ดูหนังออนไลน์ The Purge หนังออนไลน์ ฟรี หนัง ใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ เมื่อถึงจุดหนึ่งใน “The Purge” ภาพยนตร์สยองขวัญที่ชาวอเมริกันได้รับอนุญาตให้ก่ออาชญากรรมได้ตามกฎหมายหนึ่งคืนต่อปี ตัวละครคร่ำครวญว่า “สิ่งต่างๆ จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป” บทพูดได้ประจบประแจงเพราะตัวละครเพิ่งเห็นคนที่เธอรักทำร้ายใครซักคนโดยไม่ลังเล แต่คุณไม่รู้จักใครในภาพยนตร์เรื่องนี้ดีพอที่จะใส่ใจไม่ทางใดก็ทางหนึ่งและกล้องกระตุกมากระหว่างความรุนแรงที่คุณ มีเพียงการล้อเล่น การกระตุ้นให้เกิดไมเกรนจากการกระทำ

ผู้เขียนบท/ผู้กำกับ เจมส์ เดโมนาโก ซึ่งเคยเขียนบทภาพยนตร์รีเมคเรื่อง ” Assault on Precinct 13 ” ของจอห์น คาร์เพนเตอร์ ที่นำกลับมาทำใหม่ในปี 2548 ได้อย่างมีประสิทธิภาพจนน่าประหลาดใจ ได้ตัดมุมที่สร้างสรรค์ออกไปในภาพยนตร์เรื่อง “The Purge” เขามักจะสับสนในการเล่าเรื่องแบบประหยัดด้วยบทสนทนาแบบระบายสีทีละตัวเลขและลักษณะเฉพาะที่คลุมเครือ ดังนั้น แทนที่จะเป็นหนัง B ที่น่าขนลุกเกี่ยวกับความจำเป็นในการระงับการเรียกร้องของสัตว์ “The Purge” เป็นเพียงภาพยนตร์ที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจ

หนัง Netflix the-purge ดูหนัง ฟรี

แนวความคิดของ หนังใหม่ hd Purge Night นั้นแปลกใหม่เพียงพอ: จริงๆ แล้วอาชญากรรมไม่ใช่การระบาย ดังนั้นถึงแม้จะประพฤติตัวไม่ดีปีละครั้งอาจทำให้อัตราการเกิดอาชญากรรมของประเทศลดลง แต่ก็เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นสัตว์ประหลาดด้วย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ลืมที่จะสำรวจสถานที่ของตัวเอง และแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่สถานการณ์ที่คล้ายกับ “สตรอว์ด็อก” ซึ่งเจ้าของบ้านต่อต้านกลุ่มคนร้ายที่ต้องการบุกเข้าไปในบ้านของเขาเพื่อไล่ตามผู้ลี้ภัยที่พวกเขาต้องการลงประชามติ

ปี 2022 อาจยังไม่ถึงขั้นโทเปีย แต่กำลังจะถึงแล้ว เจมส์ แซนดิน ( อีธาน ฮอว์ค ) พนักงานขายชั้นนำของบริษัทรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่งในแถบชานเมือง สร้างรายได้มหาศาลจากการขายระบบป้องกันบ้านที่ประกอบด้วยระบบเฝ้าระวังที่ประณีตและประตูเหล็กที่ปิดประตูและหน้าต่าง เจมส์แค่ต้องการย่อตัวลงและหลีกเลี่ยง Purge Night ในบ้านของเขา ซึ่งเมื่อระบบรักษาความปลอดภัยของเขาเปิดใช้งานแล้ว ก็จะกลายเป็นห้องนิรภัยธนาคารรูปบ้าน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

เครื่องถ้วยของเจมส์ถูกทดสอบเมื่อชาร์ลี ( แม็กซ์ เบิร์กโฮลเดอร์) ลูกชายผู้อ้างว้างที่เอาแต่ใจของเขา ยอมรับคนแปลกหน้าที่ไม่เคยระบุตัวตน ( เอ็ดวิน ฮ็อดจ์ ) เข้ามาในบ้านของแซนดินส์ แรงจูงใจด้านมนุษยธรรมของชาร์ลีไม่ต้องการคำอธิบายมากนัก คนแปลกหน้าได้รับบาดเจ็บและทำอะไรไม่ถูก แต่คนแปลกหน้าก็กำลังถูกไล่ล่าโดยกลุ่มยุปปี้มือมีดแมเชเท เด็กที่ร่ำรวยนักฆ่าเหล่านี้ควรจะดูแปลก ๆ ราวกับกำลังขู่เข็ญ ดังนั้นหัวหน้าของพวกเขา ( ริส เวคฟิลด์ ) จึงสวมเสื้อเบลเซอร์ที่มีตราสัญลักษณ์ภราดรภาพอย่างภาคภูมิใจ และหน้ากากที่มีรอยยิ้มเยาะเย้ยและผมสีบลอนด์ยาวที่ทำให้เขาดูจางๆ คริสพิน Glover-esque. เขาอาจเป็นน้องชายอารยันของMichael Meyers ที่เกลียดเนิร์ด จาก ” Halloween “

รีวิวnungsub ภาพยนตร์สยองขวัญที่ชาวอเมริกันได้รับอนุญาตให้ก่ออาชญากรรมได้ตามกฎหมาย

ตัวละครของเวคฟิลด์ ซึ่งระบุเพียง “คนแปลกหน้า” ดูหนังออนไลน์ ในเครดิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เจมส์มีทางเลือก: เสียสละคนแปลกหน้าที่เลือดออกและช่วยครอบครัวของเขา หรือพินาศเพราะเหตุอันสูงส่งที่สูญเสียไป สถานการณ์นี้มีแนวโน้มดีพอสมควร แม้ว่า DeMonaco จะส่งเสริมให้ผู้ชมปรบมืออย่างหน้าซื่อใจคดให้ปรบมือให้กับการเสียชีวิตอันน่าทึ่งของผู้บุกรุกบ้านบางคนก่อนที่จะสรุปว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่จะถูกกดขี่และไม่ใช้ความรุนแรง แต่ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของเจมส์ไม่เคยสร้างความกังวลใจอย่างที่ควรจะเป็น เพราะมันไม่ชัดเจนว่าเขาต่อสู้เพื่อหรือต่อต้านอะไร

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipadia.com

ประการหนึ่ง คนแปลกหน้าแทบจะไม่ปรากฏในภาพยนตร์เลย เห็นได้ชัดว่าเขาหายไปเกือบตลอดเวลา ดังนั้นจึงเป็นแนวคิดที่เป็นนามธรรมมากกว่าบุคคลที่ระบุตัวตนได้ และ Polite Stranger เป็นการ์ตูนฟาสซิสต์ที่มีความแตกต่างของจอมวายร้ายแบทแมนในยุคอดัมเวสต์ (จะตั้งชื่อเขาว่าอะไร? Killer Preppy? The Jackbooted Collegiate?) หลังจากเรียกคนแปลกหน้าที่ได้รับบาดเจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่า “สุกรจรจัดที่ไร้บ้าน” คนแปลกหน้าที่สุภาพเตือนเจมส์ว่า แต่หลังจากที่เขากล่าวคำอำลาเจมส์อย่างไม่แน่นอนด้วยดอกไม้ “Toodle-oo” น่าเสียดายที่ความอ่อนน้อมถ่อมตนของ Wakefield ไม่ได้ปะติดปะต่อเรื่อง Penguin ของ Burgess Meredith หรือ Riddler ของ Frank Gorshin และการถ่ายภาพด้วยมือถือที่กระวนกระวายใจของภาพยนตร์เรื่องนี้บดบังมุมมองของเราในทุกสิ่ง มัน’

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ผู้ชมรู้สึกไม่สบายใจอย่างมีประสิทธิภาพ

DeMonaco ดูหนังพากย์ไทย แทบไม่เคยชะลอตัวลงนานพอที่จะทำให้เราเห็นภาพเดียวของเจมส์หรือโลกของเขา ช่วงเวลาที่เจมส์มองลอดออกมาจากรั้วเหล็กที่ประตูหน้าบ้านและจ้องมองอย่างว่างเปล่า — แต่ตรงไปตรงมา! — ที่ผู้ชมรู้สึกไม่สบายใจอย่างมีประสิทธิภาพ แต่เจมส์มักจะไม่อ่อนแอ และสถานการณ์ที่ไม่สุภาพของวิกฤตผู้ชายของเขาก็น่าจดจำเท่านั้น เช่นเดียวกับตัวละครที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ที่ยืนกรานอย่างไม่น่าเชื่อว่าจะไม่มีอะไรเหมือนเดิมหลังจาก The Purge เจมส์พูดภาษาโบราณได้อย่างคล่องแคล่ว ในที่สุดเมื่อเขาตัดสินใจและบอกแมรี่ว่าเขาตั้งใจจะสู้กลับหรือไม่ การตัดสินใจของเขาก็แสดงออกอย่างทั่วถึง – “นี่คือบ้านของเรา!” — ที่ไม่ชัดเจนว่าเขาใส่ใจเกี่ยวกับอะไร ความเคารพของครอบครัว หรือค่าเบี้ยประกันของเจ้าของบ้าน ความรุนแรงไม่อาจชำระล้าง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments