ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Artiswitch

อนิเมะ

อนิเมะ Bean Bandit เป็น “เด็กส่งของ” ที่โด่งดังที่สุดในชิคาโก ไม่ว่าสินค้าจะเป็นอะไร “The Road Buster” จะพาไปในที่ที่ต้องการ…ในราคาที่เหมาะสม หลังจากหลบหนีจากโจรสองคนได้สำเร็จ Bean และคู่หูของเขา Rally Vincent ได้รับคำขอให้พาเด็กหญิงที่ถูกลักพาตัวกลับบ้านอย่างปลอดภัย แต่ผู้ส่งสารทั้งสองกำลังถูกตั้งค่าให้ห่อตัวเพื่อลักพาตัว และในไม่ช้าพวกเขาก็มีสารวัตรเพอร์ซีซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของบีน ในที่สุดบีนก็รวบรวมชิ้นส่วนและแกะรอยเฟรมกลับไปหาเซมเมอร์ลิงและแครี โจรสองคนที่จ้างเขาเมื่อคืนก่อน Semmerling ขโมยเงินค่าไถ่รวมทั้งพ่อของเด็กผู้หญิง อนิเมะ และพยายามที่จะทำให้มันออกจากเมือง แต่ Bean จะไม่ปล่อยให้ใครมาหลอกใช้ Road Buster

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com


เคนอิจิ โซโนดะผู้สร้าง เกม Riding Bean อนิเมะล่าสุด

ชอบรถยนต์ ปืน ดู การ์ตูน และภาพยนตร์แอ็คชั่นอเมริกันมาก ดังนั้นเมื่อเขาได้รับอิสระในการสร้าง OAV 45 นาทีนี้ Sonoda ก็อัดแน่นไปด้วยรถยนต์ ปืน และอิทธิพลจากภาพยนตร์แอ็กชันของอเมริกาให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ผลลัพธ์ที่ได้คือหนึ่งในอนิเมะเรื่องความผิดที่น่ายินดีที่สุด แต่มันสร้างขึ้นด้วยความรัก มันยืนจรดปลายเท้าด้วยผลงานที่สำคัญอีกมากมาย และหลายปีต่อมาก็จำได้ด้วยความรักว่าเป็นเครื่องหมายน้ำที่สูงของ OVA ช่วงปลายยุค 80/ต้นยุค 90 บูม นอกจากนี้ยังมีหนึ่งในฮีโร่ที่น่าจดจำที่สุดของอนิเมะและแอนิเมชั่นรถยนต์ที่หอมหวานที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามี “อนิเมะเกี่ยวกับรถยนต์” หลายเรื่องตั้งแต่ Speed ​​Racerที่แทบไม่เคลื่อนไหวไปจนถึง Initial Dที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์แต่ การไล่ตามรถที่วาดด้วยมืออย่างไม่น่าเชื่อของ Riding Beanทำให้เป็นจอกศักดิ์สิทธิ์ของประเภทย่อย รถยนต์เป็นสิ่งที่ยากที่สุดในการสร้างแอนิเมชั่น และบ่อยครั้งผลลัพธ์ที่ได้ก็ดูน่าอึดอัดและไม่สมจริง ถั่วขี่ทำให้ดูเหมือนเด็กเล่น Shelby Cobra ของสารวัตร Percy, BMW ของ Semmerling, “Buffalo” แบบคัสตอมของ Bean, แท่นขุดเจาะ 18 ล้อ และกองทัพรถสายตรวจ ล้วนมีชีวิตขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบ และจำนวนความสนใจที่มีต่อแอนิเมชั่นของพวกมันก็น่าทึ่งมาก การไล่ตามภูมิอากาศผ่าน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อนิเมะออนไลน์ ใจกลางเมืองชิคาโกมีพลังงาน

ที่ทำให้ดีอกดีใจและจะทำให้ CHiP และพี่น้องบลูส์ภาคภูมิใจ การทำภาพ “80s-road-movie” ให้เสร็จเป็นเพลงร็อคที่ฟังดูเหมือนอัลบั้ม Whitesnake ที่หายไป มันแย่มากตามมาตรฐานของวันนี้ แต่มันเข้ากับโทนของรายการนี้กับทีออฟโอ้ใช่มีพล็อตเรื่องทั้งหมดนี้ด้วย บางอย่างเกี่ยวกับบีนและแรลลี่ที่ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อรับมือกับแผนการลักพาตัวและบีนกอบกู้โลก มันไม่สำคัญจริงๆ ถั่วขี่ควบคู่ไปกับความแข็งแกร่งของแอนิเมชั่นและตัวละครที่ยิ่งใหญ่ที่อาศัยอยู่ในโลกของมัน Bean Banditเท่ากับLupin IIIและเทอร์มิเนเตอร์ เครื่องจักรทำลายล้างที่อยู่ยงคงกระพันด้วยทัศนคติที่อวดดีและหัวใจสีทอง เขายังมีเซนิกาตะของตัวเองในรูปของสารวัตรเพอร์ซี่ ซึ่งความคลั่งไคล้อย่างคลั่งไคล้ในการจับ Road Buster ทำให้สิ่งต่างๆ ไม่ซีเรียสเกินไป Rally และ Semmerling เป็นตัวละครสนับสนุนที่แข็งแกร่ง แต่ท้ายที่สุด นี่คือการแสดงของบีน และถึงแม้หน้าตาที่โหดเหี้ยมของเขา เขาก็ยังกังวลมากที่สุดเกี่ยวกับการปกป้องเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ติดอยู่ท่ามกลางความล้มเหลว เป็นสัมผัสที่สำคัญเพิ่มอารมณ์ความรู้สึกที่แท้จริงให้กับการผลิตผิวเผินอย่างอื่น โชคดีที่นี่ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เราจะได้เห็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมนี้ แม้ว่าจนถึงวันนี้ มันยังคงเป็นอะนิเมะเพียงเรื่องเดียวของเขา

ผู้อ่านมังงะเรื่องหลัง ของ Kenichi Sonoda Gunsmith Catsจะรับรู้องค์ประกอบและแนวคิดของตัวอ่อนมากมายในRiding Beanที่จะพัฒนาต่อไปใน Cats บีนเองก็ถูกย้ายไปยังซีรีส์มังงะที่สวยมากเหมือนเดิม Sidekick Rally Vincent ได้รับการออกแบบใหม่และคิดใหม่ในฐานะนักล่าเงินรางวัลอิสระและได้รับบทบาทนำแสดง แต่เธอยังคงชอบอาวุธปืนและความสามารถในการยิงปืนล่วงหน้า Shelby Cobra ’67 ของ Percy กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ และโจรเลสเบี้ยน / ผู้ลักพาตัว Semmerling ก็กลับชาติมาเกิดโดยมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในฐานะ หัวหน้ากลุ่ม Gunsmith Cats Goldieเว็บ ดู การ์ตูน คนรักที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะของ Semmerling

คือจุดอ่อนจุดเดียวของRiding Bean ไม่มีอะไรแสดงให้เห็นอย่างชัดเจน แต่แนวคิดทั้งหมดนั้นลื่นไหลจนคุณสัมผัสได้ โกลดี้เก็บฮาเร็มของทาสรักหญิงไว้ในGunsmith Catsแต่คำถามเกี่ยวกับอายุของพวกเขาไม่ได้รับการกล่าวถึง และความหลงใหลในการเพิ่ม Rally ลงในคอลเล็กชันของเธอถือเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราว ความสัมพันธ์ทางเพศแบบบอกใบ้ระหว่างเซมเมอร์ลิ่งและแครีนั้นไม่จำเป็นเลยสำหรับแผนการ ของไรดิ้ง บีนและในขณะที่ กันสมิธ แคท ส์ นั้นมีความตรงไปตรงมาทางเพศมากกว่าที่ไรด์บีนจะออกมาในขณะที่ขี้โกงของทั้งสองคน มันไม่ได้เบี่ยงเบนความเพลิดเพลินของภาพยนตร์อย่างจริงจัง แต่มันจะทำให้ปากของบางคนเสียรสชาติ และไม่ช่วยขจัดความอัปยศที่อะนิเมะทั้งหมดมีพฤติกรรมในทางที่ผิดนี่เป็นหนึ่งในการโจมตีครั้งแรกของAnimEigoในการพากย์ภาษาอังกฤษ และฉันยินดีที่จะรายงานว่าพวกเขาดีขึ้นมากตั้งแต่นั้นมา! ไม่ใช่เสียงพากย์ ที่แย่ที่สุดมีแต่ถั่วของเจ. แพทริค ล อว์เลอร์เท่านั้นที่น่าเชื่อถือ นักแสดงสมทบอาจเป็นไม้เกินไป (Rally, Semmerling) หรือดูการ์ตูนเกินไป (Percy) เด็กๆ ไม่ชัดเจนเกินไป และตัวละครรองดูเหมือนผู้ลี้ภัยจากแฟนคลับ ด้วยฉากในอเมริกา มันค่อนข้างผิดหวังที่เสียงพากย์ไม่ได้ดีไปกว่านี้ แต่เพลงญี่ปุ่นเป็นวิธีที่จะไปเมื่อดูรีลีสนี้ นักแสดงดั้งเดิมเติมชีวิตชีวาให้กับบทบาทของพวกเขา และนาโอโกะ มัตสึอิทำให้แรลลี่สนุกขึ้นมาก….ฉันคิดว่านี่เป็นวิธีที่เธอพูดว่า “บีน!” ในสำเนียงญี่ปุ่นที่เข้มข้นนั้นอะนิเมะEigoทำงานได้ดีกับการเปิดตัวดีวีดีอย่างไรก็ตาม การถ่ายโอนวิดีโอดูดีกว่าค่าเฉลี่ยสำหรับอายุของมัน สีสันสดใสและภาพก็คมชัด ความพิเศษประกอบด้วยแกลเลอรีภาพนิ่งและตัวอย่างสำหรับOAVและเมนูหลักมีศิลปะการประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจของตัวละครและใช้งานง่าย เช่นเดียวกับ AnimEigoหลายๆตัวที่ออกวางจำหน่าย หาซื้อได้ยากในร้านค้าทั่วไป แต่หาได้ง่ายที่ร้านค้าปลีกอนิเมะออนไลน์ส่วนใหญ่ผู้ชมที่ชอบอะนิเมะในด้านที่น่ารักและเป็นมิตรควรอยู่ห่างจากRiding Beanแต่ใครก็ตามที่ชื่นชมการกระทำที่ปล่อยตัวเป็นครั้งคราวเพื่อเห็นแก่ตัวเองจะกินสิ่งนี้ และแฟนตัวยงของแอนิเมชั่นจะต้องประทับใจกับคุณภาพที่เหมือนจริงของรถยนต์ที่แสดงไว้ในที่นี้Speed ​​Racerอาจเป็น “ปีศาจบนล้อ” แต่ Road Buster วิ่งเป็นวงกลมรอบ Mach 5 ทุกวันในสัปดาห์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments