ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Paradise Highway

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Juliette Binocheแพ้พนันอะไร  ฉันถามเพียงเพราะนักเขียน/ผู้กำกับ ภาพยนตร์ระทึกขวัญระทึกขวัญของ Anna Guttoเรื่อง “Paradise Highway” เป็นโปรเจ็กต์ที่เอาแต่ใจและสับสนในโทนเสียง นักแสดงหญิงที่ความสามารถของ Binoche จะเซ็นสัญญาหากสัญญาเสียและจำเป็นต้องคืนทุน ยากที่จะรู้ว่าจะเริ่มชันสูตร “พาราไดซ์ไฮเวย์” ได้ที่ไหน เราจะพูดถึงการทิ้งเข็มแบบ “ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง” หรือไม่แล้วความฟุ่มเฟือยของส่วนโค้งของตัวละครหลายตัวล่ะ หรือบางทีหนังเรื่องนี้อาจสนใจระบบที่พังโดยไม่ได้ร่างมนุษย์ไว้ที่ศูนย์กลางได้อย่างไรในฐานะแซลลี คนขับรถบรรทุกแท่นขุดเจาะขนาดใหญ่ที่เดินทางลัดเลาะไปทางใต้ของอเมริกา บิโนเช่ผู้เคราะห์ร้ายมุ่งความสนใจหลักของเรา แซลลี่กังวลอย่างมากเกี่ยวกับเดนนิส น้องชายที่มีปัญหาของเธอ ( แฟรงค์ กริลโล ) แม้ว่าเขาจะใกล้ทัณฑ์บนแล้ว แต่บางกลุ่มที่ไม่รู้จักในคุกก็ฟาดฟันเขา พวกเขาต้องการให้น้องสาวไปรับและส่งพัสดุข้ามรัฐ แซลลี่เห็นด้วย แต่ได้อะไรมากกว่าที่เธอต่อรองไว้เมื่อเธอได้พบกับสองนักลักลอบขนสินค้า—แคลร์ ( คริสเตียน ไซเด ล ) และเทอร์เรนซ์ ( วอล์คเกอร์ บาบิงตัน ) เพียงพบว่ามีเด็กสาวคนหนึ่งชื่อไลลา ( ฮาลา ฟินลีย์ )) ประณามคดีค้าประเวณี แผนการของแซลลี่ผิดพลาดเมื่อไลลาสังหารชายคนหนึ่งที่จุดส่งส่ง ทั้งคู่จึงหนีไปหาวิธีแก้ไขสถานการณ์ก่อนที่กองกำลังใต้พิภพที่มืดมิดจะพบพวกเขา  หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนัง hd นักเขียน/ผู้กำกับ ภาพยนตร์ระทึกขวัญระทึกขวัญ

ดูหนังออนไลน์ บางครั้งหนังก็ล้มเหลวเพราะผู้กำกับมีความตั้งใจที่แย่ที่สุด สิ่งที่ยากต่อการย่อยคือเมื่อภาพยนตร์สะดุดทั้งๆ ที่จุดประสงค์ที่ดีที่สุดของผู้กำกับ “พาราไดซ์ไฮเวย์” อยู่ในหมวดหลัง Gutto ต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นคำฟ้องของระบบ พวกค้ามนุษย์หนีไปขายหญิงสาวเพราะเจ้าหน้าที่ไม่สนใจ เพื่อต่อสู้กับความเป็นจริงนั้น เธอจึงรวมทีมกับเจ้าหน้าที่เจอริค ( มอร์แกน ฟรีแมน ) ที่เกษียณแล้วกับสเตอร์ลิงผู้ไร้เดียงสาที่ไร้เดียงสา ( คาเมรอน โมนาแกน )) เป็นตำรวจสองคนที่ดูแล ด้วยสายตาที่ทุ่มเทของพวกเขา Gutto สอบปากคำการลงโทษที่ชั่วร้ายต่อผู้หญิงโดยการค้ามนุษย์และวิธีต่างๆ ที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ของตำรวจในการยืดอายุการก่ออาชญากรรมเหล่านี้ผ่านการเฉยเมย นอกเหนือจากความตั้งใจในการสอนแล้ว เจอริคและสเตอร์ลิงยังใช้จุดประสงค์เพียงเล็กน้อยขณะที่พวกเขาตามรอยประเทศในรถสเตชั่นแวกอนของเจอริคเพื่อตามหาแซลลี่และไลลา 

ในขณะที่ Binoche ยังคงเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและมีอิทธิพล ดังนั้นฉันจึงแปลกใจที่ได้พบเธอที่นี่ การตกต่ำครั้งล่าสุดโดย Freeman ขัดต่อความเข้าใจ ที่นี่ในฐานะเจอริค เงาของงานของเขาในฐานะกัปตันแจ็ค ดอยล์ใน “ Gone Baby Gone ” เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการทิ้งระเบิดเอฟ-บอมบ์ที่ตั้งใจจะใช้เป็นหมัดเด็ด (อาจจะ?) แม้ว่า Binoche และ Freeman จะปรากฏบนหน้าจอร่วมกัน การจับคู่ยังไม่เพียงพอที่จะปลุก Freeman ที่มีชื่อเสียงให้กลับสู่ความสูงเดิมของเขา หากคุณเหล่คุณสามารถเห็นหนังประเภทที่ Gutto ตั้งเป้าไว้ได้ ฉากเปิด เช่น นำเสนอแซลลี่คุยทางวิทยุ CB กับนักขับรถบรรทุกหญิงคนอื่นๆ เธอแบ่งปันความสัมพันธ์ที่เอื้ออาทรและเปิดกว้างกับพวกเขาขณะที่พวกเขาช่วยเหลือซึ่งกันและกันบนถนนที่มักถูกครอบงำโดยผู้ชายที่กินสัตว์กินเนื้อและกินสัตว์อื่น คุณคิดว่า Gutto อาจขยายโลกใบนี้ แต่เธอยับยั้ง เราไม่เห็นผู้หญิงคนอื่นๆ เหล่านี้ ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ไม่สมเหตุสมผล จนกระทั่งอีกมากในภายหลัง นั่นไม่ได้หมายความว่าผู้เขียน/ผู้กำกับจะเพิกเฉยต่อผู้หญิงโดยสิ้นเชิง อันที่จริง ทุกฉากประกอบด้วยผู้หญิงที่ครอบครองชั้นต่าง ๆ ของโลกรถบรรทุก: แม่คนหนึ่งขอเงินและอาหารอยู่นอกด่านหน้า อีกคนหนึ่งเป็นแม่และลูกชายผิวดำแทบจะไม่ได้แสดงเลย ยกเว้นในรูปแบบการทำเครื่องหมายที่กล่องของความหลากหลาย และในบางแห่ง เราแอบดูพนักงานขายของชำผู้หญิงบางคนที่จุดพักรถและบนถนน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ Netflix คนขับรถบรรทุกผู้หญิงคนอื่นๆ

หนังhd ด้วย ความพยายามที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นแสดงให้เห็นว่าผู้ชายที่โกงกินการค้าประเวณี ในภาพเดียว แซลลี่เห็นเด็กสาวต่อแถวรอเข้าไปในกระท่อมของผู้ชาย บ่อยครั้ง “พาราไดซ์ไฮเวย์” ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อชี้ให้เห็นถึงความไม่เท่าเทียมที่มีอยู่บนขอบโลกของแซลลี่ ที่แม้แต่เธอก็ยังเลือกที่จะเพิกเฉยหลังจากอยู่บนท้องถนนได้สองสามวัน แซลลี่ก็กลายเป็นแม่ตัวแทนของไลลา สำหรับเด็กผู้หญิงที่ติดอยู่ในโลกแห่งการค้ามนุษย์ที่ไม่อาจให้อภัยได้ การดำรงอยู่ของ Sally แสดงถึงอิสรภาพและความเชื่อมโยงกับผู้หญิงคนอื่นๆ ในขณะที่คุณไม่เคยเชื่อชาวนิวยอร์กอย่าง Grillo และนักแสดงชาวฝรั่งเศสอย่าง Binoche ในฐานะพี่น้อง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะทั้งคู่ไม่เน้นเสียง คุณซื้อความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับ Finley และ Binoche ภาพจะประสบความสำเร็จเพียงแค่เน้นที่โครงเรื่อง แทน Gutto เลือกที่จะรวบรวมสามเรื่องเล่าที่ท่วมท้นมากกว่าที่จะอยู่กับเรื่องเดียว ภาพยนตร์ของ Gutto ไม่พลาดที่จะเตือนผู้ชมถึงความสำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน แต่คุณใช้เวลาทั้งหมดไปกับความเฉื่อยชา ใช้เวลาเกือบสองชั่วโมงโดยสงสัยว่าเมื่อใดที่การเล่าเรื่องที่จริงจังนี้จะพบว่ามีที่ว่างที่ดี แม้ภายใต้สถานการณ์ที่ลำบาก ฝีมือก็ปรากฏขึ้นเป็นระยะๆ ผู้กำกับภาพจอห์น คริสเตียน โรเซน ลันด์ พยายามปลูกฝังความรู้สึกตึงเครียด และแทบไม่มีนักแสดงคนไหนส่งอะไรเลย แม้ว่าตอนจบแบบกึ่งอบของ Gutto จะทำลายพวกเขาก็ตาม แต่แผนการที่ดีที่สุดของพวกเขามักจะล้มเหลวในหนังระทึกขวัญเรื่องนี้ 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments