อนิเมะ เรื่อง Akagami no Shirayuki-hime

อนิเมะ

อนิเมะ Akagami no Shirayuki-himeหรือที่เรียกอีกอย่างว่าSnow White with the Red Hairเป็นอนิเมะสิบสองตอนที่เริ่มออกอากาศในเดือนกรกฎาคม 2015 โดยเป็นส่วนหนึ่งของฤดูกาลอนิเมะในเดือนกรกฎาคม 2015 และสิ้นสุดในเดือนกันยายน 2015 มีพื้นฐานมาจากมังงะเรื่อง “Akagami no Shirayuki-hime” โดย Sorata Akizuki ซึ่งเริ่มดำเนินการในเดือนสิงหาคม 2549 และยังคงออกตอนอยู่ในปัจจุบัน อะนิเมะได้รับความนิยมอย่างมากจนได้รับซีซันที่สองซึ่งเริ่มออกอากาศในเดือนมกราคม 2559 โดยเป็นส่วนหนึ่งของฤดูกาลอะนิเมะฤดูหนาวปี 2559 ออกอากาศไปสิบสองตอนก่อนที่จะออกอากาศในเดือนมีนาคม 2016 ส่ง ผลให้ Akagami no Shirayuki-himeมีทั้งหมด 24 ตอน Akagami no Shirayuki-himeบอกกับ Shirayuki ผมสีแดงที่ร่าเริงซึ่งอาศัยอยู่ในประเทศ Tanbarun ที่ทำงานเป็นร้านขายยาสมุนไพรของเธอเอง ทันใดนั้น เจ้าชายองค์แรกแห่งทันบารุนได้ยินเรื่องผมสวยของ ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ชิรายุกิและเรียกร้องให้เธอมาที่ปราสาทเพื่อเป็นเจ้าสาวของเขา 

อนิเมะ ชิรายุกิไม่เต็มใจที่จะทำอย่างนั้น เธอจึงหนีเข้าไปในป่าที่ซึ่งเธอได้รับการช่วยเหลือจากเซน วิสตาเลีย องค์ชายที่สองของประเทศเพื่อนบ้าน (คลารีนส์) และผู้ช่วยสองคนของเขา กิกิ และมิทสึฮิเดะ ชิรายูกิจึงไปกับพวกเขาที่คลาแรงส์และเริ่มทำงานเพื่อเป็นพนักงานศาลเพื่อที่เธอจะได้แกะสลักเส้นทางสำหรับตัวเอง เรื่องราวดังต่อไปนี้ Shirayuki และ Zen ในขณะที่เขาทำงานเพื่อเป็นเจ้าชายที่คู่ควรกับตำแหน่งของเขา และเราจะได้เห็นทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้นเช่นกันหนึ่งในส่วนที่ฉันชอบที่สุดเกี่ยวกับAkagami no Shirayuki-himeคือฉากของเรื่อง  อนิเมะ ออนไลน์ มีการจัดวางที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้คุณรู้ว่าโลกนี้เป็นโลกที่คล้ายกับเทพนิยายโดยที่มันไม่มีความชัดเจนหรือเหนือชั้น ไม่มีมอนสเตอร์ชั้นยอดที่จะต่อสู้หรืออะไรก็ได้ แต่มันมีความสำคัญเพียงพอในบางแง่มุมเพื่อให้คุณรู้ว่ามันเป็นโลกที่แตกต่างจากโลกของเรา เป็นสถานที่ที่สวยงามจริง ๆ และถ้าเป็นสถานที่จริงฉันอยากจะไปเยี่ยมชมอย่างแน่นอนอย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ ฉันชอบตัวละครในรายการนี้มาก ทุกคนตั้งแต่เซนและชิรายูกิไปจนถึงองครักษ์สองคนที่ปรากฏตัวเป็นครั้งคราวได้รับที่ในใจของฉัน แม้แต่เจ้าชายราจีที่

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะออนไลน์ ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะศัตรู

ประเภทหนึ่งก็ค่อยๆ ดูอนิเมะ เปลี่ยนจากตัวละครที่ถูกดูหมิ่นเป็นพันธมิตรอันเป็นที่รักในขณะที่การแสดงดำเนินไป ซึ่งเป็นปัจจัยที่น่าสนใจของการแสดงครั้งนี้ ตัวละครส่วนใหญ่ที่ดีมีวิวัฒนาการไปตามการแสดง เซนและชิรายูกิค่อยๆ ปูทางของตัวเองและพัฒนาไม่เพียงแค่ร่วมกันแต่เป็นรายบุคคล มันทำให้ฉันรักพวกเขาในฐานะคู่รักเพราะพวกเขาเข้ากันได้ดีและฉันชอบพวกเขาแบบนั้น แต่ถึงแม้จะแยกจากกันพวกเขาก็สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่มีคนอื่นอยู่รอบ ๆ แม้แต่ Obi ผู้ช่วยคนใหม่ของ Zen ก็เปิดใจและทุ่มเทให้กับงานของเขามากขึ้นเมื่อรายการดำเนินไป ตัวละครทุกตัวได้รับการพัฒนามาอย่างดีและมีนิสัยใจคอและบุคลิกเป็นของตัวเอง ดูอนิเมะ  การได้ดูพวกเขาโต้ตอบกันทั้งในรูปแบบที่ตลกและจริงจัง ทำให้เกิดเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมและช่วยให้พล็อตเรื่องไปไกลขึ้นเพราะพวกเขาต้องการทำงานมุ่งสู่เป้าหมายร่วมกันในการเป็นคนที่ดีขึ้น จะบอกว่าฉันรักนักแสดงคนนี้แทบเป็นคำพูดที่พูดน้อยเพราะถ้าฉันสามารถอยู่ในโลกอะนิเมะได้ ฉันจะเลือกรายการนี้เพื่อที่ฉันจะได้ออกไปเที่ยวกับพวกเขาทั้งหมด นอกจากนี้ เจ้าชายอิซาน่ากำลังจะขึ้นเป็นราชา และใครที่อยากจะพลาดโอกาสนี้ ฉันหมายถึงแค่มองเขา จะบอกว่าฉันรักนักแสดงคนนี้แทบเป็นคำพูดที่พูดน้อยเพราะถ้าฉันสามารถอยู่ในโลกอะนิเมะได้ ฉันจะเลือกรายการนี้เพื่อที่ฉันจะได้ออกไปเที่ยวกับพวกเขาทั้งหมด นอกจากนี้ อนิเมะออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เจ้าชายอิซาน่ากำลังจะขึ้นเป็นราชา อนิเมะ ออนไลน์

ดูการ์ตูน และใครที่อยากจะพลาดโอกาสนี้ ฉันหมายถึงแค่มองเขา จะบอกว่าฉันรักนักแสดงคนนี้แทบเป็นคำพูดที่พูดน้อยเพราะถ้าฉันสามารถอยู่ในโลกอะนิเมะได้ ฉันจะเลือกรายการนี้เพื่อที่ฉันจะได้ออกไปเที่ยวกับพวกเขาทั้งหมด นอกจากนี้ เจ้าชายอิซาน่ากำลังจะขึ้นเป็นราชา และใครที่อยากจะพลาดโอกาสนี้ ฉันหมายถึงแค่มองเขาเขาอาจจะเป็นคนงี่เง่าในบางครั้ง แต่ในรายการนี้ ดูเหมือนว่าแม้แต่ตัวกระตุกตัวโตก็ยังสามารถกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ได้ หรือแค่ของโปรดของฉัน ฉันเป็นคนเดียวที่รัก Izana มากกว่าที่ควรไหม? ใช่? ไม่?…..งั้นเราไปกันเลย เซนและชิรายูกิเป็นตัวละครหลักสองคนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ที่ช่วยดำเนินเรื่องให้น่าพิศวงราวกับจบลงได้Akagami no Shirayuki-himeเป็นแอนิเมชั่นโดย Bones สตูดิโอที่ทำรายการดีๆ อย่างเช่นFullmetal Alchemist series และSoul Eater และโนรางามิเทวดาขาจร, ชมรมโฮสต์โรงเรียนมัธยมแห่งโอรัน, โบคุโนะฮีโร่อคาเดเมีย ….เอาล่ะ มันเป็นรายการอนิเมะดีๆ ยาวๆ ที่โบนส์เคยทำมา ที่ถูกกล่าวว่าอนิเมชั่นนั้นสวยงามมากในการชม มันสว่างและมีสีสันและช่วยกำหนดฉากที่รายการนี้ตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซี มันลื่นไหลและสวยและสวยมากจนฉันไม่มีคำอื่นใดจะบรรยายได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments