ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Danur: I Can See Ghosts (2017)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ความคิดเห็นของฉันเกี่ยวกับประเภทสยองขวัญโดยมีข้อยกเว้นบางประการคือเป็นประเภทที่มาก่อนโดยมีผลงานนับพันที่พูดทุกอย่างเกี่ยวกับวิธีทำให้ผู้คนหวาดกลัว และถึงกระนั้น ก็น่าแปลกใจที่ภาพยนตร์ประเภทนี้ยังคงได้รับความนิยม โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญของชาวอินโดนีเซียที่ทำรายได้สูงสุดจนถึงปัจจุบัน เรามาดูกันว่ามันเกี่ยวกับอะไรเรื่องนี้อิงจากนวนิยายขายดีของ Risa Saraswati “Gerbang Dialog Danur” และหมุนรอบ Risa เด็กอายุ 8 ขวบที่อาศัยอยู่ตามลำพังในสาระสำคัญเนื่องจากพ่อแม่ของเธอยุ่งกับงาน ปล่อยให้เธอท่องไปในที่ดินของพวกเขาด้วย บริษัทเดียวของชาวสวนสูงอายุ ในที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ริซ่าก็สะดุดกับเด็กสามคนในบ้าน ดูหนังออนไลน์ 2021

ดูหนังออนไลน์ และเริ่มเล่นกับพวกเขา เพียงเพื่อให้พวกเขาถูกเปิดเผยว่าเป็นผี การกระทำของเธอทำให้แม่กังวลใจ เนื่องจากเธอเพิ่งเห็นลูกสาวมีปฏิสัมพันธ์กับ “ผู้คน” ที่เธอมองไม่เห็น และในไม่ช้าก็เชิญหมอผีให้ทำการไล่ผีตามคำแนะนำของชาวสวน การไล่ผีประสบความสำเร็จ แต่ไม่กี่ปีต่อมา Risa กลับมาที่บ้านในวัยเด็กของเธอกับ Riri น้องสาวคนเล็กของเธอเพื่อดูแลยายของพวกเขา การปรากฎตัวอย่างกะทันหันของพยาบาลคนใหม่ชื่ออาซีห์ทำให้ฝันร้ายเก่าๆ กลับมาอีกครั้งให้ฉันเริ่มต้นด้วยสิ่งที่ชัดเจน ภาพยนตร์เรื่องนี้ตรวจสอบความคิดโบราณเกือบทุกประเภทที่เคยเกิดขึ้น เด็กที่เป็นคนเดียวที่เห็นผี, หมอผีและการไล่ผี, บ้านผีสิง, คุณยายที่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น, อ่างอาบน้ำ, สาวใช้ที่ชั่วร้าย ดูหนังhd และที่สำคัญที่สุดคือความกลัวในการกระโดด ความรุ่งโรจน์ก่อนวัยทำให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรใหม่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่สิ่งที่เลวร้ายในการเริ่มต้น เนื่องจากเราได้เห็นภาพยนตร์ที่จัดการนำเสนอองค์ประกอบเหล่านั้นด้วยมุมมองที่สดใหม่ (เช่น (“Satan’s Slaves” เป็นต้น) นี่ไม่ใช่กรณีที่นี่และการเล่าเรื่องจมอยู่ในความพยายามที่จะรวมองค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้แม้ว่าความผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดจะมาพร้อมกับการเปลี่ยนเวลาซึ่งไม่ได้อธิบายเลยทำให้ผู้ชมสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นชั่วขณะหนึ่งจนกว่าทุกอย่าง กลายเป็นชัดเจนในทางกลับกัน ภาพลักษณ์ของภาพยนตร์อยู่ในระดับที่สูงมาก การถ่ายภาพยนตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีที่บ้านและสวนโดยรอบเป็นภาพนั้นยอดเยี่ยม ส่งผลให้เกิดอันตรายและความงามที่เข้ากับ หนังออนไลน์ฟรี

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สุนทรียศาสตร์ของภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์

ได้ค่อนข้างดี SFX ต่างๆ หนัง hd ล่าสุด ก็น่าเชื่อเช่นกัน และงานที่ทำในดนตรีและเสียงโดยทั่วไปก็มีความสามารถมากทีเดียวเกี่ยวกับการแสดง สิ่งที่โดดเด่นอย่างแน่นอนคือShareefa Danishเป็น Asih ซึ่งแสดงได้ค่อนข้างน่ากลัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านรูปลักษณ์ที่เข้มข้นของเธอ  ยกเว้นช่วงเปลี่ยนผ่านที่เงอะงะ “Danur” ไม่ใช่หนังที่แย่ ปัญหาคือมันไม่มีอะไรใหม่ให้แม้ว่าแฟน ๆ ของประเภทสยองขวัญจะไม่พบมากที่พวกเขาจะไม่สนุกคืนนั้น ริซ่าตัวน้อยพบกับเด็กชายชาวดัตช์สามคนเล่นซ่อนหาในตู้เสื้อผ้าของคุณยาย พวกเขาแนะนำตัวเองว่าปีเตอร์ วิลเลียม และแจนเซ่น ความปรารถนาของเธอสำหรับเพื่อนได้รับสามเท่า เธอไม่สนใจว่าแม่ของเธอจะไม่เห็นเพื่อนใหม่ของเธอ มิตรภาพของพวกเขาคือความจริงสำหรับเธอจนกระทั่งในคืนหนึ่ง แม่ของเธอกลับมาบ้านพร้อมกับสิ่งเหนือธรรมชาติและเขาลืมตาขึ้น… ในที่สุด Risa ตัวน้อยก็เห็นเพื่อนๆ ของเธอในร่างที่แท้จริงของพวกเขาริซ่าตัวน้อยจึงใช้เวลาช่วงวันหยุดเรียนตามลำพังในบ้านหลังใหญ่ของคุณยาย เมื่อแม่ของเธอพลาดวันเกิดครบแปดขวบของเธอ ริซ่าน้อยก็ขอมีเพื่อน ทันทีที่เธอเป่าเทียน เธอได้ยินเสียงเด็กน้อยร้องเพลง Danur 2: Maddah เล่าถึงผู้หญิงที่ชื่อ Risa (Prlly Latuconsina) เธอมีความสามารถในการมองเห็นสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น ดูหนังใหม่ hd

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ Risa และ Riri น้องสาวของเธอ

(Sandrinna Michelle) อาศัยอยู่ที่บ้านของลุงขณะที่แม่ของพวกเขาอยู่นอกเมือง ทีแรก บ้านหลังนั้นไม่มีอะไรผิดปกติ แต่จู่ๆ ลุงอาหมัด (บูเซ็ก) เริ่มทำตัวแปลกๆ เขาค่อนข้างจะปกติและกลายเป็นผีผู้หญิงที่เริ่มรบกวน Risa, Riri, ป้า Tina ดูหนัง hd (Sophia Latjuba) และ Angki (Shawn Adrian) ริสะไม่รู้เลยว่าใครคือผีผู้หญิงคนนั้น จนกระทั่งในที่สุดเธอก็รู้ว่าจริง ๆ แล้วเธอเป็นใครฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นที่บันดุงที่บ้านหลังใหญ่ที่สวยงาม ถึงแม้สถานที่จะสวยงามแต่ก็ไม่เปลี่ยนบรรยากาศสยองขวัญของหนังเรื่องนี้ บ้านยังคงดูน่ากลัวและมืดมน มันสนับสนุนแนวสยองขวัญและลึกลับของหนังจริงๆ การถ่ายภาพยนตร์และการตัดต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเท่และราบรื่นจริงๆ แต่มีบางฉากที่กล้องไม่โฟกัสและเบลอเล็กน้อย ฉันไม่แน่ใจว่าเป็นข้อผิดพลาดจากกล้องหรือจอ LCD ของโรงภาพยนตร์ล้วนๆ หนังhd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments