ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Soul Mate (2016)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ สคริปต์นี้สร้างจากนวนิยายเรื่อง July และ Ansen โดย Qing Shan และบอกเล่าเรื่องราวของเด็กหญิงสองคน ตั้งแต่ตอนที่พวกเขากลายเป็นเพื่อนกันเมื่ออายุ 13 ปี และผ่านช่วงเวลาต่างๆ ไปจนถึงช่วงอายุ 20 ปลายๆความสัมพันธ์ของทั้งคู่ถูกกำหนดโดยความแตกต่าง เนื่องจากเดือนกรกฎาคมเป็น “เจ้าหญิง” ที่ได้รับการเลี้ยงดูมาอย่างดีจากครอบครัวที่น่ารัก และแอนเซ่น เด็กสาวที่กล้าหาญและกล้าหาญที่พ่อแม่ทิ้งเธอไปจริงๆ (พ่อของเธอเสียชีวิตและแม่ของเธอหายตัวไปตลอดเวลา) การปรากฏตัวของชายคนหนึ่ง Jia Ming คือสิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกแยก เมื่อพวกเขาเริ่มค้นพบตัวเองและความแตกต่างของพวกเขาในขณะที่เติบโตขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

Derek Tsang  กำกับภาพยนตร์ที่ละเอียดอ่อน ซีรี่ย์เกาหลี

มากที่ผสมผสานองค์ประกอบโรแมนติก ละคร และการก้าวเข้าสู่วัยหนุ่มสาวอย่างประณีต ขณะที่ยกตัวอย่างข้อเท็จจริงที่ว่าเขาดูเหมือนจะเข้าใจผู้หญิง ดูหนังออนไลน์  เรื่องราวเล่าย้อนไปตั้งแต่เริ่มด้วยการมีโอกาสพบกันระหว่าง Ansen และ Jia Ming โดยอดีตบอกกับเธอว่ากรกฎาคมกำลังเขียนนวนิยายตามชีวิตของพวกเขาแล้วไปจุดเริ่มต้นเมื่อเด็กหญิงสองคนยังอายุสิบสาม ปี. อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ย้อนหลังเหล่านี้ได้ถูกนำมาใช้อย่างยอดเยี่ยมในเรื่องราวและเข้าใจได้ค่อนข้างดี ในด้านนั้น ทีมตัดต่อ (Le Dianshi, Derek Hui, Tan Xiang-Yuan และ Zhou Xialoin) ทำได้ดีมาก ตอนจบก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน แม้ว่าจะค่อนข้างน่าเศร้า เพราะมันมีพล็อตเรื่องที่คาดไม่ถึงมากมาย ซึ่งทำให้ประสบการณ์ในการรับชมSoul Mateดียิ่งขึ้นไปอีกปัจจัยสองประการช่วยบรรเทาการผลิตที่สูงกว่าหลายปัจจัยในหมวดหมู่นี้ อย่างแรกคือความเร็ว ซึ่งค่อนข้างเร็วสำหรับหมวดหมู่นี้ จริงๆ แล้วไม่ล้าหลังเลย ยกเว้นช่วงท้ายนิดหน่อย อย่างที่สองคือการผสมผสานกันอย่างลงตัวของภาพและดนตรี โดยเสียงจะช่วยเพิ่มความรู้สึกที่แต่ละภาพต้องการมอบให้ ฉันกล้าพูดว่าในแง่นั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ถึงมาตรฐานที่กำหนดโดยโปรดักชั่นฮอลลีวูด ปัจจัยสองประการนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงงานที่ยอดเยี่ยมที่ทำในแผนกเสียงโดย Zheng “Joe” Huang และภาพยนต์ของ Jake Pollock และ Jing-Ping Yu รวมถึง ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การตัดต่อที่ยอดเยี่ยม หนัง hd ล่าสุด

ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับประสบการณ์ความบันเทิงอย่างแท้จริงตัวเอกทั้งสองคือ Sichun Ma ในเดือนกรกฎาคม หนังออนไลน์ฟรี และ Zhou Dongyu ในบท Ansen นั้นยอดเยี่ยมในส่วนของพวกเขา เนื่องจากพวกเขาเล่นเป็นตัวละครที่แตกต่างกันมากซึ่งตรงกันข้ามกับความสัมพันธ์ของพวกเขา ความจริงที่ว่าบุคลิกของพวกเขาสะท้อนให้เห็นในรูปลักษณ์ที่แท้จริงของพวกเขาเป็นอีกหนึ่งทรัพย์สินที่ยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ ในแง่นั้น Sichun Ma ที่งดงามดูเหมือนราชินีงานพรอม และ Zhou Dongyu เหมือนราชินีเพลงร็อกแอนด์โรล Toby Lee รับบทเป็น Jia Ming มีบทบาทรอง แต่เขาเล่นในแฟชั่นที่เพียงพอ ทำให้เขาคู่ควรกับบทบาทที่เป็นกระดูกแห่งความขัดแย้งอย่างแน่นอน ความจริงที่ว่าตัวละครทุกตัวแม้จะมีข้อบกพร่อง แต่ก็เป็นที่ชื่นชอบมากเป็นอีกลักษณะหนึ่งที่เพิ่มความสวยงามโดยทั่วไปของภาพยนตร์และควรได้รับการรับรองทั้งจากบทและนักแสดง SoulMateเป็นภาพยนตร์ที่วิเศษจริงๆ ที่จะช่วยชุบชีวิตประเภทที่เกินวัยด้วยความมีศิลปะในทุกๆ ด้านหลังจากสำรวจความรักและความผันแปรใน “Lover’s Discourse” (2010) และ “Lacuna” (2012) ผู้กำกับDerek Tsangได้เลือกเรื่องราวมิตรภาพที่มีความรักอยู่เบื้องหลัง สำหรับผลงานเรื่องที่สามเรื่อง Soul Mate อำนวยการสร้างโดยที่ปรึกษาของเขา ปีเตอร์ โฮ-ซุน ชาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับฉันทามติและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงหลายครั้ง และจบลงด้วยการคว้า 2 นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัลม้าทองคำและผู้กำกับยอดเยี่ยมในโอซาก้า หนัง hd ล่าสุด

“Soul Mate” เป็นการดัดแปลงจากนวนิยายเว็บสั้นเรื่องราวเล่าในรูปแบบของเหตุการณ์ย้อนหลัง ความทรงจำอันแสนสุขและเจ็บปวดที่ท่วมท้น ซึ่งเริ่มต้นเมื่อคนงานเซี่ยงไฮ้และครอบครัวหญิง Li Ansheng (Zhou Dongyu) ถูกสำนักพิมพ์ขอให้ตามหา Lin Qiyue ( Ma Sichun ) เพื่อนของเธอที่เขียน นวนิยายออนไลน์ที่ยังไม่เสร็จในชื่อ “Qiyue and Ansheng” เรื่องราวของมิตรภาพของพวกเขาตั้งแต่อายุ 13 ปี ผู้จัดพิมพ์ต้องการซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ แต่ไม่มี Qiyue ที่จะพบ แต่ Ansheng ปฏิเสธที่จะช่วยเหลือเขาและปฏิเสธการมีส่วนร่วมใด ๆ ในวันเดียวกับที่เธอบังเอิญเจอซู เจียหมิง (โทบี้ หลี่เฉิงปิน) ชายหนุ่มผู้มีบทบาทสำคัญในอดีตและเขาก็กระตุ้นฉีเยว่และนวนิยายออนไลน์ด้วยเช่นกัน กลับมาที่บ้าน อ่านไดอารี่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ เธอเริ่มหวนนึกถึงอดีตลักษณะและสถานะทางครอบครัวที่แตกต่างกัน Ansheng และ Qiyue (โดยนับถือ Li Haofang และ Yao Xinyan ในรุ่นน้องของพวกเขา) พบกันที่โรงเรียนเมื่ออายุ 13 ในไม่ช้าพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและ ดูหนังใหม่ hd

Ansheng ซึ่งมักถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง หนังมาสเตอร์

โดยแม่เลี้ยงเดี่ยวที่วุ่นวายของเธอดูหนัง hd , ได้รับการต้อนรับจากครอบครัวที่อบอุ่นและเป็นกันเองของ Qiyue เวลาผ่านไปและสาวๆ ยังคงศึกษาและเป็นเพื่อนกันต่อไป แต่ความฝันและวิสัยทัศน์ในอนาคตของพวกเธอค่อนข้างแตกต่างออกไป Ansheng ที่ร่าเริงอิสระกำลังกระสับกระส่าย เธอต้องการเห็นโลกและใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ในอีกด้านหนึ่ง ความหวังของ Qiyue ในทางปฏิบัติคือการใช้ชีวิตแบบดั้งเดิมมากขึ้น ที่จะเรียนให้จบ หางานที่ดี มีสามี และเธอก็จับตาดูหนุ่มหล่อที่ชื่อเจียหมิงแล้ว ทั้งสามคนเริ่มออกไปเที่ยวด้วยกัน แต่ Ansheng รู้สึกถูกดึงดูดด้วยความรักของเพื่อนสนิทของเธอ ตัดสินใจที่จะจากไป นี่เป็นครั้งแรกของความสัมพันธ์ที่พลิกผันอย่างมาก และในปีต่อๆ ไป พวกเขาจะเดินไปในเส้นทางที่ต่างกันมาก โดยติดต่อกันผ่านไปรษณียบัตรเพียงประปรายเท่านั้น พวกเขาจะพบกันอีกครั้งในอีกไม่กี่ปีต่อมา เมื่อ Qiyue กำลังจะแต่งงานกับคนรักของเธอ และอีกครั้งพวกเขาจะจากกันอย่างน่าทึ่ง แต่มีจุดพลิกผันที่ไม่คาดคิดบางอย่างพร้อมจะเขย่าเรื่องราวที่จนถึงจุดนี้ เป็นไปตามรูปแบบการมาถึงของอายุแบบดั้งเดิม หนังhd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments