อนิเมะ เรื่อง Days on Fes Vol. 4 (2022)

อนิเมะ

อนิเมะ “ย้อนอดีตไปเมื่อ Gaku หวนนึกถึงเทศกาลดนตรีครั้งแรกของเขา! หลังจากที่บังเอิญไปเจอร้านกาแฟที่ชื่อเดียวกับเขา เขาได้รับเชิญจากเจ้าของสูงอายุให้มาร่วมงานเทศกาลแคมป์ค้างคืน กาคุไม่รู้ว่าจะคาดหวังอะไร แต่หัวใจของเขาถูกขโมยไปโดยภาพและเสียงที่เขาพบที่นั่นแต่ละเล่มของ “ Days on Fes ” ทำหน้าที่เป็นการเฉลิมฉลองของดนตรีและวัฒนธรรมโดยรอบความเพลิดเพลินของดนตรีสด นอกจากนี้ การมุ่งเน้นไปที่ตัวละครสี่ตัวที่แตกต่างกันในขั้นตอนต่างๆ ของการค้นพบความหลงใหลทำให้ผู้อ่านมีความสัมพันธ์กับทั้งผู้ที่ไปงานเทศกาลที่แข็งกระด้างหรือมือใหม่ที่วิ่งไปมาอย่างบ้าคลั่ง มันทำให้ซีรีส์นี้เป็นจดหมายรักแท้ที่บอกเล่าถึงชีวิตของผู้ที่รักเสียงเพลงโดยเฉพาะ อนิเมะ ซึ่งจะขยายไปสู่รูปแบบต่างๆ ที่ผู้คนจะได้สัมผัสกับดนตรีสด อย่างไรก็ตาม เล่มที่ 4 ได้ก้าวถอยหลังจากสูตรนี้และทำให้เรามีเรื่องราวเบื้องหลังมากขึ้น ผลักดันธรรมชาติอันเป็นที่รักของชื่อชิ้นส่วนแห่งชีวิตที่เก่าแก่เรียนรู้ต้นกำเนิดเบื้องหลังกาคุ; วิธีที่เขามาเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ เจ้าของร้านกาแฟ การส่งต่อความรักในเสียงเพลง

ดูอนิเม ให้กับน้องสาวคนเล็ก และการแนะนำให้รู้จักกับ Ritsu ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของชุมชนเชิงบวกในการสร้างความหลงใหลในดนตรี โดยพื้นฐานแล้ว ทุกช่วงเวลาที่ดีหรือลึกซึ้งในชีวิตของ Gaku เกี่ยวพันกัน (หรืออาจทำคะแนนได้) ผ่านดนตรีที่ดึงเขาเข้าหาผู้คนและสถานที่บางแห่ง ลักษณะที่ใจดีและจริงใจของ Gaku บ่งบอกถึงอดีตที่สร้างขึ้นด้วยความรักในดนตรี แต่การได้เล่าเรื่องจริง ๆ ให้รู้สึกซาบซึ้งอย่างลึกซึ้งต่อเจ้าของร้านที่ใจดีเช่นเดียวกับเล่มก่อนๆ ศิลปะของKanato Okaยังคงเบาและขี้เล่น การ์ตูน ตลก โดยเน้นที่การจับกิริยาท่าทางของตัวละคร สุนทรียศาสตร์ไม่ฉูดฉาดเกินไป แต่มันดึงดูดความหลงใหลของทีมงานไปพร้อมกับความตื่นเต้นรอบการแสดงดนตรีสด ไม่ว่าศิลปินจะมีสไตล์ที่เหมาะสมกับแนวสไลซ์ออฟไลฟ์ ซึ่งการถ่ายทอดจิตวิญญาณของตัวละครเป็นสิ่งสำคัญ“Days of Fes” ใกล้จะจบลงแล้ว โดยในอนาคตจะมีเล่มหนึ่งออกมาก่อนที่จะเห็นผู้ชมทั้งสี่คนเลิกกัน ซีรีส์นี้กลายเป็นรายการโปรดส่วนตัว ( ทำให้รายการของเราดีที่สุดในปี 2021 ) เนื่องจากเป็นหนึ่งในงานเฉลิมฉลองที่ดีที่สุดของแฟนเพลงที่คุณจะพบ โดยรวมแล้ว การเปิดตัวครั้งล่าสุดนี้ตอกย้ำความรู้สึกและการเฉลิมฉลองเกี่ยวกับดนตรีที่มาก่อนมันอีกครั้ง ซึ่งเป็นการสลับฉากที่งดงามสำหรับชีวิตที่พิเศษอยู่แล้ว เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

คานาเดะ โซระ นักเรียนม.ปลายชั้นปีที่ 1

การ์ตูนใหม่ ไม่เคยไปงานดนตรีมาก่อน เพื่อนสนิทของเธอ Otoha ซึ่งเป็นเพื่อนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เกลี้ยกล่อมให้เธอเข้าร่วมโดยบอกว่าวงดนตรีโปรดวงหนึ่งของ Kanade จะเล่น เธอลงเอยด้วยความสนุกสนานในงานเทศกาล และต้องการไปแสดงมากขึ้นและดูวงดนตรีมากขึ้น เมื่อพวกเขาไปงานเทศกาลต่างๆ มากขึ้นและคิดหาวิธีจ่ายค่าทริปในอนาคต พวกเขาก็ลงเอยด้วยกาคุ พี่ชายของโอโตฮะ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านค้าเล็กๆ และริทสึรุ พนักงานเซื่องซึมของเขา พวกเขาวางแผน เตรียมพร้อม และเพลิดเพลินกับเทศกาลต่างๆ ต่อไป เว็บดูการ์ตูน ค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับตนเองและกันและกันตลอดเส้นทางอดัม ซิมชุก และฉันมาจากแคนาดา ในช่วงวัยรุ่นของฉัน ฉันได้พบกับผลงานของ Shinya Tsukamoto และ Koji Wakamatsu ซึ่งทำให้ฉันต้องหลงใหลในหนังญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน ความซาบซึ้งต่อภาพยนตร์ของฉันได้ขยายไปสู่เอเชียทั้งหมด และเวลาของฉันกับ AMP ทำให้ฉันได้สำรวจภาพยนตร์หลายแง่มุมบทบาทของฉันที่นี่ยังขยายไปถึงการ์ตูนและหนังสั้น (ขอบคุณ #submityourfilm ของเรา) โดยบทบาทหลังนี้ทำให้ฉันซาบซึ้งและชื่นชมในจิตวิญญาณที่สร้างสรรค์ของผู้สร้างที่ต้องการขอบคุณที่สละเวลาอ่านรีวิวของฉัน ฉันหวังว่าจะเติบโตทั้งในฐานะนักวิจารณ์และแฟนๆ ผ่านงานของฉัน และขอขอบคุณทุกคนที่ต้องการร่วมเดินทางด้วย การ์ตูน hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments