Reviews Crazy, Not Insane

movie-online

ความพอใจของพวกเราในฆาตกรโรคจิต

ดูหนังออนไลน์ มักเกี่ยวกับการใคร่รู้เนื้อหาที่เต็มไปด้วยเลือดหรือสิ่งจูงใจที่น่าขนลุกที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังพฤติกรรมที่โหดเหี้ยมแบบนี้ แต่ว่าการมุดน้ำลึกลงไปว่าเพราะเหตุใดคนอย่างฆาตกรโรคจิตถึงเลือกที่จะฆ่าเป็นเนื้อหาที่บางเวลาถูกทิ้งเอาไว้ในเงามืด ดร. โดโรธีลูอิสจิตแพทย์ที่ดำเนินชีวิตของคุณสำหรับการสำรวจคนแบบงี้ที่สังคมค่อนจะลืมกำจัดหรือแค่เพียงคิดว่าเป็นอสูรกายในเรื่องราวอาชญากรรมที่จริงจริง “บ้าไม่บ้า” เป็นภาพครึ่งคนครึ่งไต่สวนเกี่ยวกับผลงานของคุณซึ่งผู้กำกับอเล็กซ์กิ๊บนีย์ผู้กำกับสอดรู้สอดเห็นติดโรค ดร. ลูอิสเชื่อมานานแล้วสำหรับในการวินิจฉัยโรคหลายลักษณะท่าทางหรือความแตกต่างจากปกติของตัวตนที่ไม่เข้ากันในกรณีของมือสังหารที่เป็นที่รู้จักบางบุคคล ด้วยภาวะแบบนี้ตัวแบบก็เลยดูเหมือนจะสลับตัวละครต่อหน้าของดร. ลูอิสโดยใช้ท่าทางกลุ่มนี้ที่ผลิตขึ้นเพื่อคุ้มครองความชอกช้ำระกำใจในวัยเด็ก ความเคลื่อนไหวดังที่ได้กล่าวมาแล้วบางทีอาจรวมทั้งการเปลี่ยนเสียงท่าทีแล้วก็ / หรือการจ้องมอง สำหรับบางบุคคลก็ดูอย่างกับว่าโรงแสดงละครเสมือนอย่างที่อาคุณร์ชอว์ครอสแปลงน้ำเสียงของเขาเป็นของแม่ของเขา สำหรับกรณีของ Shawcross และก็คนอื่นดร. ลูอิสจำต้องต่อสู้อย่างมากถ่วงสำหรับในการพิสูจน์แนวความคิดของคุณและก็จำต้องพบเจอกับการตรวจตราข้อพิสูจน์เยอะมากจากคนที่อยู่รอบข้าง

Gibney เข้าพบชีวิตหลักการทำงานของ Dr. Lewis ในฐานะแฟนตนเองทวนคดีสำคัญของคุณ (รวมทั้ง John Frank Garrett รวมทั้ง Ted Bundy) ด้วยความมุ่งมาดที่ขวานผ่าซากสำหรับการช่วยเหลือแนวทางจัดแจงกับผู้ที่น่าว่ากล่าวที่สุดในโลก ในตอนที่คุณพูดจากบ้านของคุณที่ล้อมไปด้วยแสงสว่างธรรมชาติกล่องเทปและก็แมวไม่มีขนลูอิสลงรายละเอียดเกี่ยวกับกรณีต่างๆที่คุณเคยมีในอดีตกาลและก็แนวทางที่คุณได้สัมผัสกับสิ่งที่รู้สึกราวกับ DID ในกรณีต่างๆและก็เชื่อมโยงกับความย่ำแย่ สมองและก็จิตใจของอาสาสมัครพวกนั้น กิบนีย์พรีเซ็นท์ภาพการสัมภาษณ์เยอะๆจากสมัย 80 แล้วก็ต้นสมัย 90 ซึ่งครั้งคราวก็เหยเกไปตามระยะเวลาหรืออาจเป็นรายละเอียดที่ไม่เหมาะสม เลือกเรื่องราวที่ดร. ลูอิสเล่าเป็นภาพเคลื่อนไหวอย่างสิ้นเชิงเป็นภาพร่างขาวดำที่สวยสดงดงามโดยบริเวณใบหน้าจะแปรไปเพื่อย้ำจิตใจของผู้ทดลอง ในฐานะหัวข้อสัมภาษณ์ที่สะดุดตาของ Gibney ดร. Lewis เป็นผู้ที่กระปรี้กระเปร่าและก็มีอารมณ์ขันมืดๆที่น่ากินจิตแพทย์ที่ได้มองเห็นรวมทั้งได้ยินทั้งปวง แม้กระนั้นก็มิได้สูญเสียความรู้สึกของคุณว่าจะเข้าถึงความเจ็บของผู้คนคนอื่นๆได้เช่นไร หนัง hd

ในแบบของกิบนีย์ “Crazy, Not Insane”

ดูบอลสด เป็นการซาบซึ้งกับจิตวิทยาที่แตกต่างของคนร้ายคนจำนวนไม่น้อยและก็ภาพชีวิตวัยเด็กของพวกเขาเองเกี่ยวกับการล่วงละเมิดรวมทั้งอาการบาดเจ็บที่น่าเบื่อ แม้กระนั้นสารคดีมีห้องหายใจในระหว่างลำดับยาวๆเกี่ยวกับฆาตกรโรคจิตจะแสดงให้ดร. ลูอิสวาดภาพด้วยถ่านหรือปฏิบัติงานร่วมกับลูกชายของคุณ บางทีเสียงอันสงบเงียบของลอร่าเดิร์นก็เอ่ยถึงลำดับการแบ่งปันบันทึกของดร. ลูอิสจากเซสชันพวกนี้บ่งบอกถึงถึงจิตใจสถานที่สำหรับทำงานผ่านสิ่งที่ไม่ธรรมดาแล้วก็ยังคงอยู่เหนือคนอื่น (เดิร์นจะแสดงในซีรีส์ดราม่าในอนาคตจาก Gibney เกี่ยวกับจิตแพทย์สถานที่ทำงานร่วมกับนักโทษประหาร) จุดสำคัญของการศึกษาเล่าเรียนของดร. ลูอิสรวมทั้งการค้นหาคุณประโยชน์ในทันทีทันใดนั้นเน้นไปที่ใจความสำคัญใหญ่ของการลงอาญาประหารของอเมริกาซึ่งทำให้สารคดีมีความซาบซึ้งที่ลึกซึ้งมากยิ่งกว่าการแบ่งปันแนวความคิดของลูอิสรวมทั้งตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา บางบุคคลทำสิ่งที่น่ากลัว แต่ว่าลูอิสและก็กิบนีย์ด้วยกันถามคำถามว่าเพราะเหตุไรพวกเราถึงรู้สึกว่าความตายเป็นคำตอบที่เหมาะสมที่สุดเวลาที่การศึกษาเรียนรู้วิจัยจิตวิทยาอาชญากรรมยังช่วยทำให้รู้เรื่องคดีในอนาคตได้ ภาพยนตร์ของ Gibney พรีเซนเทชั่นประวัติความเป็นมาของโทษประหารในอเมริกาตั้งแต่แมื่อมีการนำกลับมาใช้ในปี 1970 แล้วก็ยังมีคลิปของผู้เสนอที่ผ่านมาอาทิเช่น Hillary Clinton, Joe Biden หรือ Dianne Feinstein

จารีตการประหารของอเมริกาได้สร้างแรงจูงใจให้กับโรคทางจิตจำพวกของตนสารคดีประเด็นนี้นึกถึงโดยเฉพาะเมื่อลูอิสสะท้อนให้มองเห็นถึงขณะที่คุณสัมภาษณ์นักโทษประหารซึ่งดำเนินการเป็นช่างไฟที่ได้รับเอกสารสิทธิ์ด้วย เขามีความเห็นอกเห็นอกเห็นใจที่น้อยเกินไปที่พวกเราคาดหมายจากฆาตกรโรคจิตโดยไม่มีรอยแผลทางจิตและก็ความย่ำแย่ทางสมองซึ่งมักก่อให้เกิดการเลือกที่จะฆ่า มันเป็นฉากที่น่าสะพรึงกลัวโดยเฉพาะสำหรับภาพยนตร์ที่มีบทสัมภาษณ์คนร้ายมากไม่น้อยเลยทีเดียวและก็เป็นการพิสูจน์วิทยานิพนธ์ที่ใหญ่มากยิ่งกว่าของลูอิสว่าคนร้ายมิได้เกิดขึ้นมา

ที่น่าดึงดูดที่สุดเป็น“ Crazy, Not Insane” สามารถเข้าถึงได้แล้วก็ให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับลักษณะการทำงานของสมองโดยเฉพาะการใช้แบบอย่างของคนที่สมองได้รับความย่ำแย่ซึ่งการเดินสายทำให้พวกเขาเลือกที่จะฆ่าในแบบอย่างใดต้นแบบหนึ่ง ดร. ลูอิสแปลงเป็นบุคคลที่เปิดหูเปิดตาของความเห็นใจที่ร้ายแรงและก็คุณโต้เถียงแนวทางคิดของคุณอย่างมีคุณภาพ ในฐานะนักเล่าเรื่อง Gibney เจอแนวทางที่ประดิษฐ์สำหรับเพื่อการมีส่วนร่วมกับการตรึงที่พิลึกของพวกเราด้วยการฆาตกรรม (ซึ่งมีคุณค่าแก่การแยกเอกสาร) เวลาที่เกื้อหนุนแนวทางที่มีมนุษยธรรมมากขึ้นเรื่อยๆสำหรับเพื่อการเข้าพบบุคคลที่มีความร้ายแรงที่สุดในสังคม