หนัง

Raya and the Last Dragon

RAYA

“รายาและมังกรตัวสุดท้าย” ของดิสนีย์พร้อมให้เล่นในสัปดาห์นี้ในละครจำกัดจำนวน และใน Disney+ ดูหนัง โดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม เป็นการผจญภัยที่ยอดเยี่ยม การผสมผสานภาพและตำนานจากวัฒนธรรมต่างๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้ากับวิสัยทัศน์ของตัวเอง เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่มีความทะเยอทะยานที่จะใช้งานได้ทุกวัย และเป็นเรื่องที่ไม่เคยพูดถึงผู้ชมในขณะที่นำเสนอเรื่องราวที่สนุกสนานและกระตุ้นความคิด นอกจากนี้ยังมีภาพที่น่าทึ่งที่สุดบางส่วนที่ดิสนีย์เคยสร้างมา โดยทิ้งตัวละครในโลกที่ให้ความรู้สึกทั้งคลาสสิกและใหม่ไปพร้อม ๆ กันรายา หนัง ( เคลลี มารี ทราน ) เคยได้ยินเรื่องราวของมังกรตัวสุดท้ายจากพ่อของเธอ เบญจา ( แดเนียล แด คิม ) มานานแล้ว ขณะที่กองกำลังชั่วร้ายกำลังเคลื่อนทัพไปทั่วแผ่นดิน เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นหิน มังกรเวทย์มนตร์รวมพลังของพวกเขาเข้าด้วยกันเป็นหิน และหนึ่งชื่อ Sisu ใช้มันเพื่อหยุดการเปิดเผยที่ค้างอยู่ เธอเสียสละตัวเองในกระบวนการนี้ แม้ว่าจะมีข่าวลือว่าเธอรอดชีวิตมาได้ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หินก้อนนั้นอาศัยอยู่กับคนของเบญจาและรายาเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้น แต่กลุ่มอื่น ๆ ในโลกที่แตกแยกกันในปัจจุบันได้ขโมยมัน ทำลายมันเป็นชิ้น ๆ และกระจายไปทั่วแผ่นดินหลายปีต่อมา รายาออกเดินทางไปค้นหาทั้ง Sisu (Awkafina) และเศษหิน

หนัง hd พยายามที่จะนำคนของเธอกลับมารวมกันและเติมเต็มวิสัยทัศน์แห่งความจงรักภักดีของบิดาของเธอระหว่างทาง ดูหนังใหม่ พวกเขาถูกเจ้าหญิงแห่งเผ่าไล่ตามที่ต้องการพลังเต็มเปี่ยมชื่อนามาอารี ( เจมม่า ชาน ) และพบกับตัวละครประกอบที่น่าจดจำมากมาย รวมถึงบูน (ไอแซกหวาง ) ที่ชอบอยู่เป็นกลุ่ม, ตองตาเดียว ( เบเนดิกต์ หว่อง ) และกระทั่ง “เด็กหลอกลวง” เด็กที่ใช้ความน่ารักที่ปฏิเสธไม่ได้ของเธอในฐานะนักต้มตุ๋นในตรอก ตัวละครที่มีชีวิตชีวาเหล่านี้ทั้งหมดได้รับผลกระทบจากการแตกของหิน และพวกเขาได้สร้างแกนกลางที่ยากจะลืมเลือนในผู้กำกับDon Hall (“ Big Hero 6 ”) เว็บดูหนัง และCarlos López Estrada (“ Blindspotting ”) เติมเต็มทุกองค์ประกอบการออกแบบของ “Raya and the Last Dragon” ด้วยงานฝีมือชั้นยอด แต่ละดินแดนที่รายาและเพื่อนร่วมชาติของเธอเดินทางไปรู้สึกเหมือนโลกที่รับรู้อย่างเต็มที่ ดูท้องถนนที่รายาพบกับทารกและลิงของเธอในอาชญากรรม—ดูหนัง hd

ดูหนังใหม่ออนไลน์ พวกเขาเต็มไปด้วยชีวิตที่จอแจและรายละเอียดเบื้องหลังที่ภาพยนตร์หลายเรื่องเช่นนี้มองข้ามไป แล้วก็มีการออกแบบตัวละครซึ่งได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบมากกว่าอนิเมชั่นบล็อกบัสเตอร์สมัยใหม่ส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปลักษณ์ที่งดงามของ Sisu และมังกรเพื่อนของเธอ ใช่ เธอมีความคล้ายคลึงอย่างมากกับมังกรที่เราเคยเห็นในภาพยนตร์เอเชียมาก่อน – ยากที่จะไม่นึกถึง “ Spirited Away” เมื่อเธอใช้รูปแบบการบินของตัวเอง—แต่ในที่สุดเธอก็ยืนหยัดได้ด้วยตัวเธอเอง ขอบคุณส่วนหนึ่งที่การออกแบบของเธอผสมผสานกับงานเสียงอันยอดเยี่ยมของอควาฟินา nungsub เธอแสดงออกโดยไม่ดูการ์ตูนมากเกินไป “รายา” ดูหนังไทย ทั้งหมดเป็นไปตามนั้น—จานสีที่สดใสและรายละเอียดระดับที่น่าทึ่งที่ไม่เคยทำให้องค์ประกอบแฟนตาซีไปไกลเกินไป ทำให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบภาพยนตร์แนวผจญภัยแบบเก่าที่ระลึกถึงทุกอย่างตั้งแต่อินเดียนา โจนส์ ไปจนถึง ” เจ้าหญิงโมโนโนก”   ความสมดุลนั้นยังคงอยู่เพราะผู้เขียนบทQui NguyenและAdele Lim อย่าหลงทางในสนามเด็กเล่นแอนิเมชั่นใหม่ของพวกเขา เว็บดูหนัง และอย่าลืมเดิมพันทางอารมณ์ของเรื่องราว รายาไม่เพียงแต่พยายามทำให้พ่อของเธอฟื้นคืนชีพ เธอพยายามทำให้โลกกลับมารวมกันอีกครั้ง เป็นภาพยนตร์ที่ฉลาดเกี่ยวกับหัวข้อใหญ่เรื่องหนึ่งในยุคปัจจุบันของเรา นั่นคือการแสวงหาความสามัคคี หนัง hd

การอ่านเรื่องสังคมและการเมืองของหนังจะมีมากมายเพราะเป็นการพยายามหาจุดร่วมและก่อให้เกิดอีกครั้งหลังจากการทรยศและการแบ่งแยก ดูหนังออนไลน์ฟรี สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้คือมันท้าทายความผิวเผินแบบดั้งเดิมของแอนิเมชั่นบล็อกบัสเตอร์มากเพียงใด โดยรู้ว่าเด็ก ๆ สามารถรับมือกับโครงเรื่องและธีมที่ซับซ้อนกว่าที่ฮอลลีวูดมักมอบให้ หนึ่งสามารถเพลิดเพลินกับ “รายา” ได้ในระดับภาพยนตร์ผจญภัยเท่านั้น แต่ก็น่าจะเริ่มบทสนทนาที่น่าสนใจกับเด็กๆ เกี่ยวกับความไว้วางใจ การให้อภัย และความกล้าหาญได้เช่นกัน ความกลัวเป็นผลมาจากความไม่ไว้วางใจหรือสาเหตุของมัน? เราแตกแยกเพราะเราเป็นศัตรูหรือเพราะเราบอกว่า  เราเป็นศัตรูกันนี่เป็นคำวิจารณ์ที่หายากสำหรับแอนิเมชั่นในสตูดิโอ แต่บางครั้ง หนังใหม่ hd “รายากับมังกรตัวสุดท้าย” อาจมีเนื้อหาที่เข้มข้นเกินไปในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้มีนิสัยชอบสะกดความคิดผ่านบทสนทนามากกว่าที่จำเป็นจริงๆ ตัวละครและการเล่าเรื่องนั้นแข็งแกร่งมาก แต่บางครั้งฉันก็อยากให้ “รายา” ดูการ์ตูน ยอมให้มีการพัฒนาที่เงียบงันมากกว่าจังหวะที่ Hall และ Estrada เลือกใช้ มีนิสัยชอบอธิบายตัวเองมากเกินไปเมื่อภาพและการเล่าเรื่องทำให้งานสำเร็จด้วยตัวของมันเองดูหนังออนไลน์