ดูหนังออนไลน์ Fast X เร็ว…แรงทะลุนรก 10 ดูหนัง hd ฟรี

movie88th


ดูหนังออนไลน์ หลังจากภารกิจมากมายและการฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการ ดอม ทอเร็ตโต้ และครอบครัวของเขา ก็สามารถเฉือนคม ชนะสงครามประสาทและแซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนเส้นทางของพวกเขาได้ บัดนี้ พวกเขาจะได้เผชิญหน้ากับคู่ปรับที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเจอมา: ภัยคุกคามน่าสะพรึงกลัวจากเงาอดีต ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้เลือด ผู้มุ่งมั่นจะพังครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงและทำลายทุกสิ่ง และทุกคนที่ดอมรัก ไปตลอดกาลป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น อเมริกันที่กำลังจะเข้า ฉาย กำกับโดย Louis Leterrierจากบทภาพยนตร์โดย Justin Lin , Zach Deanและ Dan Mazeau เป็นภาคต่อของ F9 (2021) ซึ่งทำหน้าที่เป็นภาคหลักลำดับที่สิบและภาคสุดท้าย และเป็นภาพยนตร์เต็มเรื่องลำดับที่สิบเอ็ดในแฟรนไชส์ ​​Fast & Furious ภาพยนตร์นำแสดงโดยนักแสดงทั้งมวลได้แก่วิน ดีเซล ,มิเชล โรดริเกซ ,ไทรีส กิบสัน ,คริส “ลูดาคริส” บริดเจส ,เจสัน โมโมอาNathalie Emmanuel , Jordana Brewster , John Cena , Jason Statham , Sung Kang , Alan Ritchson , Daniela Melchior , Scott Eastwood , Helen Mirren , Charlize Theron , Brie LarsonและRita Morenoดูหนัง hd ฟรี

Fast X บทสรุปเส้นทางแห่งความเร็วแรงทะลุนรก 10
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เรื่องย่อ Fast X เร็ว…แรงทะลุนรก 10

ด้วยภาพยนตร์เรื่องที่สิบที่วางแผนไว้ตั้งแต่ปี 2014 และตอนสุดท้ายสองตอนซึ่งวางแผนไว้ ดูหนังออนไลน์ ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2020 Lin ได้รับการยืนยันให้กลับมากำกับโดยแนบนักแสดงหลักมาด้วย ชื่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ได้รับการเปิดเผยเมื่อเริ่มการถ่ายภาพหลัก ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 หลินออกจากตำแหน่งผู้กำกับในเดือนนั้นโดยอ้างถึงความแตกต่างที่สร้างสรรค์ แม้ว่าเขาจะยังคงเขียนบทและอำนวยการสร้างเครดิตอยู่ก็ตาม จากนั้นเลตเตอร์ริเยร์ได้รับการว่าจ้าง มาแทนใน สัปดาห์ ต่อมา Brian Tyler หนังใหม่ มาสเตอร์ นักแต่งเพลงแฟรนไชส์ที่รู้จักกันมานานกลับมาแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ Fast Xเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรีส์ที่นำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าโดยมีภาพถ่ายชุดที่รั่วไหลออกมาซึ่งมีแนวคิด Dodge Charger Daytona SRT Banshee ปี 2024 และDeLorean Alpha5ที่มีปีกนกนางนวล ยานพาหนะอื่น ๆ ที่จะนำเสนอ ได้แก่ TorRed Dodge Charger R/T ปี 2022, Dodge Charger SRT Hellcat Redeye ปี 2023 และ Charger R/T ปี 1970 ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักของแฟรนไชส์ด้วยงบประมาณการผลิตประมาณ 340 ล้านดอลลาร์ ยานพาหนะที่ปรากฏดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

ใน ภาพยนตร์ เรื่อง Fast & Furiousมักจะเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับยานพาหนะเหล่านั้น

ดูหนังhd หลังจากที่ Datsun 240Z นำเสนอในTokyo Driftก็เห็นราคาเฉลี่ยทันทีสำหรับรถยนต์ในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นจาก 5,000 ดอลลาร์เป็น 30,000 ดอลลาร์ จึงเป็นภาพยนตร์ที่แพงที่สุดเป็นอันดับ 7 ที่เคยสร้างมา การถ่ายทำดำเนินไปจนถึงเดือนสิงหาคมซึ่งจัดขึ้นที่ลอนดอน ,โรม ตูรินลิสบอนและล อ สแองเจลิสFast Xมีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกา 19 พฤษภาคม 2023 โดยUniversal Pictures movie88th  ภาคต่อซึ่งตั้งใจให้เป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์หลักก็กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาเช่นกันนเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 ดีเซลเปิดเผยว่าคาร์ดีบีจะกลับมารับบทเป็นเลย์ซาในภาพยนตร์เรื่องที่ 10 หลังจากที่ตัวละครนี้เปิดตัวในF9 (2564) ต่อมาในเดือนนั้น ดีเซลประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะแบ่งออกเป็นสองส่วนซึ่งเป็นสุดยอดของแฟรนไชส์ หนังใหม่ hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments