ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Tremble All You Want (2017)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ จากนวนิยายชื่อเดียวกัน (2010) โดย Risa Wataya และกำกับโดย Akiko Ohku เรื่อง “ Tremble All You Want ” เอาชนะใจคนทั่วไปในเทศกาลภาพยนตร์โตเกียว 2017 โดยได้รับรางวัล Audience Award และรางวัลนี้สมควรอย่างยิ่งเพราะว่าโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้อาจพูดได้กับคนหลายๆ คน เพราะมันนอกเหนือไปจากแนวความคิดแบบแผนของภาพยนตร์และมุ่งเน้นไปที่ประเด็นที่เกิดซ้ำมากขึ้น นั่นคือ วิธีรักและสารภาพรักโยชิกะ ( มายุ มัตสึ โอกะ ) อายุ 24 ปี เป็นนักบัญชีที่คลั่งไคล้รักครั้งแรกของเธอมานาน 10 ปี ซึ่งเธอเรียกว่า ‘อิจิ’ ( ทาคุมิ คิตะมูระ ) จากคำว่า ‘อิชิบัง’ ซึ่งหมายถึงอันดับหนึ่ง โยชิกะพอใจกับชีวิตของเธอ พูดไม่หยุดเกี่ยวกับ ‘อิจิ’ กับทุกคน จนกระทั่งวันหนึ่ง เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เธอคิดที่จะค้นหา ‘อิจิ’ และสารภาพผิด ในขณะเดียวกัน คุรุมิ เพื่อนที่ทำงานของเธอ ( แอนนา อิชิบาชิ ) พยายามจับคู่โยชิกะกับ ‘นิ’ ( ไดจิ วาตานาเบะ ) ซึ่งหมายถึงคนที่สองซึ่งทำงานในฝ่ายขายในบริษัทเดียวกัน ‘Ni’ เป็นคนที่กระตือรือร้นที่ติดตามความรู้สึกของเขาและแสดงออกทุกครั้งที่ทำได้ ตรงกันข้ามกับ Yoshika ผู้ซึ่งรู้สึกสบายใจในภาพวาดและจินตนาการของเธอ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี โยชิกะอายุ 24 ปี เป็นนักบัญชี

จินตนาการของ Yoshika จะนำเราไปสู่การเดินทางเพื่อค้นหาตนเองและการก้าวเข้าสู่วัยหนุ่มสาว  ดูหนังhd แม้ว่าเธอจะเป็นผู้หญิงทำงาน แต่เธอก็ยังติดอยู่ในช่วงเวลามัธยมเมื่อเธอกับ ‘อิจิ’ พูดคุยกันเพียงไม่กี่คำ การพบกับ ‘อิจิ’ ของเธอเป็นการปลุกที่ทำให้ความเป็นจริงของเธอสั่นคลอนมุมมองจินตนาการในชีวิตของเธอมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในภาพยนตร์ ตั้งแต่แสงสี เสียง และภาพยนต์ ไปจนถึงการแสดง หลังถูกเปิดเผยโดยท่าทางอะนิเมะที่ตัวเอกและตัวละครอื่น ๆ ทำ ความเป็นจริงในเวอร์ชัน Otaku นี้สามารถสรุปได้ว่าเป็นการผสมผสานของ “500 Days of Summer” (ส่วนลวงของความรักของ Tom บวกกับฉากดนตรีในสวนสาธารณะ) หนังออนไลน์ฟรี และภาพยนตร์จีนเรื่อง “Our Shining Days” ซึ่งเน้นที่วัฒนธรรมย่อยในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย เช่นแฟนอนิเมะและการค้นหาความรักที่แท้จริงของคุณ และแน่นอน การสารภาพรักกับใครสักคน“Tremble All You Want” ประสบความสำเร็จในการผสมผสานปัญหาที่ทุกคนสามารถเกี่ยวข้องได้ ก้าวออกจากเขตสบายของคุณ และองค์ประกอบของอะนิเมะ เช่น ท่าทางและแสงที่เกินจริงซึ่งส่องไปที่เหล่าฮีโร่พร้อมกับช็อตสโลว์โมชั่นที่สร้างเป็นละคร การผสมผสานนี้ทำให้ “Tremble All You Want” เป็นภาพยนตร์บันเทิงที่มีจังหวะเหมาะสม เนื่องจากพฤติกรรมที่เป็น หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นเอกลักษณ์ของ Yoshika หนังใหม่ชนโรง

ดึงดูดผู้ชมเมื่อพูดอย่างนี้แล้ว ดูหนังใหม่ hd เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การสังเกต การแสดงของ มายุ มัตสึ โอกะ เนื่องจากเธอแสดงอารมณ์ที่น่าเชื่อถือมากมายและทำให้โยชิกะมีชีวิต เคมีของเธอกับไดจิ วาตานาเบะนั้นอึดอัดพอๆ กับความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครที่พวกเขาแสดง ซึ่งทำให้เข้ากันได้อย่างเหมาะสม“Tremble All You Want” เป็นรอมคอมที่ยอดเยี่ยมและน่าขบขัน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจคาดเดาได้ในฐานะภาพยนตร์โรแมนติกทุกเรื่อง แต่ได้นำเสนอเรื่องราวอีกประเภทหนึ่งที่รวมการเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองซึ่งผูกติดอยู่กับการไม่สนใจชื่อของตัวเอกและความหมายของการเป็นตัวเองความทรงจำเกี่ยวกับคนที่แอบชอบในโรงเรียนมัธยมซึ่งเธอมองว่าเป็นคู่หูในอุดมคติเริ่มทวีความรุนแรงขึ้น ส่งผลให้เธอวางแผนการรวมตัวที่โรงเรียนเพื่อพบเขาอีกครั้ง เมื่อเห็นภาพของ Ichi ตกหลุมรักเธอที่งานพบปะสังสรรค์ ชีวิตของ ดูการ์ตูน Yoshika กลายเป็นเรื่องวุ่นวาย เมื่อเธอได้เรียนรู้ว่าหากเธอไม่สามารถเอาชนะ

ความรักของ Ichi ดูหนังใหม่ hd

ได้ เธอจะต้องเรียนรู้ที่จะสร้างสมดุลระหว่างความรับผิดชอบในชีวิตจริงของเธอ และก้าวไปข้างหน้าโดยปราศจาก เที่ยวบินแห่งจินตนาการที่ทำให้เธอห่างจากความรักในโรงเรียนมาหลายปี“ Tremble All You Want ” ดูหนัง hd จุดแข็งที่โดดเด่นที่สุดอยู่ในการนำของนักแสดงMayu Matsuoka (“ Love Exposure “, “ Lessons of Evil“) เป็นโยชิกะ จากจุดเริ่มต้น ธรรมชาติที่เล่นโวหารและขี้เล่นของเธอสร้างเสน่ห์มากมายให้กับตัวละครที่ดำเนินไปตลอดทั้งเรื่อง ในขณะที่การปิดฉากดำเนินไปอย่างมืดมนยิ่งขึ้น มัตสึโอกะก็สามารถรับมือกับการเปลี่ยนแปลงนี้ด้วยเสน่ห์ที่แท้จริงที่เพิ่มความรักให้กับบทบาทของเธอเท่านั้น นักแสดงที่อยู่รอบตัวเธอโดยไม่คำนึงถึงขอบเขตของบทบาท ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการเสริมบทบาทนำ ไดจิ วาตานาเบะ ยังแสดงผลงานเด่นในฐานะสาวออฟฟิศ ที่มีบุคลิกไม่เหมือนใคร ดูหนังhd และทำให้เขามีเสน่ห์ดึงดูดใจของผู้แพ้ผู้น่ารัก บทละครที่มักจะขาดตอนในเรื่องโรแมนติกคอมเมดี้ (อย่างน้อยก็จากประสบการณ์ส่วนตัว) . อีกครั้ง นักแสดงที่เหลือทำให้โลกของ Yoshika สมบูรณ์ ซึ่งช่วยให้การโต้ตอบแต่ละครั้งที่เธอมีภายในโลกของเธอรู้สึกมีสง่า

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments