ดูหนังออนไลน์

Censored Voices

ดูหนังออนไลน์ สิบห้านาทีแรกของสารคดีนี้ไม่เป็นผลดีนักสำหรับผู้ตรวจสอบรายนี้ มีห้องที่มืดและถ่ายรูปอย่างมีศิลปะ โดยมีเครื่องบันทึกเทปแบบรีลทูรีลแบบเก่านั่งอยู่บนโต๊ะ และหัวข้อสัมภาษณ์Amos Oz นักเขียนชาวอิสราเอลฟังคำที่เขาบันทึกไว้เมื่อเกือบครึ่งศตวรรษก่อน หลักฐานไม่ได้ที่จะพูดน้อยไม่มีท่าที ออซเป็นทหารผ่านศึกจากสงครามอาหรับ-อิสราเอลปี 1967 ซึ่งข้อความในตอนต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้อ้างว่าเป็น “การกำเนิดของอิสราเอลยุคใหม่” ไม่นานหลังจากที่เขารับใช้ในสงครามนั้น ออซและเพื่อนร่วมงานอีกสองสามคนได้สัมภาษณ์คิบบุตซ์กับตัวเองและทหารผ่านศึกคนอื่น ๆ บทสัมภาษณ์ที่ข้อความที่เกี่ยวข้องแจ้งว่าไม่เคยถูกเปิดเผยต่อสาธารณะเลยจนถึงตอนนี้—ด้วยเหตุนี้จึงเป็นชื่อภาพยนตร์ หนังสือ “The Seventh Day” ของ Avraham Shapira ที่ตีพิมพ์ในประเทศอิสราเอลในปี 1967 มีพื้นฐานมาจากเนื้อหาดังกล่าว และได้รับการยกย่องว่าเป็นแหล่งข้อมูลหลักในที่นี้ ชาพิราเป็นหนึ่งในผู้ให้สัมภาษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ผู้กำกับหมอ เลาศรีกลวิธีในการแทรกช็อตของวงล้อหมุนของเครื่องบันทึกเทป ใบหน้าที่มืดมิดของผู้ให้สัมภาษณ์ขณะที่พวกเขาฟังตัวตนที่อายุน้อยกว่า และฟุตเทจที่เก็บถาวร (ซึ่งภาพยนตร์ชี้ให้เห็นอย่างรอบคอบว่าไม่ใช่คนที่ถูกสัมภาษณ์) ในตอนแรกที่ทำขึ้น ฉันคิดว่าเนื้อหาน่าจะดีกว่าในรูปแบบหนังสือ วิธีการสัมผัสรู้สึกท่องไปพร้อม ๆ กันและมีปืนใหญ่เล็กน้อย แต่ Loushy เป็นคนมีไหวพริบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะบรรณาธิการ และหัวหน้านักพูด แม้แต่ผู้ที่ไม่โด่งดังในระดับนานาชาติเท่าออซผู้เปี่ยมด้วยความเห็นอกเห็นใจ พูดชัดแจ้ง และยังคงเศร้าโศก ก็ยังมีความน่าสนใจอย่างน่าทึ่ง หนังใหม่ เพลงชัยชนะยอดนิยมสองสามเพลงจากยุคนั้นบรรเลงกับวิดีโอที่ดูมีชัยของทหารอิสราเอลโต้ตอบกับพลเมือง และอดีตนายทหารคนหนึ่งกล่าวว่า ” เราเห็นตัวเราเป็นพวกมาคาบี” แต่มีความว่างเปล่าและความขมขื่นอยู่ที่นี่ ไม่ใช่แค่เมื่อมองย้อนกลับไปเกือบห้าสิบปีแล้ว แต่ยังสะท้อนภาพสะท้อนของทหารในทันทีหลังจากชัยชนะเพียงไม่กี่สัปดาห์ …

Censored Voices Read More »

Afternoon

ดูหนังออนไลน์ นักจิตวิเคราะห์ที่ดีจะไม่พูดมาก พวกเขาปล่อยให้คนไข้พูด พูด และพูด ผ่านไประยะหนึ่ง ผู้ที่ได้รับพระราชทานอำนาจในการแสดงความรู้สึกเช่นนั้นจะกลายเป็นคนเปลือยเปล่าโดยไม่รู้ตัวและเปราะบางต่อผู้ฟังที่เฉลียวฉลาด สิ่งที่เกิดขึ้นจากการพูดคุยและเสียงรบกวน การหยุดชั่วคราว และเครื่องหมายวรรคตอนอื่นๆ ที่ปรากฏขึ้นอย่างชัดเจนคือภาพที่ชัดเจนของความหมกมุ่นของผู้ป่วย พวกเขาวนกลับมาที่ปัญหาหรือเรื่องเดิมหรือไม่? พวกเขากังวลเกี่ยวกับงานหรือชีวิตรักหรือไม่? พวกเขาสร้างประโยคได้อย่างไร? พวกเขาสะดุดที่ไหน เมื่อไหร่ที่พวกเขาพูดนอกเรื่อง? อะไรผันวาจาและเมื่อ? คำพูดซ้ำตัวเอง? ผู้ป่วยกำหนดกรอบปัญหาของตนได้ง่ายๆ โดยใช้ภาษา ในขณะที่นักบำบัดโรคเงียบเพื่อจุดประสงค์ที่เป็นมืออาชีพ นักแสดงชาวไต้หวันLee Kang-Shengดูเหมือนจะเป็นแค่เพื่อนที่เงียบตามธรรมชาติ ดังที่เห็นในภาพยนตร์เรื่อง “บ่าย” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ประกอบด้วยการสนทนาระหว่างสองชั่วโมงบวกกับช่วงเที่ยงระหว่างไช่ หมิงเหลียงผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ที่เกิดในมาเลเซียและเติบโตในไต้หวัน และลีผู้ทำงานร่วมกันมาเป็นเวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในชั่วโมงแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนดูการสนทนาฝ่ายเดียว ลีเป็นสมอที่มั่นคงและตรงไปตรงมาของทั้งสอง ซึ่งเป็นกระดานเสียงของไช่ ในทางกลับกัน ผู้สร้างภาพยนตร์พูดอย่างอิสระ เปิดเผย และละเอียดถี่ถ้วน ราวกับว่าเขาเป็นคนเคาะประตูที่ลืมปิด เนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาสี่ตอนนานมาก จึงไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้อีกในการสนทนาที่ถูกขัดจังหวะนี้ ดังนั้นเราจึงต้องทำความคุ้นเคยกับความเงียบและกระแสที่เป็นธรรมชาติที่พาดพิงถึงการสนทนาที่ลื่นไหลอย่างอิสระ อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่า “ช่วงบ่าย” จะขจัดความเฉื่อยชาออกไป “เราไม่ควรพูดเรื่อง ‘Stray Dogs’ เหรอ?” Lee ถาม Tsai จนถึงจุดหนึ่ง โดยอ้างถึงหนึ่งในการทำงานร่วมกันครั้งล่าสุดของพวกเขาด้วยกัน หนังชนโรงhd ไช่ตอบอย่างสนุกสนาน …

Afternoon Read More »

Crouching effects, hidden plot

ดูหนังออนไลน์ “The Promise” เป็นหนังที่เลอะเทอะมาก การแสดงนั้นซับซ้อนเกินไป โครงเรื่องยุ่งเหยิงเกินกว่าจะเล่นอะไรก็ได้ยกเว้นพล็อต และแม้ว่าฉันรู้ว่าคุณสามารถสร้างเอฟเฟกต์พิเศษที่ยอดเยี่ยมได้ที่บ้านในห้องใต้ดินบนคอมพิวเตอร์ของคุณ แต่งาน CGI ในภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนทำกับ การเชื่อมต่อผ่านสายโทรศัพท์ ช่างน่าผิดหวังเสียจริงจากChen Kaigeผู้สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม (“Farewell, My Concubine”) และจะต้องสร้างมันขึ้นมาอีกครั้งอย่างไม่ต้องสงสัย เนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับสัมผัสของความเข้าใจผิดที่โรแมนติกที่สำคัญใน ” Vertigo ” เจ้าหญิง Qingcheng ( Cecilia Cheung ) คิดว่าเธอหลงรักพลเอก Guangming ( Hiroyuki Sanada ) ผู้ยิ่งใหญ่ที่ช่วยชีวิตเธอหลังจากที่เธอรุกรานกษัตริย์ แต่แท้จริงแล้วเธอตกหลุมรักกับทาสคุนหลุน ( ดงกุนจาง ) ซึ่งแอบอ้างเป็นนายพล Kunlun ได้รับมอบหมายให้ปกป้องกษัตริย์จากนักฆ่าจากต่างประเทศชื่อ Wuhuan ( Nicholas Tse ) และนักฆ่าอีกคนหนึ่งชื่อ Snow Wolf ( Liu Ye ) ทั้งหมดนี้จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ความรักของชิงเฉิงที่มีต่อนายพล …

Crouching effects, hidden plot Read More »

ชีวิตลับๆของพ่อแม่

ดูหนังออนไลน์ นั่นเป็นเบ็ดที่น่าสนใจและเป็นสากลสำหรับ “51 Birch Street” ของ Doug Blockซึ่งเป็นความลึกลับที่ไม่อาจต้านทานได้ในรูปแบบของสารคดีเกี่ยวกับครอบครัวธรรมดา – เขา – ผู้ค้นพบว่ามันไม่ค่อยดีนักและไม่เคยเป็นอย่างที่เห็น ได้เกิดขึ้นมาแม้กระทั่งกับผู้คนที่อาศัยอยู่ในนั้น ปริศนาอันยิ่งใหญ่ที่เป็นแก่นแท้ของหนังเรื่องนี้คือหัวใจของทุกครอบครัว คน เหล่านี้ เป็น ใคร พ่อแม่ของเราเป็นใคร? เราสามารถรู้เกี่ยวกับพวกเขาได้มากแค่ไหนและเราอยากรู้มากแค่ไหน? การประชดประชันดังก้องของ “51 Birch Street” เริ่มต้นด้วยสิ่งนี้: Doug Block – ลูกชาย พี่ชาย สามี ผู้สร้างภาพยนตร์สารคดี ช่างวิดีโองานแต่งงาน – เริ่มใช้กล้องวิดีโอดิจิทัลเพื่อเชื่อมต่อกับพ่อแม่ของเขาได้ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งพ่อของเขาที่เขารู้จัก ไม่เคยสนิทสนมกันเป็นพิเศษ และเพื่อบันทึกประวัติครอบครัวเพียงเล็กน้อยสำหรับตัวเขาเองและพี่สาวน้องสาวของเขา ในขณะที่ดั๊กจ่ายเงินค่าใช้จ่ายบางส่วนในการถ่ายทำคู่รักที่ฉลองช่วงเวลาแรกร่วมกันในฐานะสามีและภรรยา พ่อแม่ของเขาฉลองวันครบรอบแต่งงาน 50 ปีของพวกเขา เรื่องราวของภาพยนตร์และชีวิตที่เจียมเนื้อเจียมตัวเหล่านี้ หนังชนโรงhd ดูเหมือนจะเป็นไปตามธรรมชาติและคาดเดาได้ ในช่วงต้นๆ ขณะถ่ายภาพแม่ของเขา ดั๊กพยายามขุดคุ้ยทางจิตวิทยาเล็กน้อย โดยถามเธอว่าเขาเป็นเหมือนพ่อของเขาหรือไม่ “โอ้ มาเดี๋ยวนี้” เธอพูด “คุณกำลังพยายามอะไร — คุณกำลังมองหาสิ่งที่ …

ชีวิตลับๆของพ่อแม่ Read More »

หนังรักบ้าๆบอๆ

ดูหนังออนไลน์ Bill Kurtis ไม่ได้บรรยายสารคดี “Crazy Love” จริงๆ ไม่มีใครทำ แต่ถ้าคุณคุ้นเคยกับ Kurtis (โปรดิวเซอร์อาชญากรรมทางโทรทัศน์ที่แพร่หลายและเป็นเจ้าภาพของ “American Justice” และ “Cold Case Files” ใน A&E อดีตผู้ประกาศข่าว WBBM-Channel 2 Chicago และผู้บรรยายเรื่อง ” Anchorman: The Legend of รอน เบอร์กันดี “) แล้วคุณจะมีความคิดว่าภาพยนตร์เรื่อง “Crazy Love” เป็นอย่างไรบ้าง ดูเหมือนว่าจัดทำขึ้นสำหรับเคเบิล หรือนิตยสาร “Dateline”/ “20/20″/”48 Hours” เล่มใดเล่มหนึ่งที่แสดงเกี่ยวกับอาชญากรรมที่แปลกประหลาดของความรักและความสัมพันธ์ที่วิปริต ชาวฝรั่งเศสมีคำศัพท์ที่ใช้เรียกมันว่าl’amour fou – ความรักที่บ้าคลั่ง ความรักที่ครอบงำ ความรักแบบที่อาจไม่ใช่ความรักเลย แต่เป็นความหลงใหลที่สิ้นเปลืองบางอย่างซึ่งมีพลังเทียบเท่ากับการติดยาเสพติด ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่มีทนายความ/เพลย์บอยอายุ 32 ปี/อาร์โนลด์ หนังใหม่ล่าสุด สแตงที่หน้าเหมือนเบิร์ต ปูกาช …

หนังรักบ้าๆบอๆ Read More »

นั่นคือวันที่เพื่อนของฉัน

ดูหนังออนไลน์ มีชายคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นซึ่งดูเหมือนจะไม่เกี่ยวข้อง เขาสกปรก ไม่โกนหนวด สูบบุหรี่ ไม่สบายใจในตัวเอง เขาดึงตัวเองออกจากเพื่อนที่ร่ำรวยของผู้ตาย แต่เขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคนตาย เจอร์รี่ ซันบอร์น ( เบนิซิโอเดล โทโร ) ไม่เคยได้รับการอนุมัติจากออเดรย์ เบิร์ก ( ฮัลลี เบอร์รี่ ) หญิงม่ายคนใหม่ แต่เธอก็เชิญเขาไปงานศพด้วยเหมือนกัน เธอรู้ว่าสามีของเธอคงอยากให้เธอทำ เมื่อ “Things We Lost in the Fire” เปิดตัว ออเดรย์แต่งงานกับ หนังhd Brian Burke เป็นเวลา 11 ปี ( David Duchovnyซึ่งเห็นในเหตุการณ์ย้อนหลังหลายครั้ง) และพวกเขาก็มีความสุขในปีที่ผ่านมาโดยให้ลูกสองคนของเธอตอนนี้ 10 และ 6 และบ้านหลังใหญ่ ในย่านชานเมืองสุดหรู ไบรอันเป็น “อัจฉริยะ” ในข้อตกลงด้านอสังหาริมทรัพย์ ทนายความของเธอบอกกับเธอ และเธอก็ได้รับมรดกมหาศาล แต่ความเหงาของเธอหลอกหลอนเธอ “ความผิด” ของ …

นั่นคือวันที่เพื่อนของฉัน Read More »

รักษาเจตจำนงเสรีด้วยหมีหุ้มเกราะ

ดูหนังออนไลน์ “เข็มทิศทองคำ” เป็นมหากาพย์แฟนตาซีที่มืดมนและลึกซึ้งกว่าภาพยนตร์ไตรภาคเรื่อง “Rings”, “The Chronicles of Narnia” หรือภาพยนตร์ “Potter” มันเกิดจากโลกเวทมนตร์กึ่งปรัชญาของอังกฤษ แต่สร้างคนร้ายที่ซับซ้อนมากขึ้นและตั้งคำถามที่น่าสนใจมากขึ้น เป็นประสบการณ์ภาพที่ยอดเยี่ยม ในฐานะนักหลบหนีแฟนตาซี มันเป็นเรื่องท้าทาย วัยรุ่นอาจถูกดูดซึมและเด็กเล็กอาจหลงใหล เด็กบางคนในระหว่างนั้นอาจมีข้อขัดแย้งเล็กน้อย เพราะความหมายของมันไม่ชัดเจน พวกเขาไม่ได้มืดมนในนวนิยายต้นฉบับปี 1995 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ หนังชนโรงhd ไตรภาค His Dark Materialsโดย Philip Pullman ผู้ขายดีที่สุดในสหราชอาณาจักร น้อยกว่าที่นี่ พลังชั่วร้ายของพูลแมนที่เรียกว่ามาจิสเตอเรียมในหนังสือ แสดงถึงศาสนาที่จัดระบบ และซีรีส์ของเขานั้นไม่น้อยไปกว่าการสิ้นพระชนม์ของพระเจ้าซึ่งเขาแสดงให้เห็นว่าเป็นวัยชราและใช้กำลัง เวอร์ชันนี้โดย New Line Cinema และผู้เขียน-ผู้กำกับChris Weitz (” About a Boy “) ละทิ้งศาสนาและพระเจ้า และนำเสนอ Magisterium ว่าเป็นเผด็จการโซเวียตหรือพี่ใหญ่ หนังสือถูกโจมตีโดยชาวอเมริกันคริสเตียนเกี่ยวกับคำถามเกี่ยวกับศาสนา ความนิยมของพวกเขาในสหราชอาณาจักรอาจเป็นตัวแทนของผู้เชื่อที่มีความมั่นใจมากขึ้นซึ่งตอบสนองต่อความเชื่ออื่น ๆ มากกว่าที่จะปราบปราม สำหรับครอบครัวส่วนใหญ่ ดูหนังออนไลน์ คำถามดังกล่าวจะอยู่ข้างประเด็น …

รักษาเจตจำนงเสรีด้วยหมีหุ้มเกราะ Read More »

การทรมานและความหวาดกลัว: อันไหน?

ดูหนังออนไลน์ ดิ๊ก เชนีย์กล่าวหลังเหตุการณ์ 9/11 สองสามวันหลังจากพูดคุยเกี่ยวกับสงครามต่อต้านการก่อการร้าย นี่คือสิ่งที่เขาหมายถึง? ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2545 ชาวอัฟกันชื่อดิลาวาร์ได้รวบรวมเงินจำนวนมากพอที่จะซื้อรถแท็กซี่ เขาถูกจับโดยผู้ให้ข้อมูลที่จ่ายเงินว่าเป็นผู้ก่อการร้ายที่เกี่ยวข้องกับการโจมตีด้วยจรวด เขาถูกทรมานอย่างรุนแรงจนเสียชีวิตหลังจากผ่านไปห้าวันในเรือนจำอเมริกันที่เมือง Bagram ประเทศอัฟกานิสถาน การชันสูตรพลิกศพพบว่าขาของเขาถูกขย้ำอย่างสาหัส พวกเขาจะต้องถูกตัดออก ถ้าเขามีชีวิตอยู่ ต่อมา ผู้ให้ข้อมูลที่เก็บเงินจากสหรัฐฯ เพื่อเอานิ้วจิ้มเขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้ก่อการร้ายที่รับผิดชอบต่ออาชญากรรมที่ Dilawar ผู้บริสุทธิ์ถูกตั้งข้อหา รายงานอย่างเป็นทางการกล่าวว่า Dilawar หนังชนโรงhd เสียชีวิตด้วย “สาเหตุตามธรรมชาติ” The New York Timesพบรายงานการชันสูตรพลิกศพที่อธิบายว่าการตายเป็นการฆาตกรรม หลังจากการสอบสวนล่าช้า ทหารสหรัฐสองสามนายถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร ไม่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาเกี่ยวข้อง ดิลาวาร์เป็นผู้เสียชีวิตรายแรกหลังจากที่เราเริ่ม “ทำงานด้านมืด” จากเรื่องอื้อฉาวการทรมานทั้งหมดตั้งแต่นั้นมา มีเจ้าหน้าที่เพียงไม่กี่คนที่ถูกตั้งข้อหา หากอาชญากรรมทั้งหมดนี้เกิดขึ้นโดยที่พวกเขาไม่รู้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีความผิดฐานละเลยหน้าที่ หากไม่มีอย่างอื่น สารคดีที่น่าสยดสยองของ Alex Gibney เรื่อง “Taxi to the Dark Side” ใช้การเสียชีวิตของ Dilawar เป็นจุดเริ่มต้นในการฟ้องร้องอย่างไม่สำนึกผิดเกี่ยวกับนโยบายการทรมานผู้ต้องสงสัยอย่างไม่เป็นทางการของรัฐบาลบุช ซึ่งถูกห้ามโดยกฎหมายรัฐธรรมนูญและการทหารของสหรัฐฯ และข้อตกลงระหว่างประเทศ …

การทรมานและความหวาดกลัว: อันไหน? Read More »

ตัวบั๊กส์ หัวใจไม่บั๊กส์

อนิเมะ    ทุก ๆ ปี กลุ่มของตั๊กแตนตำข้าวจะเดินทางมาที่ภูเขามด เพื่อกินสิ่งที่มดหามาให้ พวกมดเรียกมันว่าเป็นประเพณีประจำ วันหนึ่งในฤดูใบไม้ผลิ เมื่อการเตรียมอาหารให้ตั๊กแตนเสร็จสิ้นลง “ฟลิค” มดจอมซุ่มซ่ามทำเมล็ดพันธุ์ที่จะนำไปมอบแด่ตั๊กแตน ตกลงในแม่น้ำ เหล่าตั๊กแตนจึงให้โอกาสเลื่อนระยะเวลาไปเป็นฤดูใบไม้ร่วง “ฟลิค” จึงรวบรวมสมัครพรรคพวกชาวแมลง ที่ยอมลุกขึ้น ต่อกรกับตั๊กแตนนักเลงเหล่านี้ แต่เกิดมีความผิดพลาด และตีความผิดไปเล็กน้อยเรื่องวุ่น ๆ จึงตามมาเป็นขบวน    เป็นเรื่องราวของอาณาจักรมดที่ทุกๆปลายฤดูร้อนต้องเก็บเกี่ยวผลผลิตมาเป็นส่วยให้กับฝูงตั๊กแตนอันธพาลซึ่งนำโดยฮอปเปอร์ แต่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อฟลิคมดงานที่ชอบคิดนอกกรอบบังเอิญทำให้ผลผลิตทั้งหมดที่อยู่บนแท่นบรรณาการตกน้ำไปทั้งหมด ทำให้พวกตั๊กแตนไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง จึงเป็นหน้าที่ของฟลิคที่ต้องไปตามหาแมลงนักรบมาต่อกรกับพวกตั๊กแตน (ความจริงคือมดตัวอื่น ๆ ดูอนิเมะ ต้องการให้ฟลิคออกไปจากอาณาจักรมดนั่นเอง) สถานการณ์บังเอิญหลายอย่างซ้อนกันพอดีทำให้เหล่าแมลงละครสัตว์ตกกระป๋องกลายเป็นแมลงนักรบในสายตาของฟลิคที่พาเพื่อนใหม่กลับอาณาจักรมดและเล่นละครตบตาเหล่ามดทั้งหลายในอาณาจักร แม้ว่าเหล่ามดจะผิดหวังในตัวฟลิคและแมลงละครในครั้งแรกที่รู้ความจริงแต่ในท้ายที่สุดด้วยความสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของอาณาจักรมดทำให้สามารถขับไล่พวกตั๊กแตนอันธพาลออกไปได้ ดูการ์ตูน                 ดูอนิเมะ เรื่องนี้เป็นการโชว์ศักยภาพในการสร้างภาพด้วยคอมพิวเตอร์ที่น่าสนใจมากกว่าเรื่องแรกคือสามารถสร้างภาพธรรมชาติได้อย่างสมจริง ทั้งภาพใบไม้ใบหญ้าและก้อนกรวดบนพื้นก็สามารถทำออกมาได้อย่างสมจริงมาก ๆ ในยุคนั้น อนิเมะ   a bug’s life เริ่มต้นด้วยตัวละครเอก ฟลิก ดูการ์ตูน พระเอกของเรื่องราวที่มีความคิดแปลกแยก ผิดแผก อธิบายอย่างเป็นรูปธรรมคือ แตกแถว เขาเริ่มมีไอเดียในการประดิษฐ์เครื่องมือต่างๆ ที่จะทำให้ชีวิตมดงานอย่างเขามีอะไรที่พัฒนามากขึ้น แน่นอนว่าอุปกรณ์พวกนั้นมันไม่ได้สมบูรณ์นัก …

ตัวบั๊กส์ หัวใจไม่บั๊กส์ Read More »

รีวิวหนัง PULP FICTION

รีวิวหนัง Pulp Fiction

ดูหนังออนไลน์ บทวิจารณ์นิยายเยื่อกระดาษ ดูหนังออนไลน์ มีบางอย่างที่ต้องพูดเกี่ยวกับความสมบูรณ์แบบของ Pulp Fiction ด้วยเนื้อเรื่องที่ไม่เป็นเส้นตรง เควนติน ทารันติโนได้รับแรงกระตุ้นจาก Reservoir Dogs แล้ว และตอนนี้ก็ตัดสินใจที่จะทำทุกอย่างด้วยหนังเรื่องที่สองของเขา ความงามของ Pulp Fiction คือการที่โครงเรื่องตัดกันได้ดี แต่ก็ยังเริ่มต้นและจบลงเกือบจะเหมือนกันทุกประการ Jules และ Vincent ออกจากร้านอาหารพร้อมกับกระเป๋าเอกสารในมือ เมื่อมาร์เซลลัสเห็นบุทช์หยุดรถที่สัญญาณไฟจราจร บุทช์ก็ขับรถชนเขา ทำให้ทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บและมึนงง เมื่อมาร์เซลลัสฟื้นคืนสติ เขาก็ชักปืนและยิงใส่บุทช์ ไล่เขาเข้าไปในโรงรับจำนำ ขณะที่บุทช์ได้เปรียบและกำลังจะยิงมาร์เซลลัส เมย์นาร์ดเจ้าของร้านจับพวกเขาด้วยปืนจ่อและมัดและปิดปากพวกเขาไว้ในห้องใต้ดิน เมย์นาร์ดและเซ็ดผู้สมรู้ร่วมคิดพามาร์เซลลัสไปที่อีกห้องหนึ่งและเริ่มข่มขืนเขา โดยปล่อยให้ “ขี้เล่น” ซึ่งเป็นบุคคลเงียบๆ ในชุดทาส คอยดูแลบุทช์ บุทช์คลายตัวและกระแทกตัวกิ๊มป์หมดสติ หนังใหม่ ดูหนัง hd เขาใช้พฤติกรรมสุดโต่งเพื่อชักจูงผู้ฟังด้วยวิธีที่มีความหมาย การเดินทางครั้งนี้ดำเนินไปอย่างน่าประหลาดใจเมื่อเวลาผ่านไปตลอดจนผ่านลอสแองเจลิสและบริเวณโดยรอบ เป็นเรื่องที่สนุกอย่างมาก “Pulp Fiction” ที่วนเวียนอยู่เต็มวงในตอนท้ายของชั่วโมงที่เข้มข้นและไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วน “Pulp Fiction” ทำให้ผู้ชมมองเห็นวิสัยทัศน์อันน่าทึ่งของโชคชะตา ทางเลือก และความเป็นไปได้ทางจิตวิญญาณ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่จำเป็นต้องเคร่งศาสนาอย่างโจ่งแจ้งเพื่อส่งเสียงก้องเมื่อตัวละครตัวหนึ่งรอดชีวิตจากความตายบนมอเตอร์ไซค์ที่ชื่อ “เกรซ” แฟน ๆ …

รีวิวหนัง Pulp Fiction Read More »