ดูหนังออนไลน์ ARREBATO เว็บหนังใหม่ หนังใหม่ hd เว็บดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ฟื้นคืนชีพใน 4K เพื่อประโยชน์ของผู้ชมที่ไม่สงสัยใหม่ “Arrebato” ภาพยนตร์สยองขวัญจิตวิทยาสเปนปี 1979 เปิดตัวในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาในสัปดาห์นี้ เป็นเวลาสี่ทศวรรษที่มันถูกหมักไว้ในความแปลกประหลาดของวิสัยทัศน์ของผู้กำกับIvan Zuluetaซึ่งกลายเป็นลัทธิคลาสสิกในประเทศบ้านเกิดของตนด้วยเหตุผลที่ดี: การรักร่วมเพศที่เจือด้วยการใช้ยาอย่างหนักทำให้เกิดการเดินทางที่น่ากลัวที่โรงภาพยนตร์เป็นแวมไพร์ที่ระบายวิญญาณ .

รีวิวหนัง ARREBATO

หนังใหม่ hd เซลลูลอยด์ที่อยู่ภายใต้การตรวจสอบในห้องตัดจะแสดงเฟรมสุดท้ายของการผลิตราคาประหยัดล่าสุดโดย José Sirgado ( Eusebio Poncela ) ผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญที่โต้เถียงกับบรรณาธิการของเขาเกี่ยวกับตอนจบที่กะทันหัน นักเล่าเรื่องที่ดื้อรั้นและไม่พอใจซึ่งมีขนตาโด่งและใบหน้ามุมเหลี่ยมทำให้เขาได้รับคุณภาพเซราฟิกที่ตัดกัน มุ่งหน้ากลับบ้านโดยไม่ทราบถึงพัสดุที่เหนียวแน่นซึ่งรอเขาอยู่ที่นั่น

เมื่อดูในวันนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นแคปซูลเวลาของเทคโนโลยีและวัฒนธรรมแอนะล็อก ขณะที่ José ขับรถไปตามถนนในกรุงมาดริด พลางจ้องมองไปที่โรงหนังหลายแห่งที่ฉายภาพยนตร์ชื่อดังที่นำเข้ามา เช่น “ Superman ”, “Quo Vadis” และ “Bambi”—มีเสียงสะท้อนสั้นๆ เกี่ยวกับภาพลักษณ์ของนครนิวยอร์กใน “ คนขับแท็กซี่ ” ที่มีไฟส่องสว่างซึ่งไม่สามารถซ่อนสิ่งที่อยู่ข้างใต้ได้อย่างเต็มที่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

แม้ว่านี่จะเป็นตัวละครที่ถูกตัดสิทธิ์จากกระแสหลักด้วย แต่ José อาศัยอยู่ฝั่งตรงข้ามกับความชอบธรรมของ Travis Bickle เนื่องจากเขาเป็นผู้ใช้โคเคนและเฮโรอีน Ana แฟนสาวที่ไม่เคยรู้จักใครของเขา (นักแสดงสาวชาวอาร์เจนตินาCecilia Roth ) ซึ่งเป็นผู้บริโภคผงแป้งผิดกฎหมาย ส่งเสริมและมีส่วนร่วมในพฤติกรรมการทำลายตนเองของโรงภาพยนตร์

ท่ามกลางเหตุการณ์ที่หงุดหงิดงุ่นง่าน เขาฟังเทปที่ส่งมาทางไปรษณีย์จากคนรู้จักที่ทำให้งง เสียงเป็นเสียงของเปโดร ( วิล มอร์ ) ชายผู้แปลกประหลาดในวัยยี่สิบปลายๆ ที่ปรากฏตัวและประพฤติตัวราวกับยังเด็กกว่ามาก การบรรยายของเขาเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ไม่สามารถระบุชื่อได้ส่งเรื่องราวไปสู่เหตุการณ์ย้อนหลังครั้งสำคัญว่าพวกเขาได้พบกันอย่างไร Zulueta ประมวลผลการเล่าเรื่องโดยเป็นส่วนหนึ่งของภาพหลอนตลอดเวลา ชักชวนให้ผู้ชมยอมรับว่าเราอยู่ในระนาบที่บิดเบี้ยว ซึ่งความเป็นจริงค่อยๆ จางหายไปในเบื้องหลัง

หนังใหม่ hd  เหตุการณ์ที่หงุดหงิดงุ่นง่าน เขาฟังเทปที่ส่งมาทางไปรษณีย์จากคนรู้จักที่ทำให้งง

ดูหนังออนไลน์ เปโดรจับภาพช่วงเวลาของทุกสิ่งรอบตัวในชนบทโดยใช้กล้อง Super 8 ด้วยท่าทางแอบดูคล้ายกับนอร์มัน เบตส์ การพบกับโฮเซ่ซึ่งเขามองว่าเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ตัวจริงจากเมืองหลวง ทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่นที่ตกอกตกใจซึ่งติดอยู่ในร่างที่หลอกลวง “อาเรบาโต” (ความปีติ) ที่เขาอ้างถึงอย่างฉุนเฉียวตลอดทั้งเล่มหมายถึงสภาพที่เหมือนมึนงงที่แซงหน้าเขาไปเมื่อถ่ายทำผู้คน สถานที่ และสิ่งต่าง ๆ ที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน เมื่อยาเสพติดส่งเขาไปสู่ความปีติยินดีที่คล้ายคลึงกันหรือเมื่อเขาอยู่ใกล้ความทรงจำที่จับต้องได้ (ของเล่นหรือสติกเกอร์จากวัยเด็ก) ที่รักษาความสามารถของเด็กและเยาวชนไว้สำหรับความสงสัย

ข้อความนี้เป็นทั้งคำเตือนและคำเชิญ Zulueta ไม่ได้อธิบายอะไรออกมา—ไม่ใช่กลไกที่แม่นยำของเหตุการณ์นอกโลกที่ทำให้เปโดรอ่อนแอแต่ไม่ลดละ หรือลักษณะที่แท้จริงของความสนใจซึ่งกันและกัน—และนั่นทำให้เราสับสนมากขึ้น มองเห็นได้จากความโกลาหลของบ้านของผู้เสพติดการใช้งานและเสริมด้วยพื้นผิวและแสงที่คุ้นเคยกับผลงานมากมายในช่วงเวลานั้น แม้แต่ชิงช้าที่แปลกประหลาดกว่าที่เกี่ยวข้องกับวัตถุก็หลุดออกมาอย่างน่าสัมผัส

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

สต็อกภาพยนตร์ยังมีชีวิตอยู่ใน “Arrebato” ในฐานะผีที่ดึงพลังงานจากผู้ที่ต้องการเข้าใจตัวเองผ่านช่วงเวลาที่เป็นนิรันดร์ เมื่อทราบสิ่งนี้ เปโดรจึงไม่สามารถก้าวออกไป ยอมจำนนต่อเจตจำนงของศูนย์รวมทางกายภาพของจินตภาพอย่างสมบูรณ์ ในทำนองเดียวกัน Zulueta ที่เร่าร้อนก็ตัดสินใจเลือกภายใต้คาถาสร้างภาพยนตร์ดังกล่าว ภาพเข็มเจาะผิวหนังในระยะใกล้ พร้อมด้วยเทคนิคการแก้ไขที่เสริมบรรยากาศนอกโลก มาจากความปรารถนาที่จะจัดการกับสัตว์ร้ายที่ทรมานและหล่อเลี้ยงเพื่อแสดงบางสิ่งที่รู้สึกไม่ได้บอก นี่คือการเล่าเรื่องที่ดึงออกมาจากอวัยวะภายใน มันมีข้อบกพร่องโดยเนื้อแท้ แต่เร่าร้อน

nungsub ซูลูเอตาประสบปัญหาการพึ่งพาเฮโรอีนของตัวเอง ซึ่งเสียชีวิตในปี 2552

เปโดร อัลโมโดวาร์ nungsub ปรมาจารย์ผู้ไม่เคารพ นับถือ ได้ประกาศตัวว่าเป็นแฟนตัวยงของภาพยนตร์ของซูลูเอตา เนื่องจากมีสุนทรียะแนวป็อปและการพรรณนาถึงเรื่องเพศที่ไม่ได้กำหนดไว้และเรื่องอื้อฉาว แต่ความสัมพันธ์ของ Almodóvar กับความอ่อนไหวในการสร้างสรรค์ที่ผิดปรกติของผู้กำกับกลับลึกซึ้งยิ่งขึ้น ด้วยความสนใจจากงานของ Zulueta ในฐานะนักออกแบบ เขาจึงมอบหมายให้เขาออกแบบโปสเตอร์สำหรับงานแรกของเขา “Labyrinth of Passion” และ “Dark Habits” ส่วนหลังของชื่อเหล่านั้นยังได้แสดงนำแสดงโดย More ซึ่งเป็นนักแสดงลึกลับที่หายตัวไปจากการไม่เปิดเผยตัวตนหลังจากให้เครดิตเพียงไม่กี่ครั้ง ซึ่งบางทีอาจสิ้นเปลืองโดยความต้องการของสื่อที่ใช้เวลามากกว่าที่ได้รับ เช่น เปโดร ตัวละครของเขา

ซูลูเอตาประสบปัญหาการพึ่งพาเฮโรอีนของตัวเอง ซึ่งเสียชีวิตในปี 2552 กำกับการแสดงเพียงสองเรื่องเท่านั้น คือการเปิดตัวครั้งแรกของเขา “Un, dos, tres … al escondite ingles” และ “Arrebato” ด้วยบริบทดังกล่าว จุดตัดอันน่าดึงดูดใจของความหลงใหลในการสร้างภาพและการเสพติดของศิลปิน ดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้นจากประสบการณ์ตรงผ่านความแปลกประหลาดเหนือระดับที่สร้างสรรค์และเหนือชั้น

“Arrebato” เรียกภาพยนตร์ว่าเป็นสิ่งมีชีวิตนอกโลกที่ครอบครอง เช่นเดียวกับสิ่งเสพติดและการทำลายล้าง เหมือนกับสารที่เปลี่ยนจิตใจที่ฉีดเข้าไปในกระแสเลือด ตัวกล้องเองคือปีศาจที่กลืนกินพลังชีวิตจากผู้ที่หลงใหลในพลังของมัน เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับการสูญเสียตัวเองต่อพลังมึนงงที่อันตรายของการประสบกับชีวิตในระดับจิตสำนึกที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเกิดจากสารเคมีหรือผ่านเลนส์ ยิ่งผู้ชายถูกกำจัดออกจากความสงบเสงี่ยมที่ทำลายล้างมากเท่าไร พวกเขาก็ยิ่งใกล้จะติดอยู่ในวงล้อตลอดไป ในระดับหนึ่ง cinephiles ทั้งหมดไม่อ่อนไหวต่อชะตากรรมเช่นนี้หรือไม่?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments