อนิเมะ เรื่อง Rent-a-Girlfriend 2

อนิเมะ หลังจากเริ่มต้นตอนแรกอย่างแข็งแกร่ง Kazuya ทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับ Chizuru เขาบอกว่าเขาจะเช่าเธอทุกวันเพื่อช่วยเหลือเธอ และเหตุการณ์นี้เป็นข้อพิสูจน์ เพราะเขาจะพาเธอออกไปในวันที่เช่า อย่างไรก็ตาม มันก็ตามมาด้วยบางสิ่งที่คล้ายกับการออกเดทจริง โดยที่ทั้งสองคนไปแฮงเอาท์ที่กรงตีลูกบอลแล้วไปพบคุณยายของ Chizuru ตอนสุดท้ายนั้นยอดเยี่ยมสำหรับการพัฒนาความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่แทบจะไม่มีปฏิสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งสองเลย แต่แฟน ๆ จะต้องสนุกกับการเปลี่ยนแปลงในตอนนี้ตอนสุดท้ายเน้นไปที่การพัฒนาตัวละครของ Chizuru เพื่อให้แฟน ๆ เห็นว่า Kazuya สามารถช่วยเธอได้อย่างไร จนถึงตอนนี้ในเรื่องนี้ Kazuya ได้รับความช่วยเหลือจากเธอเท่านั้น แต่ความตั้งใจใหม่ของเขาที่จะช่วยเหลือเธอทำให้เรื่องราวได้รับความสนใจใหม่ หลังจากเปลี่ยนจากเขาที่ต้องการกลับไปคบกับมามิหรือแค่เลิกรากับแฟนเก่า เรื่องราวก็เปลี่ยนไปเป็นเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดู การ์ตูน เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Kazuya

อนิเมะ มีส่วนร่วมกับเพื่อนชายสองคนของเขาและพูดคุยถึงแผนการของพวกเขาในตอนนี้ว่าพวกเขากลับมาเป็นปีที่สองแล้ว หลังจากการแสดงเปิดฉาก เราพบว่าคาซึยะในที่ทำงานขอคำแนะนำจากคนอื่นที่งานเพื่อให้ผู้หญิงชอบเขา เขาได้รับคำแนะนำที่ตลกขบขัน แต่ท้ายที่สุดแล้วคำแนะนำใดๆ ที่เขาได้รับจะไร้ประโยชน์ ท้ายที่สุด Chizuru เป็นเพียงแฟนสาวเช่า และความสัมพันธ์ที่พวกเขามีนั้นเป็นเรื่องตลก เมื่อยอมรับสิ่งนี้แล้ว เขาก็มุ่งหน้าต่อไปเพื่อพบกับ Chizuru สำหรับวันที่เช่าของพวกเขา Chizuru ให้เหตุผลมากมายว่าทำไมพวกเขาไม่ควรออกไปบ่อยเกินไปกับวันที่เช่าเหล่านี้ และ Kazuya ก็ไม่มีการโต้แย้งใดๆ เขาไม่มีอะไรเลยเพราะพวกเขาต้องซ่อนตัวจากมามิ แต่เราเห็นว่าเขามีคำอธิบายสำหรับรุกะ ปรากฎว่าคาซึยะได้ติดต่อ Ruka เกี่ยวกับเรื่องนี้แล้วและได้รับอนุญาตจากเธอให้พาเธอออกเดท เงื่อนไขเดียวคือเธอต้องเห็นการกระทำของ Chizuru ด้วย หากจุดรวมของคาซึยะที่ทำเช่นนี้คือช่วยให้เธอบรรลุเป้าหมายด้านการแสดง รุกะรู้สึกว่าเธอจำเป็นต้องปรับการซื้อเหล่านี้ด้วยการดูการกระทำของเธอเอง Kazuya เห็นด้วย และด้วยเหตุนี้เราจึงเห็นว่าพวกเขาไปเดทกันจริงๆหลังจากวันที่เช่า Chizuru บอก Kazuya ว่าเธอเพิ่งเลิกงานและถามว่าเขายุ่งไหม เพื่อที่พวกเขาจะได้ไปเที่ยว 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เว็บดูการ์ตูน เธอพาเขาไปที่กรงบอล

ซึ่งเขากำลังดูเธอตีเบสบอลขณะ ดูอนิเมะ อยู่ในกระโปรงของเธอ ในความคิดของ Kazuya นี่คล้ายกับการออกเดทจริง ๆ แต่น่าเสียดายที่ Chiziru บอกว่ามันไม่ใช่การเดทเลย เธอชี้แจงเหตุผลที่เธอเชิญเขาออกไปเพราะผู้ชายมักจะจ้องมองเธอทุกครั้งที่เธอมาด้วยตัวเอง ดังนั้นให้คาซึยะอยู่ที่นั่นเพื่อช่วยยับยั้ง นอกจากนี้ เธอยังเสริมอีกว่าเธอไม่ต้องการปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นคนแปลกหน้า คาซึยะสับสนว่าทำไมชิซึรุถึงทำดีกับเขา และเธออธิบายว่าเธอทำเต็มที่แล้ว มันไม่มีประโยชน์ที่จะเอะอะหรืออารมณ์เสียกับสิ่งที่เกิดขึ้น เนื่องจากไม่ใช่ความผิดของเขา เขาเป็นเพื่อนบ้านของเธอหรือวิธีที่พวกเขาไปโรงเรียนเดียวกัน  Kazuya และเมื่อมีบางสิ่งที่ดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้ Chizuru เชิญ Kazuya ออกไปเพราะคุณยายของเธอต้องการพบพวกเขาทั้งคู่ แต่เขาไม่ต้องการให้พวกเขาอยู่ที่โรงพยาบาลด้วยกันทั้งวัน ดังนั้นเธอจึงใช้เวลาอยู่กับพวกเขา 2 คนและเมื่อเวลาเยี่ยมที่โรงพยาบาลสิ้นสุดลง เธอตัดสินใจว่าพวกเขาจะไปเยี่ยม ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องอยู่ที่นั่นนานเกินไป แม้ว่าการมาเยี่ยมจะสั้นนัก คาซึยะก็ยังมีเวลาดีๆ กับคุณยาย พวกเขามีการสนทนาแบบตัวต่อตัวซึ่งเขาเปิดเผยว่าเขาเห็นการเล่นของเธอและอธิบายว่าเธอเข้มแข็งและเป็นอิสระ แต่แม่บอกว่าเธอเป็นเด็กผู้หญิงที่ขัดสนและอ่อนแอ สิ่งนี้ทำให้

Kazuya หวนคิดถึงช่วงเวลาในอดีต เว็บ การ์ตูน

ที่ Chizuru กล่าวถึงผู้ที่ดูแข็งแกร่งกำลังปกปิดจุดอ่อนของพวกเขาไว้ คุณยายขอให้คาซึยะดูแลเธอ และเขาสาบานว่าจะรับเพราะเขารักเธอ ฉากนี้น่าทึ่งมากที่ตอนนี้เขาสารภาพกับคนภายนอกเกี่ยวกับความรักที่เขามีต่อเธอซีรีส์ที่ดีที่สุดจนถึงตอนนี้ การ แสดงโรแมนติกอย่างRent-A-Girlfriendมักจะไหม้ช้ามาก และตัวเอกและนางเอกก็เคลื่อนไหวเหมือนเต่าเมื่อพูดถึงการพัฒนาความสัมพันธ์ อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ คาซึยะเห็นจิซึรุในมุมมองใหม่โดยสิ้นเชิง อย่างแรกคือเขาทำให้เธอเป็นธรรมชาติในวันที่เช่า ครั้งต่อไปคือวันที่ในกรงบอลที่เธอแสดงมุมมองที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและกลายเป็นเพื่อนที่ดีสำหรับเขา ที่ใหญ่ที่สุดคือโรงพยาบาล ที่นั่น การสนทนาของเขากับคุณย่าเผยให้เห็นรายละเอียดเกี่ยวกับจิซึรุที่คาซูยุคาดไม่ถึง รู้สึกเหมือนมีมิตรภาพที่จริงใจเกิดขึ้นจากการพัฒนาตัวละครของ Chizuruนั่นไม่ใช่การพรากจากส่วนอื่นของตอนที่ทำออกมาได้ดีขนาดนี้ ตอนนี้มีอารมณ์ขันตั้งแต่ต้นจนจบ คาซึยะมีส่วนร่วมกับเพื่อนร่วมชั้น ตามด้วยเพื่อนร่วมงาน และสุดท้ายเมื่อเห็นเขาหงุดหงิดและอับอายเมื่ออยู่ใกล้ๆ จิซึรุ ล้วนเป็นเรื่องตลกขบขัน ความขบขันในการแสดงยังคงดำเนินต่อไป เหนือสิ่งอื่นใด Kazuya ยังคงรักษาคำพูดและก้าวไปข้างหน้าในฐานะตัวละคร เขาเริ่มรู้สึกไม่เหมือนกับตัวแทนที่กำลังดำเนินเรื่องอย่างแข็งขันมากกว่าที่จะเป็นคนยืนดู ทิศทางที่เรื่องราวดำเนินไปนั้นรู้สึกดีเพราะในขณะที่การเผาไหม้อย่างช้าๆ เป็นเรื่องสนุก ผู้อ่านรู้สึกเบื่อหน่ายกับวัฏจักรที่ต่อเนื่องกันของคนสองคนที่มีความรู้สึกต่อกันและไม่สามารถสารภาพผิดได้ ดังนั้น Kazuya ที่พยายามทำอย่างนั้นและเอาชนะ Chizuru ได้นั้นน่าทึ่งมาก จนถึงตอนนี้ ฤดูกาลนี้กำลังดำเนินไปตามกระแสของมัน.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments