ดูหนังออนไลน์ You People ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

movie88th

ดูหนังออนไลน์ เขามีนักวิจารณ์กระแสหลักประจบประแจงและ Black Twitter พูดกลับไปที่หน้าจอ ประเด็นสำคัญ: พวกเขาไม่ได้ซื้ออะไรเลย – ไม่ใช่การปะทะกันของวัฒนธรรม ไม่ใช่การคัดเลือกนักแสดง และแน่นอนว่าไม่ใช่เคมีระหว่างนักแสดงนำที่โรแมนติกสองคนบทวิจารณ์ – คอมเมดี้การปะทะกันระหว่างวัฒนธรรมที่ตื่นตาตื่นใจอยู่บ่อยๆการตีความใหม่มากกว่าการรีเมคของ Guess Who’s Coming to Dinner, You People คลาสสิกปี 1967 – ผู้สร้าง Black-ish ผู้สร้าง Kenya Barris เปิดตัวการกำกับภาพยนตร์ – เป็นรอมคอมทั่วไปตามตัวเลข แต่แทนที่จะเป็นคนผิวขาวพื้นๆ สองคนที่เล่นตามความประสงค์ พวกเขากลับไม่เล่นด้วย ผู้เขียนโจนาห์ ฮิลล์เป็นเอซรา ชายชาวยิวผิวขาวที่พยายามทำให้มันได้ผลกับผู้หญิงมุสลิมผิวดำชื่ออามิรา รับบทโดยลอเรน ลอนดอน ทั้งๆ ที่พวกเขา ครอบครัวที่ซ่อนเร้นและฉันชอบมัน! หนังใหม่ มาสเตอร์

You People - Netflix Movie - Where To Watch
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในNetflixเรื่อง You People

ดูหนังออนไลน์ฟ ตรงกันข้ามกับสิ่งที่ดูเหมือนว่าคนอื่น ๆ ที่ดู Black Twitter ดูหนังออนไลน์ รวมอยู่ด้วย มันสนุก ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วและเต็มไปด้วยนักแสดงรับเชิญที่ถูกจังหวะเวลาอย่างที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่น้อยไปกว่าไมค์ เอปส์ที่เล่นเป็นน้องชายของเอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ โดยรวมแล้วฉันพบว่ามันสนุกกว่าที่สัญญาไว้ แต่ก็มีเสน่ห์และจริงจังในแบบที่ทำให้ฉันนึกถึงรอมคอม Netflix อีกเรื่องที่ฉันชอบอย่างเต็มที่: Always Be My Maybe – เช่นเดียวกับหลายคนที่พูดซ้ำซากเกินไป (อืม มันเป็นรอมคอมเหรอ?) You People ถูก Black Twitter เลิกจ้างตั้งแต่เนิ่นๆ โดยเริ่มเมื่อมีการประกาศครั้งแรกในฤดูร้อนปี 2021 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการแสดงถึงความหลงใหลของ Barris ที่มีต่อมรดกทางเชื้อชาติผสมของเขาเอง ความตื่นเต้นใด ๆ ที่มีต่อการคัดเลือกนักแสดงนำหญิงอย่างลอเรน ลอนดอนทำให้การบ่นอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับเนียลองที่ยังเด็กเกินไปและดีพอที่จะรับบทเป็นแม่ของเธอหลังจากเปิดตัวดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ผู้ชมยังมีช่วงเวลาที่ยากจะเชื่อ Eddie Murphy ในฐานะพ่อและสามีคนผิวดำที่เข้มแข็งซึ่งเห็นการเหยียดเชื้อชาติในทุกสิ่ง แต่ฉันพบว่าเขาเชื่อได้ในขณะที่เขา แตกฉานเรื่องที่ลูก ๆ ของเขามีผิวสีอ่อนและคลั่งไคล้เกี่ยวกับหมวกกูฟีของเขาซึ่งได้รับเป็นของขวัญจากหลุยส์ ฟาร์ราคาน ลุกเป็นไฟ ฉันอยู่ที่นั่นกับเขาโดยเย็บแผลตลอดเวลา ถึงตอนนี้ ความกังขาที่น่าสะเทือนใจที่สุดถูกสงวนไว้สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างฮิลล์และลอนดอน โดยมีหลายประเด็นที่เชื่อมโยงกันในเชิงชู้สาว สิ่งกีดขวางทางจิตใจเกิดขึ้นที่ลอนดอนซึ่งมีความสัมพันธ์กับนิปซีย์ ฮัสเซิล ตำนานเพลงแร็พที่จบลงด้วยการยิงตัวตายอย่างน่าสลดใจในปี 2019 ฉากแรกของฮิลและลอนดอนอยู่ด้วยกันถูกคั่นด้วยเพลงฮิตในปี 2018 ของ Hussle Last Time That I Checc’d แต่ไม่ใช่แค่ผู้ชมผิวดำเท่านั้นที่ได้รับคำติชมเชิงลบ The Daily Beast ย่างมันเพื่อส่งเสริม ” วาระทางเชื้อชาติที่น่ารังเกียจ ” ของ Barris เดอะการ์เดียนให้บทวิจารณ์สองดาวสองดวง Lauren Mechling เพื่อนร่วมงานของฉันเปิดตัวเทศกาลการจับกุมของเราโดยประกาศว่าความสัมพันธ์ของ Hill และ London เป็น “ความรักที่ปราศจากหัวใจ”ประการแรก ความคิดที่ว่าฮิลล์ไม่สามารถแสวงหาลอนดอนได้นั้นไร้สาระสำหรับฉัน ผู้ชมดูเหมือนจะไม่สามารถเข้าใจได้ เขาไม่ใช่คนขี้เก๊กแบบเดียวกับที่เปิดตัวนักแสดงนำประกบไมเคิล เซราดูหนัง  

ใน Superbad ไม่ต้องสนใจว่าเขาผอมลง เสยผมไปด้านหลัง และติดอยู่บนร่างกายที่เต็มไปด้วยรอยสัก

ดูหนังhd เขาเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงซึ่งร่วมงานกับลีโอ ดิคาปริโอ นักแล่นเรือยอท ช์ชื่อดัง ฮิลล์โยนเสน่ห์ในชีวิตจริงของเขาใส่เอซรา นายหน้าที่ประสบความสำเร็จซึ่งมีความอยากรู้ลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรมและการเมืองของคนผิวดำ และกระหายความถูกต้อง ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นผลพลอยได้จากการไปพบปะกับดร. ฟิล สตุตซ์ในชีวิตจริงของฮิลล์โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำพูดขอแต่งงานของ Ezra รู้สึกเหมือนเป็นการประกาศที่คุณคาดหวังจากคนที่เคยอ่าน The Five Love Languages ผสมผสานกลิ่นอายแฟชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฮิปฮอป เพื่อนซี้ผิวดำ (แซม เจย์) และนักดาบปัญญาอ่อน และเอซราเริ่มดูเหมือนพันธมิตรผิวขาวขี้เหวี่ยงแบบที่คุณเห็นทั่วลอสแองเจลิส ผู้ชายที่พูดถึงเดรคโดยไม่ประชดประชัน ครองเกมบาสเก็ตบอลปิคอัพใน Inglewood และล่องเรือไปที่ร้านรองเท้าผ้าใบ Melrose ในชุดวอร์มมัดย้อม เดินบนทางเท้าริมถนนข้างบูทของเขาหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments