ถ้าเพียงเพื่อเป็นการเตือนให้เมแกนเห็นว่าวัยรุ่นที่เลวร้ายนั้นเป็นอย่างไร เครกเป็นอุปกรณ์วางแผนอย่างเคร่งครัด วิธีที่เขาถูกใช้ในที่สุดคือการดูถูกตัวละคร เมแกน และผู้ชม

ฉันไม่ได้เป็นแฟนของงานของลินน์ เชลตัน ภาพยนตร์ของเธอแตกสลายในองก์ที่สามของพวกเขา แทนที่จะพังทลายอย่างที่พวกเขามีในงานก่อนหน้าของเธอ ฉากที่สามของ “Laggies” กลับปะทุขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ก่อให้เกิดการประดิษฐ์คิดค้น ความคิดที่ซ้ำซากจำเจ และตอนจบที่ยกโทษให้ไม่ได้

จากที่กล่าวมา Shelton เล่นด้วยความแข็งแกร่งของเธอกับนักแสดงที่นี่ ไม่พบประสิทธิภาพที่ไม่ดี สิ่งที่น่าสังเกตเป็นพิเศษคือมอเรตซ์ ผู้ซึ่งยังคงสร้างความประทับใจด้วยการเป็นนักแสดงหญิงที่มีรายได้มากที่สุดคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ในปัจจุบัน “Laggies” เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามของเธอที่ฉันดูในงานเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโต และหลังจากดูการเปลี่ยนแปลงที่มั่นใจในตัวเองของเธอใน “Clouds of Sils Maria” และฉากโต๊ะอาหารที่ยอดเยี่ยมของเธอใน “ The Equalizer ” ฉันมั่นใจ ที่นักแสดงรุ่นเยาว์เพียงไม่กี่คนในปัจจุบันสามารถจับคู่ความสามารถของเธอในการอยู่ปัจจุบันอย่างน่าเชื่อถือและเป็นกุศลในช่วงเวลากับนักแสดงคนอื่น ช่วงเวลาทางอารมณ์ของเธอที่นี่หล่อเลี้ยงการตอบสนองของนักแสดงคนอื่นๆ ยกระดับทุกคนในฉาก

เมื่อหนังจบ ฉันถามว่า “ทำไมเมแกนถึงมาอยู่ที่นี่” ฉันคิดว่าฉากสุดท้ายเป็นค่าเผื่อสำหรับเมแกนที่จะไม่ได้เรียนรู้อะไรมากมายในการเดินทางของเธอ แต่ “Laggies” ไม่ค่อยอยู่เคียงข้างเธอที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ Knightley ผู้ซึ่งเล่นเกมเพื่อความมืดมิดที่บทบาทของเธอมีอยู่นั้นไม่เคยได้รับสิทธิ์ในหน่วยงานเดียวกันกับตัวละครชายในเวอร์ชั่นของเธอ ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้บังคับให้เธอทำผิดพลาดในด้านความน่าดึงดูด ในขณะที่พูดเป็นนัยว่ามันไม่สนับสนุนการกระทำของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

เครกพยักหน้าอย่างน่าขบขันต่อข้อเท็จจริงที่ว่าวัยรุ่นมักเล่นในภาพยนตร์ตามวัยของไนท์ลีย์ เครกระบุทันทีว่าเมแกน “ไม่ใช่วัยรุ่น” เขายอมให้ผู้หญิงแปลกหน้าเซ็กซี่คนนี้อยู่ในบ้านของเขาโดยไม่มีเหตุผลที่ฉันสรุปได้นอกจากว่าเขาอาจจะทุบเธอได้ “Laggies” แสดงให้เขาเห็นว่าเขาเป็น “ผู้ใหญ่ที่เท่” คนเดียวในโลกของเมแกน คนอื่น ๆ ถูกเสนอให้เป็นคนขัดสนหรือเป็นคนลากเพราะไม่มีเวลาไล่ตามความเหลื่อมล้ำที่เมแกนปรารถนาอย่างยิ่ง คุณจะต้องหนีจากความเป็นผู้ใหญ่ที่ “Laggies”ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ส่งเสริม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เป็นสถานที่ที่น่าเชื่อถือในการหลบหนี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments